สารวัตรหมี หวานใจ แพนเค้ก เขมนิจ โผล่กดไลก์ ผู้กำกับอ๋อ หลังโพสต์คำคมอย่าตัดสินคนอื่น จนเกิดดราม่า

สารวัตรหมี หวานใจ แพนเค้ก เขมนิจ โผล่กดไลก์ ผู้กำกับอ๋อ หลังโพสต์คำคมอย่าตัดสินคนอื่น จนเกิดดราม่า!

จากกรณีข่าวดังร้อนไปทั่วโลกออนไลน์สำหรับกรณีข่าวของ พ.ต.อ. ธิติสรรค์ อุทธนผล ผกก.สภ. เมืองนครสวรรค์ หรือ ผู้กำกับโจ้ ที่มีคลิปหลุดออกว่อนโลกโซเชียล ในลักษณะที่คล้ายว่ากลุ่มตำรวจหลายนาย ช่วยกันทำร้ายผู้ต้องหาคดียาเสพติด โดยการใช้ถุงพลาสติกคลุมหัวหลายชั้น จนทำให้ผู้ต้องหาขาดอากาศหายใจกระทั่งเสียชีวิตในที่สุด  แต่ผลชันสูตรกลับออกมาว่าผู้ต้องหารายดังกล่าวเสพยาเกินขนาดจนเสียชีวิต

สารวัตรหมี กดไลก์ หมวดอ๋อ

ลาซาด้าแจกคูปองส่วนลด

อีกทั้งยังมีเงื่อนงำอีกเพียบ เนื่องจากพ่อของผู้เสียชีวิตกลับมาสงสัยติดใจเอาความเรื่องการตายของลูกชายเลยแม้แต่น้อย โดยมีแหล่งข่าวจากวงในบอกว่าอาจมีการให้เงินกันสูงถึง 5 ล้าน เพื่อแลกกับการทำให้เรื่องดังกล่าวเงียบ ซึ่งขณะนี้ทางด้าน ผู้กำกับโจ้ ได้หนีหายเข้ากลีบเมฆไปแล้ว หลังโดนออกหมายจับ ซึ่งเรื่องราวดังกล่าวทั้งหมดเกิดจากที่ตำรวจชั้นผู้น้อยได้ส่งมอบคลิปให้กับ ทนายตั้ม เนื่องจากเกรงว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรม

สารวัตรหมี กดไลก์ หมวดอ๋อ

ต่อมาทางด้าน พ.ต.อ.รณกร รัตนะพร หรือ ผู้กำกับอ๋อ หรือที่หลายคนคุ้นชินกันในชื่อของ หมวดอ๋อ อดีตคนรู้ใจของ แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ นั้นเอง โดยทางด้าน ผู้กำกับอ๋อ ได้ออกมาโพสต์ข้อความเอาไว้ว่า เราโตมาคนละแบบ อย่าตัดสินคนอื่น ถ้าเค้าไม่อยากเป็นอย่างที่คุณต้องการ เราเกิดมาในครอบครัวที่ต่างกัน ถูกเลี้ยงดูมาต่างกัน อยู่ในสภาพแวดล้อมที่ต่างกัน ผ่านอุปสรรคมาต่างกัน มีจุดอ่อนในใจที่ต่างกัน  เคยผ่านเรื่องร้ายดีมาต่างกัน มีภูมิคุ้มกันที่ไม่เท่ากัน ดังนั้น จงอย่าตัดสินคนอื่น ลองเปลี่ยนมาใช้ความเข้าใจ พร้อมกับระบุแคปชั่น เราจะพบกับมิตรภาพดีๆที่เราเคยมีให้กัน....ท่ามกลางความขัดแย้งนี้

สารวัตรหมี กดไลก์ หมวดอ๋อ

ซึ่งหลังจากที่ได้โพสต์ออกไปก็มชาวเน็ตเข้ามาตั้งคำถามอยากมากมาย ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น มีดังนี้ บอกตรงๆในฐานะประชาชน รู้สึกเสื่อมศรัทธาในตำรวจขึ้นทุกวันค่ะ ตำรวจดีๆมีเยอะมากๆ ก็เข้าใจ แต่ส่วนน้อยที่แย่ๆและมีอำนาจ ทำให้ประชาชนหมดความศรัทธาได้ง่ายเช่นกัน,เรายังคาดหวังกับตำรวจได้อีกใช่ไหม?

สารวัตรหมี กดไลก์ หมวดอ๋อ

สารวัตรหมี กดไลก์ หมวดอ๋อ

ล่าสุดทางด้าน สารวัตรหมี แฟนหนุ่มของดาราสาว แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ก็ได้โผล่เข้ามากดไลก์ที่อินสตาแกรมดังกล่าวของ ผู้กำกับอ๋อ ด้วยเช่นเดียวกัน

สารวัตรหมี กดไลก์ หมวดอ๋อ

สารวัตรหมี กดไลก์ หมวดอ๋อ

ลาซาด้าแจกคูปองส่วนลด

logo-pwa

เพิ่ม Tnews

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด