ทนายตั้ม เปิดใจ ถึงนางเอกสาว เหยื่อ นายตำรวจยศ "พ.ต.ต." ก่อเหตุลวนลาม

เตรียมออกหมายเรียก นายตำรวจยศ "พ.ต.ต." ก่อเหตุลวนลาม นางเอกสาวช่องดัง รับทราบข้อกล่าวหา ขณะที่เจ้าตัวยังไม่สามารถติดต่อได้ ...

ความคืบหน้ากรณีทนายตั้ม พาดาราสาวเจ้าแจ้งความต่อ พนักงานสอบสวน สน.คันนายาว กล่าวหาว่านายตำรวจ ยศ พ.ต.ต. สังกัดตำรวจนครบาล 7 (บางพลัด)ก่อเหตุอนาจารดาราสาว เมื่อช่วงกลางดึกวันที่ 2 สิงหาคม ที่หมู่บ้านหรูย่านสายไหม 

ผู้สื่อข่าวเดินทางติดตามความคืบหน้าหลังมีกระแสว่า นายตำรวจคนดังกล่าวจะเดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน แต่เมื่อเดินทางมาถึงกลับพบว่าบรรยากาศที่ สน.คันนายาว เงียบเหงา ไม่มีวี่แววนายตำรวจคนดังกล่าวจะเดินทางมาพบพนักงานสอบสวนแต่อย่างใด

 

ทนายตั้ม เปิดใจ ถึงนางเอกสาว เหยื่อ นายตำรวจยศ \"พ.ต.ต.\" ก่อเหตุลวนลาม

ด้าน พ.ต.อ.นเรนทร์ เครื่องสนุก ผกก.สน.คันนายาว เปิดเผยข้อมูลว่า วันนี้ทั้ง 2 ฝ่ายยังไม่มีการนัดเข้าพบพนักงานสอบสวนเพื่อให้ปากคำเพิ่มเติมแต่อย่างใดส่วน พ.ต.ต. ที่ตกเป็นผู้ถูกกล่าวหา อาจยังไม่พร้อมเข้าพบพนักงานสอบสวน 

อย่างไรก็ตามหลังสอบปากคำฝ่ายผู้เสียหายเบื้องต้น​ ทางพนักงานสอบสวนจะดำเนินการเรียกพยานในที่เกิดเหตุเข้าให้ปากคำเพิ่มเติม หากพบว่ามีมูลว่านายตำรวจคนดังกล่าวมีการกระทำผิดจริงก็จะออกหมายเรียก นายตำรวจมารับทราบข้อกล่าวหาอีกครั้งด้านนายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรืทนายตั้ม เปิดเผยกับสื่อมวลชนทางโทรศัพท์ ว่า ตอนนี้ผู้เสียหายสภาพจิตใจย่ำแย่มาก ไม่พร้อมที่จะให้สัมภาษณ์ใดๆต่อสื่อมวลชน แต่ยังคงยืนยันว่าจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด  ขณะที่ผู้จัดการส่วนตัวของผู้เสียหายไม่อยากให้เป็นข่าวเนื่องจากกลัวว่าจะกระทบต่อชื่อเสียง

 

ทนายตั้ม เปิดใจ ถึงนางเอกสาว เหยื่อ นายตำรวจยศ \"พ.ต.ต.\" ก่อเหตุลวนลาม

ด้านดาราสาวผู้เสียหาย เปืดเผยสั้นๆทางโทรศัพท์ว่า ให้ข้อมูลทั้งหมดให้ทนายตั้มแล้ว ตอนนี้ยังมีสภาพจิตใจย่ำแย่กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างมาก ขณะนี้ยังไม่พร้อมให้ข้อมูลใดๆทั้งสิ้นขณะเดียวกัน กองบัญชาการตำรวจนครบาล เตรียมแถลงข่าวกรณีดังกล่าวช่วงเวลา 11.30 น. เนื่องจากเป็นคดีที่กระทบภาพลักษณ์ของข้าราชการตำรวจ

 

ทนายตั้ม เปิดใจ ถึงนางเอกสาว เหยื่อ นายตำรวจยศ \"พ.ต.ต.\" ก่อเหตุลวนลาม

 

ทนายตั้ม เปิดใจ ถึงนางเอกสาว เหยื่อ นายตำรวจยศ \"พ.ต.ต.\" ก่อเหตุลวนลาม

 

ทั้งนี้มีรายงานว่า ได้มีการพยายามโทรศัพท์ไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจนายดังกล่าวแล้วจำนวน 5 ครั้ง แต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจนายดังกล่าวไม่ตอบรับสายแต่อย่างใด

 

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ thainewsonline