คุมตัว "ปริญญ์ พานิชภักดิ์" ส่งศาลอาญาคดีอนาจารหญิงสาวคดีที่ 8 ฝากขัง-ค้านประกันตัว ด้านเจ้าตัวปฎิเสธข้อกล่าวหา

ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าล่าสุด นายปริญญ์ พานิชภักดิ์ อดีตรองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์​ ปฎิเสธข้อกล่าวหาอนาจารหญิงสาวคดีที่ 8​ ตำรวจนำตัว​ส่งฟ้องศาลอาญากรุงเทพใต้​ ในความผิดฐาน​"กระทำอนาจารต่อหน้าธารกำนัล"  พร้อมคัดค้านการประกันตัว
 

คุมตัว "ปริญญ์" ส่งศาลอาญา ฝากขัง-ค้านประกันตัว 

ในวันนี้​ (24 พ.ค. 65)​  เมื่อช่วงเข้าที่ผ่านมา​ ที่​ สน.ลุมพีนี​  นายปริญญ์ พานิชภักดิ์ อดีตรองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนตำรวจนครบาลลุมพินี เพื่อรับทราบข้อกล่าวในความผิดฐาน​ "กระทำอนาจารต่อธารกำนัล" ภายหลังมีผู้เสียหายซึ่งเป็นหญิงสาวเข้าร้องทุกข์กล่าวโทษไว้หลายรายโดยเหตุการณ์เกิดขึ้น ประมาณปี 2556 

 

คุมตัว "ปริญญ์" ส่งศาลอาญา ฝากขัง-ค้านประกันตัว

 

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ลุมพินี ได้นำรถตู้มาจอดรอรับผู้ต้องและนำรั้วเหล็กมากั้นเป็นทางเดินไว้เพื่อเตรียมนำไปขออำนาจศาลฝากขังศาลอาญากรุงเทพใต้ กระทั่งสอบปากคำนานเกือบ​ 3​ ชั่วโมง ปรากฎว่ารถตู้ที่จอดรอรับอยู่ได้ขับวนไปด้านหลังซึ่งสื่อมวลชนที่ปักหลักรออยู่ด้านหน้าสังเกตุเห็นจึงได้เดินตามไปกระทั่งพบว่ารถตู้ได้วนไปรับนายปริญญ์จริง โดยพบว่านายปริญญ์รีบเดินขึ้นรถตู้ของตำรวจและไม่ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนแต่อย่างใด 

affaliate-2

ด้าน พล.ต.ต.ไตรรงค์ ผิวพรรณ รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ได้เดินทางสน.ลุมพินี เพื่อประชุมติดตามความคืบหน้าพร้อมเปิดเผยสั้นๆว่า นายปริญญ์ ได้ให้การปฎิเสธข้อกล่าวหา จากนั้นพนักงานสอบสวนได้คุมตัวไปฝากขังพร้อมคัดค้านการประกันตัว 

 

คุมตัว "ปริญญ์" ส่งศาลอาญา ฝากขัง-ค้านประกันตัว

 

อย่างไรก็ตาม พล.ต.ต.ไตรรงค์ เปิดเผยก่อนหน้านี้ว่า พนักงานสอบสวนวันนี้ได้นัดนายปริญญ์ ให้มารับทราบข้อหาวันนี้ ซึ่งคดีนี้ถือเป็นคดีที่ 5 ของสน.ลุมพินี ที่มีการแจ้งข้อกล่าวหา โดยมีผู้เสียหายร้องทุกข์กล่าวโทษและรับเป็นคดีไว้ 9 ราย โดยถือเป็นคดีที่ 6 ในพื้นที่ บชน.และคดีที่ 8 ที่มีการแจ้งข้อหากับ นายปริญญ์ ซึ่งการสอบสวนจะแยกสำนวนแต่ละคดีออกจากกันเนื่องจากเป็นการกระทำผิดต่างกรรมต่างวาระ

พร้อมระบุว่าคดีที่มีการแจ้งข้อหาไปก่อนหน้านี้เหลือเพียงแค่การตรวจวัตถุพยานจากผู้เชี่ยวชาญเพื่อนำมาประกอบสำนวน หากได้ผลมาก็จะนำประกอบสำนวนและสรุปสำนวนคดีส่งอัยการตามขั้นตอนต่อไป

logo-pwa

เพิ่ม Tnews

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด