"แยม ธมลพรรณ์" นอนคุกต่อ ศาลยกคำร้อง ชวดประกันตัวรอบ 2

"แยม ธมลพรรณ์" นอนคุกต่อ ศาลยกคำร้อง ชวดประกันตัวรอบ 2 หลังยื่นคำร้องพร้อมหลักทรัพย์กว่า 3 ล้านบาทเพื่อขอประกันตัว

ความคืบหน้ากรณีตำรวจบุกจับ ผู้ต้องหากลุ่มผู้รับประโยชน์ ของเครือข่ายลักลอบเปิดเว็บไซต์พนันออนไลน์ทายผลฟุตบอลโลกเว็บไซต์ ufa24h.net และเว็บไซต์เกี่ยวกับ ภาพยนตร์ ถ่ายทอดสดแข่งขันฟุตบอลอันละเมิดลิขสิทธิ์ และภาพยนตร์ที่มีเนื้อหาลามกอนาจาร  เว็บไซต์ hd.star4k.com จำนวน 3 ราย หนึ่งในนั้นมี น.ส.ธมลพรรณ์ ภาณุชิตพุทธิวงศ์ หรือ แยม  อดีตนางเอกละครพื้นบ้านแนวจักรๆวงศ์ๆ รวมอยู่ด้วย

"แยม ธมลพรรณ์" นอนคุกต่อ ศาลยกคำร้อง ชวดประกันตัวรอบ 2

ล่าสุดมีรายงานว่า เมื่อวันที่ 19 ม.ค. 2566 ที่ผ่านมา น.ส.ธมลพรรณ์ ประเสริฐวิทย์ หรือ แยม ธมลพรรณ์ ได้ยื่นคำร้องพร้อมหลักทรัพย์เป็นเงินสด 3 ล้านบาท ขอประกันตัวรอบ 2 หลังครั้งแรกศาลมีคำสั่งไม่ให้ประกันตัวมาแล้ว เนื่องจากเห็นว่ากรณีความผิดตามที่ถูกกล่าวหาเกี่ยวข้องกับการกระทำผิดรายใหญ่ และจำนวนเงินน่าเชื่อได้ว่ามาจากการกระทำความผิดมีเป็นจำนวนมาก หากให้ปล่อยตัวชั่วคราวไปอาจหลบหนีได้ ประกอบกับพนักงานสอบสวนคัดค้าน จึงไม่อนุญาตให้ปล่อยตัวชั่วคราว ยกคำร้อง

 

"แยม ธมลพรรณ์" นอนคุกต่อ ศาลยกคำร้อง ชวดประกันตัวรอบ 2

 

ศาลอาญาพิเคราะห์แล้วเห็นว่า ก่อนหน้านี้ศาลเคยมีคำสั่งไม่อนุญาตปล่อยชั่วคราวผู้ต้องหา จึงไม่มีเหตุให้เปลี่ยนแปลงคำสั่งเดิม ยกคำร้อง ทำให้ "แยม ธมลพรรณ์" นอนคุกต่อ ศาลยกคำร้อง ชวดประกันตัวรอบ 2 

สืบเนื่องจากก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 15 ธ.ค. 65 เจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุมผู้ต้องหากลุ่มผู้รับประโยชน์ ของเครือข่ายลักลอบเปิดเว็บไซต์พนันออนไลน์ทายผลฟุตบอลโลกเว็บไซต์ufa24h.net และเว็บไซต์เกี่ยวกับ ภาพยนตร์ ถ่ายทอดสดแข่งขันฟุตบอลอันละเมิดลิขสิทธิ์ และภาพยนตร์ที่มีเนื้อหาลามกอนาจาร  เว็บไซต์hd.star4k.com จำนวน 3 ราย คือ

 

"แยม ธมลพรรณ์" นอนคุกต่อ ศาลยกคำร้อง ชวดประกันตัวรอบ 2

 

1.นายภูมิพัฒน์ หรือ อั้ม ประเสริฐวิทย์  อายุ42 ปี ผู้ต้องหาตาม หมายจับศาลอาญากรุงเทพใต้ ที่ 2812/2565 ลง 13 ธ.ค.65,

2.นายเชษฐ์ชัยฯ (สงวนนามสกุล) อายุ38 ปี  ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญากรุงเทพใต้ ที่ 2811/2565 ลง 13 ธ.ค.65

3. น.ส.ธมลพรรณ์ ภาณุชิตพุทธิวงศ์ หรือ แยม  อดีตนางเอกละครพื้นบ้านแนวจักรๆวงศ์ๆ อายุ40 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญากรุงเทพใต้ ที่ 2818/2565 ลง 13 ธ.ค.65 นั้น ซึ่งจากกรณีดังกล่าวได้ทำการขยายผลติดตามจับกุมผู้ร่วมขบวนการซึ่งเป็นบัญชีม้า โดยได้รวบรวม พยานหลักฐานยื่นคำร้องต่อศาลขอออกหมายจับผู้เปิดบัญชีม้าจำนวน 5 ราย 

 

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Thainewsonline