โกโก้ อารยะ คว้าตำแหน่งมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 แต่คนดูเห็นต่าง บอกคนที่คู่ควรคือ มิสแกรนด์น่าน

โกโก้ อารยะ คว้าตำแหน่งมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 แต่คนดูเห็นต่าง บอกคนที่คู่ควรคือ มิสแกรนด์น่าน

Publish 2019-07-14 10:51:11


กลายเป็นดราม่าร้อนๆ ขึ้นมาอีกครั้งในแวดวงนางงามทั้ง 2 เวที ระหว่างมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ และมิสแกรนด์ไทยแลนด์ โดยสืบเนื่องจาก โกโก้ อารยะ ซึ่งเป็นผู้เข้าประกวดเวที มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ จังหวัดนครพนม และเป็นผู้เข้าแข่งขันในรายการ The Face Thailand ได้แชร์ภาพเปรียบเทียบรูปร่างระหว่าง คาร่า จากเวทีมิสแกรนด์ และ แคท สาวฟิลิปปินส์ จากเวทีมิสยูนิเวิร์ส ทำให้แฟนนางงามชาวฟิลิปปินส์ไม่พอใจเป็นอย่างมาก 
 โดยลูกเกด เมทินี ซึ่งเป็นผู้ดูแลนางงามจากทางฝั่งเวทีมิสยูนิเวิร์ส และเป็นเมนเทอร์ของโกโก้ตอนแข่ง The Face ก็ได้มีการโทรไปแนะนำสาวโกโก้ให้ขอโทษ ซึ่งการแนะนำครั้งนี้ ก็เปรียบเสมอ คนเคยรู้จัก คนสนิทสนมกัน จะให้คำแนะนำดีๆ แก่กัน ไม่ใช่เพราะต้องการมาข้ามเส้นคนละเวที เพราะลูกเกดกับโกโก้เคยรู้จักกันมานาน ในระหว่างที่โกโก้ประกวด The Face Thailand

 


ต่อมาทางด้าน ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ซึ่งเป็นบอสใหญ่จากเวทีมิสแกรนด์ก็เกิดความไม่พอใจ โดยได้ให้สัมภาษณ์ว่า มีคนบางคน ซึ่งคาดว่าหมายถึง ลูกเกด เมทินี พยายามจะโทร. เข้ามาวุ่นวายกับ โกโก้ ผู้เข้าประกวดของตน ตนจึงมีความรู้สึกว่ามันไม่ใช่หน้าที่ของเขา อีกทั้งยังมีการบอกด้วยว่าเวทีมิสแกรนด์ได้มงไปไม่มีงานหรอก โกโก้ต้องขอโทษ เพราะถ้าไม่ขอโทษ ต่อไปก็จะไม่มีงาน

 

นอกจากนี้ทางด้านณวัฒน์ ยังมีการโพสต์ข้อความสุดเผ็ดอีกด้วย ระบุว่า "ผมเป็นคนตรงไปตรงมา อย่าให้หมดความอดทนนะครับ อย่าคิดว่าตัวเองเก่งและดีที่สุดอยู่คนเดียว อยากเก่งที่ไหนก็ไปครับ แต่นี่เป็นเวทีของผมไม่ต้องมาเก่งแถวนี้ครับ" ส่วนอีกข้อความหนึ่งก็เดือดไม่แพ้กัน มีใจความระบุว่า "เคยดูละคร สงครามนางงามช่อง one แบบผ่านๆ มันจบไปตั้งนานแล้วนิครับ แต่ทำไมนักแสดงยังอินกับบทไม่เลิกอีกครับ แต่ก็ขอชื่นชมในฝีมือมือการแสดงครับ"


ขณะที่ในเพจเฟซบุ๊ก ใต้เตียงดารา ได้อัพเดทความคืบหน้าถึงประเด็นนี้อีกครั้ง ระบุว่า "และแล้วก็ไม่จบง่ายๆค่ะพี่ตา เมื่อชีโกโก้ขอสัมเองเลยว่าพี่เกดโทรมาดุชีแรงๆยังไงบ้าง

-พี่เกดอยากให้ออกมาขอโทษแต่เราอยากนิ่งๆไปก่อน

 

-พี่เกดโทรมาเพราะเป็นห่วงลูกสาว กลัวจะไม่มีใครเอา กลัวจะไม่มีใครให้งาน

 

-พี่เกดคิดว่าพี่ณวัฒน์ ไม่ให้มงเธอหรอก หนูรู้ไว้ด้วย อู๊ย!!! หนูน้ำตาจะไหล

 

-เค้าต้องการให้เรารู้สึกแย่ เค้าทำสำเร็จแต่สำหรับหนู ไม่ค่ะ แต่หนูไม่ได้รู้สึกอย่างนั้นเลย

 

-หนูซวยเพราะแชร์ความจริงไปแล้วผิด


พร้อมกับตบท้ายว่าถึงรูปที่แชร์ว่า “การที่เราเห็นอะไรที่เป็นความจริง แล้วเราแชร์ไป คนรับไม่ได้ ทำไมยอมรับความจริงไม่ได้ (เสียงสูง) ภาพมันฟ้องค่ะ เข้าใจแหละว่าเค้าเป็นมิสยูนิเวิร์ส”

 

เดือดมากกกไม่สะทกสะท้านใดๆ หนูเป็นนางงามนะลู๊กกกก....ตัดภาพมาที่ลูกๆคนอื่นๆของแม่เกดก็ลงไอจีทีมแม่กันรัวเด้อ"

 


    
อ่านข่าว : โกโก้ มิสแกรนด์ เปิดใจ หลังลูกเกด เมทินี โทรเตือนเรื่องแชร์ภาพนางงามล่าสุดกระแสในโลกออนไลน์ก็ร้อนแรงดุเดือดมาก โดยสาวงามจาก 77 จังหวัดทั่วประเทศไทยที่ร่วมประกวด Miss Grand Thailand 2019 ได้ประกาศผลในช่วงค่ำคืนที่ผ่านมา ซึ่งผู้ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ โกโก้ อารยะ มิสแกรนด์นครพนม

 

 

 

ส่วนรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ พลอย พีรชาดา มิสแกรนด์น่าน และรองชนะเลิศอันดับ 2 ตกเป็นของ เจนนี่ นฤมล มิสแกรนด์เชียงใหม่ ทั้งนี้ สุดยอดสาวงามเพียงเดียวที่จะได้ประกวดเวที มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล ในปีนี้ก็คือ โกโก้ อารยะ นั่นเอง 

 


แต่ท่ามกลางความยินดีกลับมีกระแสต่อต้านเช่นกัน ภายหลังการประกาศผลอย่างเป็นทางการ ชาวเน็ตต่างทวีตกันรัว ๆ จนแฮชแท็ก #MissGrandThailand2019 ติดอันดับ 1 ตลอดทั้งคืนที่ผ่านมา โดยกระแสต่อต้านส่วนใหญ่มองว่า โกโก้ ยังไม่เหมาะสมกับตำแหน่ง ค้านสายตาประชาชน  โดยเฉพาะเวลายืนบนเวทีจะหัวเราะตลอด 

 

 

 


อีกทั้งก่อนหน้านี้เธอมีข่าวดราม่าเรื่องการบลูลี่ เหยียดรูปร่างของ แคทรีโอนา เกรย์ Miss Universe 2018 จนเกิดสงครามนางงามขึ้นระหว่าง ลูกเกด เมทินี, โกโก้ และ ณวัฒน์ ทำให้คนส่วนมากมองว่า บุคคลที่มีทัศนคติเหยียดเรื่องรูปร่างคนอื่น ไม่สมควรเป็นตัวแทนหญิงไทยในเวทีนานาชาติ

 

 


ทั้งนี้ในเพจเฟซบุ๊กใต้เตียงดารา ได้โพสต์ข้อความถึงเรื่องดังกล่าวด้วยว่า "Game on จ้าาาา!! เมื่อ Miss Grand Thailand 2019 คื้อออ โกโก้ นครพน้มมมม “พี่ณวัฒน์ไม่มีวันให้เธอชนะหรอก เขาไม่เอาเธอหรอก ต่อให้เธอได้รองหรืออะไรไป เธอคิดเหรอว่าจะมีงาน ถ้าไม่ออกมาขอโทษ“ เสียงพี่เกดตอนคุยกับโกโก้ลอยมาเลยจ้า ทำไปรู้สึกเดือดปุดๆ รู้สึกว่าคงไม่จบง่ายๆแน่ .....ขนลุกแล้วววว #เสียงพี่เกด อีกรอบ"

 

 

 

 


โดยทางด้านชาวเน็ตและแฟนคลับของลูกเกดเมทินี ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า เหมือนฝั่งณวัฒน์ จะเตรียมให้ตำแหน่งโกโก้เพื่อเป็นการตบหน้าลูกเกดหรือป่าว หรือบางกระแสก็บอกว่า ลูกเกดเตือนโกโก้ แล้วมีการอัดเสียง เพราะรู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ดันเด็กเก่าที่เคยร่วมงานกันให้ได้ตำแหน่ง แต่บอกได้เลยว่างานนี้มีเดือดไม่จบง่ายๆ แน่นอน 

 

 

 

 

 

 

(มิสแกรนด์น่าน)

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ ##มิสแกรนด์ไทยแลนด์2019

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ใต้เตียงดารา ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน