ลูกเกด เมทินี ไลฟ์สดแต่งหน้า หลัง โกโก้ อารยะ ได้ตำแหน่งมิสแกรนด์ 2019

Publish 2019-07-15 11:25:02


กลายเป็นดราม่าร้อนๆ ขึ้นมาอีกครั้งในแวดวงนางงามทั้ง 2 เวที ระหว่างมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ และมิสแกรนด์ไทยแลนด์ โดยสืบเนื่องจาก โกโก้ อารยะ ซึ่งเป็นผู้เข้าประกวดเวที มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ จังหวัดนครพนม และเป็นผู้เข้าแข่งขันในรายการ The Face Thailand ได้แชร์ภาพเปรียบเทียบรูปร่างระหว่าง คาร่า จากเวทีมิสแกรนด์ และ แคท สาวฟิลิปปินส์ จากเวทีมิสยูนิเวิร์ส ทำให้แฟนนางงามชาวฟิลิปปินส์ไม่พอใจเป็นอย่างมาก  

 

โดยลูกเกด เมทินี ซึ่งเป็นผู้ดูแลนางงามจากทางฝั่งเวทีมิสยูนิเวิร์ส และเป็นเมนเทอร์ของโกโก้ตอนแข่ง The Face ก็ได้มีการโทรไปแนะนำสาวโกโก้ให้ขอโทษ ซึ่งการแนะนำครั้งนี้ ก็เปรียบเสมอ คนเคยรู้จัก คนสนิทสนมกัน จะให้คำแนะนำดีๆ แก่กัน ไม่ใช่เพราะต้องการมาข้ามเส้นคนละเวที เพราะลูกเกดกับโกโก้เคยรู้จักกันมานาน ในระหว่างที่โกโก้ประกวด The Face Thailand

 


ต่อมาทางด้าน ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ซึ่งเป็นบอสใหญ่จากเวทีมิสแกรนด์ก็เกิดความไม่พอใจ โดยได้ให้สัมภาษณ์ว่า มีคนบางคน ซึ่งคาดว่าหมายถึง ลูกเกด เมทินี พยายามจะโทร. เข้ามาวุ่นวายกับ โกโก้ ผู้เข้าประกวดของตน ตนจึงมีความรู้สึกว่ามันไม่ใช่หน้าที่ของเขา อีกทั้งยังมีการบอกด้วยว่าเวทีมิสแกรนด์ได้มงไปไม่มีงานหรอก โกโก้ต้องขอโทษ เพราะถ้าไม่ขอโทษ ต่อไปก็จะไม่มีงาน

 

 

นอกจากนี้ทางด้านณวัฒน์ ยังมีการโพสต์ข้อความสุดเผ็ดอีกด้วย ระบุว่า "ผมเป็นคนตรงไปตรงมา อย่าให้หมดความอดทนนะครับ อย่าคิดว่าตัวเองเก่งและดีที่สุดอยู่คนเดียว อยากเก่งที่ไหนก็ไปครับ แต่นี่เป็นเวทีของผมไม่ต้องมาเก่งแถวนี้ครับ" ส่วนอีกข้อความหนึ่งก็เดือดไม่แพ้กัน มีใจความระบุว่า "เคยดูละคร สงครามนางงามช่อง one แบบผ่านๆ มันจบไปตั้งนานแล้วนิครับ แต่ทำไมนักแสดงยังอินกับบทไม่เลิกอีกครับ แต่ก็ขอชื่นชมในฝีมือมือการแสดงครับ"

 


ต่อมากระแสในโลกออนไลน์ก็ร้อนแรงดุเดือดมาก โดยสาวงามจาก 77 จังหวัดทั่วประเทศไทยที่ร่วมประกวด Miss Grand Thailand 2019 ได้ประกาศผลในช่วงค่ำคืนที่ผ่านมา ซึ่งผู้ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ โกโก้ อารยะ มิสแกรนด์นครพนม

 


ส่วนรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ พลอย พีรชาดา มิสแกรนด์น่าน และรองชนะเลิศอันดับ 2 ตกเป็นของ เจนนี่ นฤมล มิสแกรนด์เชียงใหม่ ทั้งนี้ สุดยอดสาวงามเพียงเดียวที่จะได้ประกวดเวที มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล ในปีนี้ก็คือ โกโก้ อารยะ นั่นเอง 

 

 


 แต่ท่ามกลางความยินดีกลับมีกระแสต่อต้านเช่นกัน ภายหลังการประกาศผลอย่างเป็นทางการ ชาวเน็ตต่างทวีตกันรัว ๆ จนแฮชแท็ก #MissGrandThailand2019 ติดอันดับ 1 ตลอดทั้งคืนที่ผ่านมา โดยกระแสต่อต้านส่วนใหญ่มองว่า โกโก้ ยังไม่เหมาะสมกับตำแหน่ง ค้านสายตาประชาชน  โดยเฉพาะเวลายืนบนเวทีจะหัวเราะตลอด 

 

 

อีกทั้งก่อนหน้านี้เธอมีข่าวดราม่าเรื่องการบลูลี่ เหยียดรูปร่างของ แคทรีโอนา เกรย์ Miss Universe 2018 จนเกิดสงครามนางงามขึ้นระหว่าง ลูกเกด เมทินี, โกโก้ และ ณวัฒน์ ทำให้คนส่วนมากมองว่า บุคคลที่มีทัศนคติเหยียดเรื่องรูปร่างคนอื่น ไม่สมควรเป็นตัวแทนหญิงไทยในเวทีนานาชาติ

 

 

อ่านข่าว : เดือดสุดๆ!!! โซเชียลวิจารณ์รัว หลัง "โกโก้ อารยะ" คว้าตำแหน่งมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 ย้ำชัดคนที่คู่ควรคือ "มิสแกรนด์น่าน"
 

 

 

ล่าสุดลูกเกด เมทินี ก็เคลื่อนไหวครั้งแรก หลังมีประเด็นกับโกโก้ มิสแกรนด์ โดยทันทีที่การประกวดจบลง ลูกเกดก็ได้อัดคลิปแต่งหน้า ก่อนพูดอย่างเผ็ด ดุเดือดว่า มาดัดขนตากันค่ะ เพราะว่านิสัยมันดัดกันไม่ได้ 

 

 


โดยลูกเกด เมทินี ก็ได้ไลฟ์สดแต่งหน้า พร้อมกับพูดคุยกับแฟนคลับไปด้วย แต่มีช็อตหนึ่งที่เจ้าตัวพูดขณะดัดขนตาอย่างจี๊ดเลยว่า "มาดัดขนตากันค่ะ เพราะว่านิสัยมันดัดกันไม่ได้"
 

 

 

 

 

          
งานนี้เรียกก็มีแฟนคลับเข้ามากดไลค์รัว ๆ ก็ไม่รู้ว่าเป็นแค่คำเปรียบเปรย หรือว่าอยากฝากข้อความถึงใครหรือป่าว แต่ที่แน่ๆ แฟนคลับเข้ามาให้กำลังลูกเกดว่าทำดีที่สุดแล้ว ในเมื่อหวังดีเตือน แต่ไม่เป็นผล ซ้ำยังทำเหมือนฟาดหน้ากันแบบนี้ ก็ตามนั้น ให้คนดูตัดสินเอาเอง 
 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : poetryofbitch , metinee

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน