"เป๊กซ์ วงซีล" ติดโควิด-19 เร่งรักษาตัว เลื่อนทุกงานจนกว่าจะหาย

"เป๊กซ์ วงซีล" ติดโควิด-19 เร่งรักษาตัวที่บ้าน เนื่องจากประเมินแล้วเป็นผู้ป่วยสีเขียว เลื่อนทุกงานจนกว่าจะหาย

คนในวงการบันเทิงทยอยตรวจพบติดโควิด-19 กันมาเรื่อยๆในช่วง 2-3 วันที่ผ่านมานี้ ล่าสุด เป๊กซ์ วงซีล เองก็ติดโควิด-19 ด้วยเช่นกัน โดยทางต้นสังกัดออกแถลง เป๊กซ์ วง ZEAL ติดโควิด ต้องยกเลิกหรือเลื่อนงานทั้งหมดออกไปจนกว่าจะหายดี

โดยทาง ME RECORDS แถลงว่า  "เป๊กซ์ วง ZEAL" หรือ "ปราชญ์ พงษ์ไชย" ติดโควิด-19 ประเมินแล้วเป็นผู้ป่วยสีเขียว จึงรักษาตัวอยู่ที่บ้านหรือ Home Isolation

 

"เป๊กซ์ วง ZEAL" ติดโควิด-19

"เนื่องจาก "เป๊กซ์  ปราชญ์ พงษ์ไชย หรือเป๊กซ์ วง ZEAL" ศิลปินในสังกัด ME RECORDS รู้สึกถึงอาการเจ็บคอและมีอาการไอเล็กน้อยจึงได้เข้ารับการตรวจหาเชื้อ Covid-19 ด้วยวิธี RT-PCR ในวันที่ 7 มกราคม 2565 ซึ่งแพทย์จากทางโรงพยาบาลได้แจ้งผลตรวจภายหลังว่าพบเชื้อ Covid-19 และประเมินอาการเป็นผู้ป่วยสีเขียว จึงได้ทำการแยกกักตัวที่บ้านหรือ Home Isolation ติดตามอาการและรักษา รวมทั้งปฏิบัติตามมาตรการที่ถูกต้อง ต่อไป

 

"เป๊กซ์ วง ZEAL" ติดโควิด

ทางศิลปิน "เป๊กซ์ วง ZEAL" ได้แจ้งผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้อง และผู้ใกล้ชิดในช่วงเวลาที่มีความเสี่ยงให้ทราบแล้ว โดยงานทั้งหมดของศิลปิน "วง ZEAL" จะถูกเลื่อนออกไปจนกว่าจะหายเป็นปกติ  ทั้งนี้เพื่อความปลอดภัยทางค่าย ME RECORDS จะติดตามเฝ้าระวังศิลปินอย่างต่อเนื่อง และสุดท้ายนี้อยากฝากให้ทุกคนดูแลสุขภาพของตนเองและร่วมกันเฝ้าระวังกันนะครับ  ขอแสดงความนับถือ ME RECORDS"

 

"เป๊กซ์ วง ZEAL" ติดโควิด

 

"เป๊กซ์ วง ZEAL" ติดเชื้อโควิด-19