svasdssvasds
ทนายเจมส์ โพสต์จุกอีกดอกถึง ซาร่า ให้ดูแม่เลี้ยงเดี่ยว สุนารี ราชสีมา เป็นตัวอย่าง หลังทำหน้าที่แม่ ยอมยกเงินทั้งหมดให้สามี เพื่อแลกกับลูก

จากกรณีที่ สาวซาร่า คาซิงกินี อดีตภรรยาของ ไมค์ พิรัชต์ ได้ออกมายอมรับว่าเธอมีลูกคนที่ 2 แล้วกับแฟนใหม่ น้องเป็นผู้หญิงชื่อ “เอมมิลี่” อายุ 2 เดือน พ่อของลูกชื่อวาดิม (Vadim) อายุ 20 ปี เป็นนายแบบชาวยูเครน ตอนนี้เขาทำงานอยู่ที่ประเทศจีน 

จากกรณีที่ สาวซาร่า คาซิงกินี อดีตภรรยาของ ไมค์ พิรัชต์ ได้ออกมายอมรับว่าเธอมีลูกคนที่ 2 แล้วกับแฟนใหม่ น้องเป็นผู้หญิงชื่อ “เอมมิลี่” อายุ 2 เดือน พ่อของลูกชื่อวาดิม (Vadim) อายุ 20 ปี เป็นนายแบบชาวยูเครน ตอนนี้เขาทำงานอยู่ที่ประเทศจีน

จากนั้น หนุ่มไมค์ ก็ได้โพสต์ร่ายยาว หลัง ซาร่า ออกมายอมรับว่าท้องลูกคนที่ 2 ซึ่งเขานั้นได้ถอนคำร้องสิทธิ์ในการปกครองบุตรร่วมกับ ซาร่า คาซิงกินี ว่า  วันนี้ผมตัดสินใจที่จะถอนคำร้องสิทธิ์ในการปกครองบุตรร่วมแล้วครับ เจตนาที่ขอไปตอนแรกเพียงเพราะไม่อยากจะเป็นแค่พ่อที่จ่ายเงินอย่างเดียว แต่อยากมีสิทธิ์ร่วมในการตัดสินใจเรื่องต่างๆในชีวิตลูก และที่สำคัญก็แค่อยากจะมีโอกาสพบปะลูกได้ตามปกติเหมือนคนทั่วๆไป แต่เหมือนเรื่องราวก็ยืดเยื้อและส่งผลกระทบหลายฝ่ายโดยเฉพาะลูกของผม ผมสงสารลูกครับที่ต้องมาเจอเรื่องอะไรแบบนี้ ทั้งที่มันเป็นเรื่องของผู้ใหญ่ ในเมื่อทางฝ่ายคุณแม่ของน้องเลือกที่เรียนเอง และตัดสินใจกับครอบครัวของเขาเอง โดยไม่ปรึกษาผม ผมก็ไม่ขอก้าวก่ายและเคารพการตัดสินใจของพวกเขา วันนี้ผมขอเก็บเงินเข้าบัญชีของลูกผมเองนะครับ และจะมอบให้ลูกใน วันที่ลูกบรรลุนิติภาวะ ผมอยากให้ทุกบาททุกสตางค์ที่ผมหามาไปถึงลูกชายเพียงคนเดียวของผมครับ ตอนนี้ขอให้ทุกเรื่องจบเถอะนะครับ ลูกคงเจ็บปวดถ้าโตมาแล้วต้องเห็นข่าวอะไรพวกนี้ สิ่งที่daddyตัดสินใจทำในวันนี้ ได้แต่หวังว่าMaxจะเข้าใจเมื่อโตขึ้น daddyไม่ได้ปล่อยมือและจะไม่มีวันปล่อยมือของMax แค่วันนี้ที่เราอาจไม่ได้เจอกันแต่daddyยังย้ำคำเดิม ที่ตรงนี้เป็นของพี่Maxเสมอและตลอดไป

 

ต่อมา ทนายชื่อดังอย่าง ทนายเจมส์ ก็งัดไม้เด็ด คลิปเสียงสำคัญ น้องแม็กซ์เวลล์ หลัง ไมค์ พิรัชต์ ประกาศถอนคำร้องสิทธิ์ปกครองบุตรร่วม ก่อนขอเก็บเงินทุกบาทเข้าบัญชีเอง โดย ทนายเจมส์ ได้โด้โพสต์ระบุข้อความว่า  สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่า “ รัก “ ขอมอบให้แม่ยก พ่อไมค์ พิรัชต์ และ น้องแม็กซ์เวลล์  คงอีกไม่นานเกินรอ จะได้เจอภาพแบบนี้ฮึบๆๆ ครับ โดยเนื้อหาภายในคลิปเสียง หนุ่มไมค์ ได้อัด ส่งไปว่า เเม็กซ์เวลล์ แด๊ดดี้รักเเม็กซ์เวลล์ เเละคิดถึงเเม็กซ์เวลล์มากๆนะครับ จากนั้น น้องเเม็กซ์เวลล์ ก็ตอบกลับมาว่า เเม็กซ์เวลล์ ก็รักเเด๊ดดี้ครับ ด้วยเสียงสั่นเครือ

เเละล่าสุด ต้องบอกว่าร้อนระอุโซเชียล เมื่อ ทนายเจมส์ โพสต์จุกอีกดอกถึง ซาร่า คาซิงกินี ให้ดูแม่เลี้ยงเดี่ยว สุนารี ราชสีมา เป็นตัวอย่าง โดย ทนายเจมส์ ได้โพสต์ระบุข้อความว่า เงินทอง เป็นของของกาย ไม่ตายก็หาเอาใหม่ ส่วน ลูก คือ สิ่งมหัศจรรย์ที่ออกมาจากท้องของแม่ ด้วยความรัก ความผูกพัน และต้องสู้ทนกับความเจ็บปวดที่งดงาม ตลอดเวลา 9 เดือน และจะยังคงเป็นแบบนี้ตลอดไป 
สัญชาตญาณของแม่จึงมักจะมองที่ “ลูก” ก่อนสิ่งอื่นใด  เป็นกำลังใจให้ พี่สุนารี ครับ นั่นเอง

 

ทนายเจมส์ โพสต์จุกอีกดอกถึง ซาร่า ให้ดูแม่เลี้ยงเดี่ยว สุนารี ราชสีมา เป็นตัวอย่าง หลังทำหน้าที่แม่ ยอมยกเงินทั้งหมดให้สามี เพื่อแลกกับลูก

 

logo-pwa

เพิ่ม Tnews

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด