ถึงคิวลูกคนกลาง "กานต์" ประกาศตัดขาดแม่-ลูก "กวาง กรกวี" ขู่เอาถึงเข้าคุก

"กานต์ วิภากร" ประกาศตัดขาดแม่-ลูก ลูกสาวคนกลาง "กวาง กรกวี" ลั่นหยุดปากดีได้แล้ว ขู่เอาผิดให้เข้าคุกพร้อม "เสือ เสฏกานต์ เพื่อดัดสันดาน"

เรียกว่ากลายเป็นประเด็นร้อนแรงขึ้นมาอีกครั้ง สำหรับปัญหาในครอบครัวของร็อกเกอร์รุ่นใหญ่ เสก โลโซ ที่ก่อนหน้านี้ทางด้านภรรยา กานต์ วิภากร ได้ออกมาโพสต์ประกาศตัดแม่ตัดลูกกับลูกชายคนโต เสือ เสฏกานต์ ลั่นแรงว่าขอเป็นศัตรูกัน พร้อมบอกที่ผ่านมาให้โอกาสแล้ว และล่าสุดเมื่อวันที่ 18 ก.ย. 2565 กานต์ ได้โพสต์เดือดอีกครั้งถึงลูกสาวคนกลาง กวาง กรกวี โดยระบุข้อความว่า

 

ถึงคิวลูกคนกลาง "กานต์" ประกาศตัดขาดแม่-ลูก "กวาง กรกวี" ขู่เอาถึงเข้าคุก

 

"ฝากถึงเด็กผู้หญิงคนน้อง หยุดปากดีได้แล้ว ด่าทอกูสารพัด ด่าทอผัวกูสารพัด คิดว่าจะ control ผัวกูกับกูได้ ไม่เคยให้เกียรติกูกับผัวกู คำด่าของมึงเรียกกู อีหลอนอีเ_ย พวกมึงทำร้ายกูตลอด ทำร้ายจิตใจและร่างกาย พวกมึงไม่ใช่ลูกกูแล้ว กูตัดมึงไปด้วย
 

อย่าสำคัญผิดว่าตัดพี่...คนเดียว ผลาญเงินไปหลาย 10,000,000 มาก ไปเที่ยวแต่ละทีหมดเป็นล้าน เป็นล้านก็ยอม เหตุผลเพราะรักและต้องการให้มีความสุข แต่พวก...มันไม่มีทางหาความสุขได้ เพราะจิตใจต่ำทรามเกลียดพ่อเกลียดแม่ ทำร้ายจิตใจพ่อแม่ตัวเอง แล้วจะเจอความสุขได้ยังไง และกรรมชั่วก็ทำงานไปเรื่อยเรื่อย ที่เป็นอยู่ ไม่ได้มีความสุข เครียดเพราะกรรมชั่วทำงานตลอดเวลา กับจิตใจของคนที่เนรคุณ และคิดร้ายกับพ่อแม่ตัวเอง

มึงอะหนักกว่าพี่มึงอีก อุตส่าห์ไม่พูดถึง แต่ลองดี มึงไม่เหลืออะไรแล้ว จะบอกให้ ต่อไปนี้จะได้พบกับ การสะท้อนกลับของสิ่งที่ทำกับกู ไม่เคยค้นพบสุขได้ มีแต่ความทุกข์ตลอดเวลา และการด่าทอตะคอกพ่อตะคอกแม่ตลอดเวลา ไปคิดดีดีว่า สิ่งที่ทำประเสริฐขนาดนี้เหรอ อุตส่าห์ไม่พูดกับใคร อย่าลืมนะ เพื่อนพ่อเป็นพยานหลายคน ตอนนี้พวกมึงก็ลงเหวกันไปหมดแล้ว ยื่นฟ้องเพิ่ม 4 คนแรก พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ นำข้อมูลเท็จสู่ระบบคอมพิวเตอร์ พวก...ลงนรกทั้งเป็นแล้วตอนนี้
 

ความชั่วที่ทำต้องการทำลาย อย่าลืมนะทำอะไรไว้ เมื่อ 26 ธันวาคม 2564 คดีนี้ กูฟ้องใหม่อีกคดีหนึ่งต่างหาก เพราะพวกมึงแค่ต้องการทำให้กูเสียใจและเสียชื่อเสียงอย่างมาก จะฟ้องเรียกค่าเสียหายไม่ต่ำกว่าแปดหลักทั้งสี่ตัว ได้คดีเพิ่ม และคดีเก่าอีกหลายคดี อาทิตย์หน้าก็ส่งตัวให้อัยการ แล้วเตรียมตัวลงนรกอีกหลายขุม กูไม่อยากจะทำ โดนพวกเ_ยครอบงำจนทำร้ายพ่อแม่ตัวเอง ต้องดัดสันดานให้ไปอยู่ในคุก จะได้สำนึกผิดชอบชั่วดี


อุปโลกน์จัดฉากนำข้อมูลเท็จสู่ระบบคอมพิวเตอร์ ยังไม่พอ และจะฟ้องเพิ่มอีกหนึ่งคดี โดนทั้งหมด กูไม่บอก รอหมายส่งไปเรื่อยเรื่อยแล้วกัน รวมรวมแล้วหลายหมายเหลือเกิน น่าจะเป็นอาทิตย์หน้าก็ส่งให้อัยการแล้ว เตรียมตัวให้ดีแล้วกันว่ากูไม่ใช่คนดี ไม่มีวันที่จะให้ใครมาทำร้ายกูเพราะกูไม่เคยทำร้ายใคร ใครทำร้ายกูก่อนถึงจะตอบโต้ พวกมึงล้อเล่นกับกูมากเกินไป คิดผิดแล้วว่า กูกับผัวจะแคร์พวกมึง ต่อไปนี้จะไม่ได้เจอผัวกูอีกเลย จะเจอเฉพาะกูในศาล มึงไม่มีสิทธิ์เรียกผัวกูว่าพ่ออีกแล้ว ล่าสุดที่ให้อีนั่นโทร. มาด่าพ่อตัวเอง "ผิดหวังในตัวพ่อ" ผิดหวังค_ยไร ถุย"

 

ถึงคิวลูกคนกลาง "กานต์" ประกาศตัดขาดแม่-ลูก "กวาง กรกวี" ขู่เอาถึงเข้าคุก

นอกจากนี้ กานต์ ยังโพสต์อีกว่า "จบสิ้นซึ่งอนาคต และศักดิ์ศรีตัวเองเพราะผู้หญิงเ_ย ๆ คนเดียว ความโง่และอกตัญญู ทำลายล้างครอบครัวตัวเอง มันคุ้มแล้วใช่ไหม โง่เขลา เบาปัญญา อายชาวบ้านเค้าฉิบหาย ที่เคยมีลูกติด_ น่าละอาย ประมาทเกินไป ลามปามเพราะคิดว่ากูกับผัวกู ไม่มีวันกล้าทำอะไร ทำลายทำร้ายครอบครัวทุกคนที่เคยรักและปรารถนาดีต่อมึงด้วยใจ ทำลายความรักอันบริสุทธิ์ของพวกกู พวกคนที่แวดล้อม..มีแต่สารพัดสัตว์ ต้องการทำลายครอบครัว SEK LOSO ก็โง่ เชื่อคนเลว คบคนพาล พาลพาไปหาผิด จริงๆ"

 

ขอบคุณ wiphakorn15

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Thainewsonline