รักล่มอีกคู่ ดาราหนุ่ม เลิกแฟนนางเอก ลดสถานะเหลือแค่พี่น้อง

รักล่มอีกคู่ ดาราหนุ่ม "แม็กซ์ ณัฐพล" รับเลิกแฟนนางเอก "มุก วรนิษฐ์" ลดสถานะเหลือแค่พี่น้องที่ดีต่อกัน ยังรักและหวังดีให้กันอยู่เสมอ

เรียกว่าทำเอาแฟนคลับต่างตกใจเป็นจำนวนมาก สำหรับความรักของนักแสดงหนุ่ม แม็กซ์ ณัฐพล และนางเอกสาว มุก วรนิษฐ์ ที่ล่าสุดทั้งคู่ได้ปิดฉากความรักลงกว่า 1 เดือน ดาราเลิกกัน ซึ่งก่อนหน้านี้ สาวมุก ได้ออกมาประกาศผ่านทางช่องยูทูปของตัวเองว่าโสด

 

รักล่มอีกคู่ ดาราหนุ่ม เลิกแฟนนางเอก ลดสถานะเหลือแค่พี่น้อง


ล่าสุดด้าน หนุ่มแม็กซ์ ได้ออกมาเผยถึงเรื่องดังกล่าวแล้วว่า "สถานะตอนนี้กับมุกก็เป็นพี่น้องกัน ส่วนที่ว่าเกิดอะไรขึ้น ทุกการคบหากันมันก็มีเรื่องที่ไม่เข้าใจกันอยู่แล้ว แต่มันอาจจะเป็นเรื่องของความคิดที่เราไม่ตรงกันมากกว่า และเราก็ตัดสินใจกันดีแล้ว คุยกันดีแล้วและให้เกียรติซึ่งกันและกัน ถ้ามันไม่เป็นอย่างที่เราหวังไว้ เราก็แค่ไปต่อและให้เกียรติกัน

ปัญหาสะสมหรือเปล่า เรา 2 คน มีปัญหากันน้อยมาก แต่เวลามีเรื่องอะไรมันก็อยู่ที่ว่า มันอาจจะเป็นที่ตัวผมบางครั้งที่อาจจะไม่ได้แก้มัน หรือว่าผมอาจจะปล่อยผ่านบางเรื่อง หรือว่าบางเรื่องที่เรารู้สึกว่าเราคุยกันแล้วควรจะเป็นแบบนั้นแต่เราก็ไม่ได้เป็นแบบนั้นกัน ซึ่งมันไม่ใครผิด ไม่มีใครถูกครับ ความรู้สึกผมมันก็คือเรื่องของคนที่ศึกษากันและดีต่อกันจริงๆครับ เราเลิกกันน่าจะประมาณเดือนกว่าๆ แล้ว

 

รักล่มอีกคู่ ดาราหนุ่ม เลิกแฟนนางเอก ลดสถานะเหลือแค่พี่น้อง


จริงๆแล้วผมรู้สึกว่าน้องเขาเป็นคนที่เป็นผู้ใหญ่มากคนนึง หมายถึงว่าเขาแบกทุกอย่างในชีวิตได้ดีมาก  แล้วการที่เราจะมีปัญหาในเรื่องความสัมพันธ์เราได้คุยกันมาเรื่อยๆ จะหาทางออกกันยังไงดี หรือว่าเราจะแก้มันยังไงดีเพื่อให้เรามีความสุขขึ้นในทุกๆวัน แต่ถ้าวันนึงอย่างที่บอกก็คือถ้าเราทำมันไม่ได้จริงๆ เราก็ต้องยอม มันเป็นเรื่องที่เราสองคนคุยกันจริงๆ 


เราคุยกันตลอดในเรื่องความสัมพันธ์ว่าแบบถ้ามันเป็นอย่างนี้ขึ้นมาจะทำยังไง ถ้าเป็นแบบนี้เราจะโอเคกันไหม เพราะว่าเริ่มต้นด้วยความจริงใจกับน้องและน้องก็จริงใจกับผมมาก ก็ต้องขอบคุณน้องจริงๆในเรื่องนี้ แล้วก็เคารพการตัดสินใจกัน ตอนที่ตัดสินใจก็เฮิร์ตครับ เราไม่ค่อยแสดงออก ก็ทำงาน ทำงานทุกวันต้องใช้ชีวิตครับ

 

รักล่มอีกคู่ ดาราหนุ่ม เลิกแฟนนางเอก ลดสถานะเหลือแค่พี่น้อง

affaliate-2

สถานะตอนนี้เป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน ยังคุยกันได้ ยังคุยยังติดต่อกันอยู่ ผมก็ยังคุยกับ "เมฆ" (จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์) และทุกคนในบ้านเขาได้ เพราะว่าผมมั่นใจว่าผมจริงใจ ผมตั้งใจในความสัมพันธ์ครั้งนี้เหมือนกัน แต่คือถ้าวันนึงอย่างที่บอก คือผมไม่อยากไปปิดโอกาสให้กับน้อง โดยการที่ผมยังเป็นเหมือนเดิมหรืออะไรอย่างนี้ มันอาจจะไม่ใช่ก็ได้ครับ


ผมมั่นใจว่าตลอดเวลาที่ผ่านมาผมดูแลน้องของเพื่อนผมดีมากๆ มั่นใจว่าผมดูแลเขาและเขาก็ดูแลผมดีมากๆ เพราะฉะนั้นเมฆเห็นตลอดว่าเราพยายามกันแล้วแต่มันแค่ไม่เป็นอย่างที่เราหวังกันไว้ก็แค่นั้น แล้วเมฆก็ยังทักมาหาผมว่าคิดถึงนะ ก็ยังคุยกันได้นะ แล้วเราก็ยังโอเคมีอะไรโทร.หากันได้ตลอด และเรื่องนี้แทบจะไม่พูดกับใครเลยครับเรื่องพวกนี้ ผมรู้สึกว่ามันเป็นเรื่องที่ผมกับน้องคุยกันสองคน แล้วเราพยายามปรับกันจริงๆแล้วผมก็ไม่อยากไปพูด"

 

รักล่มอีกคู่ ดาราหนุ่ม เลิกแฟนนางเอก ลดสถานะเหลือแค่พี่น้อง

 

ขอบคุณ IG : maxiiin_ , mookworranit