วงการบันเทิงเศร้า "ลินดา ค้าธัญเจริญ" เสียชีวิตแล้ว

ข่าวเศร้า "ลินดา ค้าธัญเจริญ"เสียชีวิตแล้ว จากการแจ้งข่าวของเพื่อนรักอย่าง "ตุ๊ก" เดือนเต็ม สาลิตุล นักแสดงรุ่นใหญ่

   "ตุ๊ก" เดือนเต็ม สาลิตุล นักแสดงรุ่นใหญ่ ได้ออกมาเผยข่าวเศร้า "ลินดา ค้าธัญเจริญ "เสียชีวิตแล้ว โดยอดีตสุดยอดนางแบบและนักแสดงเจ้าบทบาท ลินดา ค้าธัญเจริญ ได้จากไปอย่างสงบ ที่โรงพยาบาลจุฬา เมื่อรุ่งเช้าวันอาทิตย์ที่27พฤศจิกายน 2565 หลังจากป่วยด้วยโรคมะเร็ง 


โดย  "ตุ๊ก" เดือนเต็ม ได้โพสต์ผ่านไอจี justme_fullmoon ด้วยข้อความว่า อาลัยรัก ลินดา ค้าธัญเจริญ 27 พฤศจิกายน 2565

วงการบันเทิงเศร้า \"ลินดา ค้าธัญเจริญ\" เสียชีวิตแล้ว


หมายเหตุ : รดน้ำศพ ณ วัดพระศรีมหาธาตุ บางเขน วันจันทร์ที่ 28 พฤศจืกายน 2565 เวลา 16.00 น.จากนั้นสวดพระอภิธรรมตั้งแต่วันที่ 28 - 30 พฤศจิกายน 2565 (รวม 3 วัน)รายละเอียดต่างๆ จะแจ้งให้ทราบภายหลัง

วงการบันเทิงเศร้า \"ลินดา ค้าธัญเจริญ\" เสียชีวิตแล้ว


ในช่วงชีวิตหนึ่งของคนเรา ต่างเดินทางผ่านช่วงเวลาที่สวยงาม ช่วงเวลาที่ทุกข์ร้อน ผ่านร้อนผ่านหนาว จนถึงก้าวสุดท้ายของชีวิต

วงการบันเทิงเศร้า \"ลินดา ค้าธัญเจริญ\" เสียชีวิตแล้ว

ลินดาเพื่อนรักได้เดินทางผ่านทุกสิ่งดังกล่าวมาแล้วอย่างสวยสง่างาม ในวันที่ลินดามีชื่อเสียงเป็นดาราอันดับหนึ่งของประเทศ ลินดาสวยเก๋ที่สุดเป็นที่รักของทุกคน จนถึงวันนี้ลินดาก็ยังสวยที่สุด ใบหน้าอิ่มสวยไม่มีเปลี่ยนแปลง

วงการบันเทิงเศร้า \"ลินดา ค้าธัญเจริญ\" เสียชีวิตแล้ว

ก้าวสุดท้ายในโลกมนุษย์ของดาจบลงแล้ว ขอให้ก้าวใหม่ของดาเดินทางสู่ภพภูมิที่สวยงาม ในโลกใบใหม่ที่พวกเราต่างต้องเดินทางไปถึงด้วยกันทุกคน

ขอบคุณดาเพื่อนรัก และขอบคุณสวงสวรรค์ ที่อนุญาตให้ตุ๊กได้ทำหน้าที่เพื่อนที่ดี เป็นกัลยาณมิตรต่อกันตลอดระยะเวลา 18 ปีเต็ม จนวันสุดท้ายของชีวิต

รักและระลึกถึงลินดาเพื่อนรักเสมอ

cr.ดาราภาพยนตร์

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมที่ thainews