"อะตอม สัมพันธภาพ"โพสต์ล่าสุดถึงตำรวจในคดีเเตงโม ผมไม่เคยไว้ใจ

อะตอม สัมพันธภาพ โพสต์ล่าสุด ตอบชัดถึงทุกคนที่ถามผม ว่าทำไมผมถึงไม่ไว้ใจตำรวจชุดนี้ พร้อมตั้งคำถามถึงตำรวจ

   เคลื่อนไหวล่าสุด อะตอม สัมพันธภาพ เพื่อนสนิทของ เเตงโม นิดา โพสต์ถึงกรณีพบยาเสียสาว หรือ สารกลุ่มเบนโซไดอาซิปินส์ ชนิด Alprazolam ในพยานบุคคลบนเรือสปีดโบ๊ท 1ในผู้ต้องหา

\"อะตอม สัมพันธภาพ\"โพสต์ล่าสุดถึงตำรวจในคดีเเตงโม ผมไม่เคยไว้ใจ
อะตอม สัมพันธภาพ โพสต์ล่าสุด "ผู้ตรวจการแผ่นดิน" พบยาเสียสาวแต่ตำรวจไม่พบ ผมจะตอบทุกท่านที่ถามผมว่าทำไมผมถึงไม่ไว้ใจตำรวจชุดนี้  ผมจะบอกทุกท่านที่ถามผมผ่านโซเชียลเป็นครั้งแรกเลยครับ ว่าตัวผมไม่เคยไว้ใจตั้งแต่แรกอยู่แล้ว  เพราะผมเห็นในคลิปคนบนเรือหน้าแดงและพูดเมาๆแบบนั้น ผมตั้งคำถามคุณตำรวจที่รับเรื่องเพื่อนผม ว่าพวกคุณปล่อยกลับบ้านไปได้ไงครับ? 

\"อะตอม สัมพันธภาพ\"โพสต์ล่าสุดถึงตำรวจในคดีเเตงโม ผมไม่เคยไว้ใจ

ถ้าเป็นลูกหลานคุณตกเรือและยังสูญหายยังหาร่างยังไม่เจอ และคุณเห็นคนบนเรือหน้าแดงและพูดจาแบบนี้คุณจะปล่อยให้กลับบ้านแบบที่พวกคุณทำกันไหมครับ ผมว่าถ้าเป็นคนที่พวกคุณไม่สนิทมากและไม่มีคอนเนคชั่น พวกคุณคงไม่ปล่อยให้กลับบ้านง่ายๆแบบนี้แน่ และหลังจากเพื่อนผมตกน้ำไปผมมาที่จุดเกิดเหตุ2วันผมไม่เคยเห็นคนบนเรือที่อยู่ในบริเวณที่เกิดเหตุโผล่หน้ามาเลยแม้แต่ซักคนเดียวครับ

\"อะตอม สัมพันธภาพ\"โพสต์ล่าสุดถึงตำรวจในคดีเเตงโม ผมไม่เคยไว้ใจ
แล้วนี่หรอที่พวกคนบนเรือพูดผ่านสื่อนักหนาว่าแตงโมคือเพื่อนรักพวกคุณ ผมก็คนใจนักเลงคนนึงครับ ตามความเข้าใจของผมๆว่าอย่างพวกบนเรือสักแต่พูดครับ แล้วเจ้าหน้าที่กู้ภัย เพิ่งหาร่างเพื่อนผมเจอ ผมคุยกับเจ้าหน้าที่กู้ภัย ที่พบร่างเพื่อนผม เจ้าหน้าที่กู้ภัยบอกผมว่าเจอกันที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ ผมไปถึงก่อนและไปรอเป็นชั่วโมงพร้อมนั่งทานข้าวเสร็จ

\"อะตอม สัมพันธภาพ\"โพสต์ล่าสุดถึงตำรวจในคดีเเตงโม ผมไม่เคยไว้ใจ

หลังจากนั้นผมสังเกตดูว่ายังไม่เห็นเจ้าหน้าที่มาจากที่ไหนเลย ผมแปลกใจผมเลยเดินไปถามห้องดับจิต เจ้าหน้าที่บอกผมว่าคุณยังไม่รู้อีกหรอว่า "ตำรวจสั่งกู้ภัยว่าให้กลับรถบนทางด่วนให้นำศพ"คุณแตงโม"  ไปที่โรงพยาบาลตำรวจ แล้วพวกท่านคิดดูนะครับถ้าพวกท่านเป็นผม พวกท่านจะมีความรู้สึกอย่างไรและคิดกับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่รับผิดชอบเรื่องเพื่อนผมอย่างไรครับ?