หมอพรทิพย์ ได้คำตอบชัดเจนคดีแตงโมแล้ว เด็กเรือพูดตรงกันทุกคน

หมอพรทิพย์ เคลื่อนไหวล่าสุดหลังไปทริปนั่งเรือ ได้คำตอบคดีแตงโมแล้ว เด็กเรือพูดตรงกันทุกคน คนหล่นท้ายเรือจะไปทางไหน

หมอพรทิพย์ เคลื่อนไหวล่าสุดขณะไปเที่ยวทริปสมุย คุยกับเด็กเรือ ทุกคนตอบตรงกันหมดทำให้ได้คำตอบคดีแตงโมอย่างชัดเจน เที่ยวแล้วยังได้งานด้วย
 

หมอพรทิพย์ ได้คำตอบคดีแตงโมแล้ว เด็กเรือพูดตรงกันทุกคน

หมอพรทิพย์ โพสต์ว่า "ครบรอบปี รวมตัวไปบินลงสมุย นั่งเรือไปพักที่บุรีรสา พงันของน้องเย็น คราวนี้ขาดมีมี่แต่เพิ่มน้องเปิ้ล มาได้คำตอบชัดเจนคดีแตงโมในทริปนี้เด็กเรือทุกคนตอบตรงกันหมดว่าคนหล่นท้ายเรือจะไปทางไหน ตรงกับบาดแผลที่พบชัดเจน เที่ยวแล้วยังได้งาน"

 

หมอพรทิพย์ ได้คำตอบคดีแตงโมแล้ว เด็กเรือพูดตรงกันทุกคน

หมอพรทิพย์ ได้คำตอบคดีแตงโมแล้ว เด็กเรือพูดตรงกันทุกคน

 

ซึ่งก่อนหน้านี้ หมอพรทิพย์ ได้โพสต์ข้อความเอาไว้ว่า "โดยก่อนหน้านั้นทนายนับเป็นอาชีพที่สำคัญในการต่อสู้ให้ลูกความได้รับความยุติธรรม คดีแตงโมกลายเป็นเวทีที่ทนายและบุคคลหลากหลายออกมาแสดงความเห็น แสดงบทบาท ทั้งที่ได้รับการว่าจ้างและไม่ได้รับการว่าจ้าง ทุกคนล้วนออกมาเพื่อช่วยคุณแตงโม แต่คดีนี้มีปรากฎการณ์แปลกๆที่มีการออกมาด่าทอผู้คนให้วุ่นวาย ปล่อยความเกรี้ยวกราดทั้งจากญาติและจากทนาย ทั้งที่จริงๆแล้วประเด็นต่างๆที่มีคนทักท้วงล้วนสำคัญและต่างมุ่งให้เกิดความยุติธรรมต่อผู้ตาย สังคมชอบใช้ความรุนแรงทั้งโดยการใช้กำลัง การใช้อารมณ์รวมทั้งคำพูดในการจัดการปัญหา 

อีกไม่นานตำรวจกำลังจะแถลงปิดคดี จะได้ทราบกันว่ามีการปิดคดีอย่างไร หลังจากปล่อยให้ยืดเยื้อมากว่าเดือน ประเด็นสำคัญในคดีนี้คือปัญหาในการเก็บและพิสูจน์หลักฐานหลักฐาน แม้กรรมาธิการวุฒิสภาจะได้รับการชี้แจงว่าไม่สามารถให้ข้อมูลใดๆได้เลยในเรื่องการเก็บหลักฐาน เพราะเป็นความลับในสำนวน เปิดเผยไม่ได้ แล้วพลเมืองดีคนไหนทีให้ข้อมูลคุณอัจฉริยะอย่างละเอียด อย่าเพิ่งเบื่อการตำหนิด่าทอกันไปมา 26เมยนี้ตำรวจยืนยันแล้วว่าปิดคดีได้แน่นอน ติดกระดุมเม็ดแรกผิด จะนำไปสู่ความถูกต้องตอนจบได้อย่างไร ต้องตามดู"

 

หมอพรทิพย์ ได้คำตอบคดีแตงโมแล้ว เด็กเรือพูดตรงกันทุกคน

ขอบคุณ Porntip Rojanasunan