ปุ้ย TPN เล่าถึงรส นาที เนท ลูกสาวแน่งน้อย เดินมาถามปมตกรอบ

ปุ้ย TPN เล่าถึงรส นาที เนท ลูกสาวแน่งน้อย อัศวกิตติกร เดินมาถามปมตกรอบ สอนเดือด มั่นใจ กับ มั่นหน้า มันต่างกัน

ยังคงเป็นที่พูดถึงอย่างมากหลังจากการประกวดรอบคัดเลือกกระทั่งได้ผู้เข้าแข่งขัน 30 คนสุดท้าย เพื่อก้าวไปสู่จักรวาลในการประกวด Miss Universe Thailand ทว่าหลังจากประกาศ 30 คนไปนั้น กลับทำให้ เนท ศิตานันท์ อัศวกิตติกร ลูกสาวแน่งน้อย อัศวกิตติกร จากกลุ่ม ศชอ.  ที่ได้ลงประกวดด้วยถึงขั้นไม่พอใจ เพราะเธอมองว่า เธอสมควรได้เข้ารอบเพื่อชิงมงกุฏ MUT 2021

Miss Universe Thailand

แจกโค้ดส่งฟรีลาซาด้า

จากนั้น ปุ้ย ปิยาภรณ์ แห่ง TPN ผู้ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้ถือลิขสิทธิ์การจัดการประกวด Miss Universe Thailand ได้ออกมาฟาดถึงประเด็นดังกล่าวไปแล้วหนึ่งรอบจุกๆ ด้วยการแฉนางงามสาวนางหนึ่งที่อยากสร้างสตอรี่ด้วยการให้ช่างภาพถ่ายไลฟ์ตอนที่เธอโทร.คุยกับคุณแม่ เพื่อจะพูดขอบคุณที่พลักดันให้เธอมาไกลถึงจุดนี้


อ่านข่าว - ปุ้ย TPN แฉกลับ นางงามตกรอบ ขอไลฟ์คุยกับแม่ สร้างสตอรี่

ปุ้ย TPN


ล่าสุดมีเรื่องให้แฟนนางงามได้วิพากษ์วิจารณ์กันอีกครั้ง เมื่อ ปุ้ย TPN ได้ออกมาแฉอย่างต่อเนื่องในงานเปิดตัว Miss Universe Thailand 2021 รอบ 30 คนสุดท้าย ซึ่ง ปุ้ย ปิยาภรณ์ ได้เปิดใจเคลียร์ประเด็นดังกล่าว โดยบอกว่าจะพูดเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนเล่าอีกมุมว่า เรื่องน้องเนทมันจบไปหลายวันแล้ว ซึ่งส่วนตัวมองว่าน้องเป็นเด็กน่ารัก แต่เรามีกฎกติกาหลายอย่างในกอง ไม่อย่างนั้นก็ต้องเอาทุกคนเข้ารอบหมด

 

ปุ้ย TPN พูดต่อไปอย่างได้อรรถรสว่า ที่บอกว่า มั่นใจ กับ มั่นหน้า ต่างกันนั้น เธอเองก็พูดสอนทั่วๆ ไป เพราะความมั่นใจเป็นสิ่งที่ดีมากๆ แต่อย่ามั่นใจจนกลายเป็นความโอหัง หรือไปกดเพื่อนๆ ส่วนหลังเวทีที่ เนท มาถามเรื่องตกรอบ น้องมาถามด้วยความสุภาพว่าทำไมถึงไม่ได้เข้ารอบ จึงตอบไปว่า ต้องไปถามกรรมการทั้ง 24 คน เพราะเป็นผลโหวตจากทุกคนไม่ใช่เพียงแค่ ปุ้ย TPN คนเดียว ซึ่งคณะกรรมการ Miss Universe Thailand ก็ทรงคุณวุฒิมากๆ

 

ทั้งนี้ ผู้ถือลิขสิทธิ์การจัดการประกวด Miss Universe Thailand ยังได้โต้ข่าวเรื่องการล็อกมงกุฏอีกว่า ถ้าทำอย่างนั้นคงไม่มีใครอยากมาประกวด ซึ่งคนที่เชียร์ทางบ้านก็กระหน่ำด่ากันแล้ว เพราะไม่ว่าจะเลือกใครก็ต้องโดนว่าวางตัวไว้แล้ว แต่ความจริงสาเหตุที่ไม่ได้ล็อกมง ก็อยากให้ดูรางวัลที่น้องๆ ได้ไปแต่ละปี ไม่เคยลดลง แล้วปีนี้เศรษฐกิจแบบนี้ ล็อกลำบาก เพราะถ้าล็อกแล้ว ปีต่อไปคงไม่มีใครอยากร่วมสังฆกรรมกับเราแล้ว

 

MUT 2021


อย่างไรก็ตาม ปุ้ย TPN ยังได้กล่าวทิ้งท้ายอีกด้วยว่า ฝากถึงพี่เลี้ยงนางงามทุกคน บางครั้งการที่เราไปบล็อกหรือไปตีเส้นให้เขามากเกินไป จนความเป็นตัวตนถูกกลบหายไปหมด แบบนั้นน่าเสียดายเพราะฉะนั้นต้องปลดล็อก การปลดล็อกแล้วมันจะแสดงอะไรหลายอย่างออกมาให้เห็น


ข้อมูลจาก Lady Society
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Net Nneett, Miss Universe Thailand, Instagram puisankosik

แจกโค้ดส่งฟรีลาซาด้า

logo-pwa

เพิ่ม Tnews

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด