ขนลุกหนัก หมอบี ทูตสื่อวิญญาณ เปิดตำนานโรคระบาด  8 เมษา 65 จะมีเทวดาองค์ใหม่มาโปรด

วันที่ 9 ส.ค. 64 หมอบี ทูตสื่อวิญญาณ ได้ออกมาเปิดเผยในรายการแฉ เกี่ยวกับตำนานโรคระบาด ณ ตำหนักที่กรุงเทพฯ มีเจ้านายท่านหนึ่งย้ายมาอยู่ชั่วคราว วันที่ย้ายมา ตำหนักเล็กๆริมน้ำที่ทุกวันนี้ก็ยังอยู่ ถูกย้ายมาทั้งตำหนักมาตั้งไว้แล้วรีโนเวตใหม่

วันที่ 9 ส.ค. 64 หมอบี ทูตสื่อวิญญาณ ได้ออกมาเปิดเผยในรายการแฉ เกี่ยวกับตำนานโรคระบาด ณ ตำหนักที่กรุงเทพฯ มีเจ้านายท่านหนึ่งย้ายมาอยู่ชั่วคราว วันที่ย้ายมา ตำหนักเล็กๆริมน้ำที่ทุกวันนี้ก็ยังอยู่ ถูกย้ายมาทั้งตำหนักมาตั้งไว้แล้วรีโนเวตใหม่ วันที่ท่านมาอยู่จริงจัง วันที่ถูกระบุไว้เป๊ะมาก ตามตำนานทราบกันว่าท่านจะมีเทวดาหรือผีคอยปกปักรักษาอยู่ เทวดาหรือผีตนนั้นก็มาบอกว่า อีก 100 ปีข้างหน้าซึ่งตรงกับปี 2563 จะเกิดโรคระบาดทั้งโลกเยอะทุกที่

 

 

หมอบี ทูตสื่อวิญญาณ เปิดตำนานโรคระบาด 8 เมษา 65

ลาซาด้าแจกคูปองส่วนลด


 

และจะพีคไปมากๆ จนถึงปี 2564 วันที่เป็นวันเดียวกับที่ท่านต้องไปอยู่วังนั้น ตอนนั้น 100 ปี บวก 1 ตรงกับวันที่ 22 สิงหาคม 2564 ที่จะถึงนี้ วันที่ 22 สิงหาเริ่มพีกและพีกไปเรื่อยๆ จนถึงอีกวันที่ท่านได้ไปอยู่จริงจัง คือ 8 เมษายน 2565 เขาว่าอย่างนั้น ผมไม่ได้เป็นคนทำนายเอง มันตรงทุกอย่าง 22 สิงหา เป็นวันสารทจีน สองวันที่ผ่านมาใครเป็นคนจีนจะรู้เริ่มฤดูกาลเปิดประตูนรก เริ่มทำบุญให้กับคนตายยาวไปเรื่อยๆ ถึงวันที่ 22 สิงหา จะเต็มสตรีมพีกไปเรื่อยๆ จากนั้นตามตำนานบอกว่าวันที่ 8 เมษา 65 จะเริ่มเห็นทางสว่าง ตามตำราตำนานเขียนว่า เหมือนจะมีเทวดาองค์ใหม่มาโปรด ผมตีความแบบผมเองว่า เทวดาน่าจะเป็นเรื่องของวัคซีน

 

หมอบี ทูตสื่อวิญญาณ เปิดตำนานโรคระบาด 8 เมษา 65

 มดดำ กล่าวว่า คุณกำลังพูดถึงท้าวหิรัญพนาสูร ด้าน หมอบี บอกว่า ผมก็ไม่รู้ มดดำ กล่าวอีกว่า ถ้าหมายถึงท้าวหิรัญพนาสูร ฉันเคยเจอปาฏิหาริย์กับตัว ในชีวิตพิธีกรทำรายการกับ หนุ่ม กรรชัย เด็กคนหนึ่งไปรักษาตัวที่รพ.พระมงกุฎ มีข่าวอยู่ดีๆเด็กก็ฟื้นขึ้นมา ระหว่างนั้นนั่งสัมภาษณ์เด็ก นิ้วเด็กหลุดทีละข้อ ต่อหน้าฉันกับ หนุ่ม กรรชัย  เด็กก็ถามว่าแม่ไปตามหนูให้กลับมาทำไม ฉันก็ถามใครไปตามหนู เขาบอกชื่อท้าวหิรัญพนาสูร ไปตามหนูกลับมา

 

หมอบี ทูตสื่อวิญญาณ เปิดตำนานโรคระบาด 8 เมษา 65


สิ่งที่หมอบีพูดถึงอาจเป็นท้าวหิรัญพนาสูร หลายคนคงรู้เรื่องราวของดงพญาเย็น ครั้งหนึ่ง รัชกาลที่6 เคยเสด็จดงพญาเย็น ท้าวหิรัญพนาสูร อยู่ที่ดงพญาเย็น มาเข้าเฝ้าขอปกปักรักษาพระองค์ท่านจากนั้นก็ตามมา ทุกวันนี้ ท้าวหิรัญพนาสูร อยู่ที่รพ.พระมงกุฎ ถามหมอบีว่าตามตำนานโรคระบาดจะสิ้นสุดเมษาปีหน้าเลยเหรอ หมอบี กล่าวว่า ในตำนานใช้คำว่าจะมีเทวดาองค์ใหม่มาทำให้ทุกอย่างค่อยๆดีขึ้น ค่อยๆเริ่มดีขึ้น เมื่อถามว่าแล้วช่วงสิงหาไปก่อนถึงเมษาปีหน้าจะเป็นอย่างไร หมอบี กล่าวว่า ตามตำนานไม่ได้เขียน เขียนแค่ว่าจะเริ่มพีกสูงตั้งแต่สิงหาเป็นต้นไป

 

หมอบี ทูตสื่อวิญญาณ เปิดตำนานโรคระบาด 8 เมษา 65

 

ชมคลิป

 

ขอบคุณรายการแฉ 

โค้ดส่วนลดลาซาด้า