แอล กมลวรรณ ชี้แจงแล้ว หลังซิ่งรถหรูชนยับ 9 คัน พร้อมโชว์ผลตรวจแอลกอฮอล์

ดาราสาว "แอล กมลวรรณ" ลูกสาวของกรุง ศรีวิไล ชี้แจงแล้ว หลังเกิดอุบัติเหตุซิ่งรถหรูชนยับ 9 คัน พร้อมโชว์ผลตรวจแอลกอฮอล์

จากกรณีที่ดาราสาว แอล กมลวรรณ สุทินเผือก อายุ 34 ปี ลูกสาวของกรุงศรีวิไล สุทินเผือก ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ ขับตู้รถอัลฟาร์ด เสียหลักพุ่งชนรถจักรยานยนต์และรถยนต์ที่จอดอยู่ข้างทางเสียหายหลายคัน แต่ไม่มีคนบาดเจ็บ เกิดเหตุบริเวณหน้าร้านข้าวต้มโต้รุ่ง ริมถนนสายสาม ม.9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ซึ่งผลการตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ไม่พบว่ามีในร่างกายแต่อย่างใด ขณะที่ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อหา ดาราสาว ขับรถโดยประมาท จนทำให้ทรัพย์สินของผู้อื่นได้รับความเสียหาย 

 

แอล กมลวรรณ ชี้แจงแล้ว หลังซิ่งรถหรูชนยับ 9 คัน พร้อมโชว์ผลตรวจแอลกอฮอล์

ล่าสุดเมื่อคืนวันที่ 11 ธ.ค. 2565 แอล กมลวรรณ ได้โพสต์ชี้แจงผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยระบุว่าว่า "ขออนุญาตชี้แจ้งประเด็น แอลเกิดอุบัติเหตเมื่อคืนนี้  เนื่องจากตอนนี้ได้เป็นประเด็นไปต่างๆนาๆ เรื่องอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น แอลขอชี้แจ้งในพื้นที่ตรงนี้นะคะ


เมื่อคืนได้เดินทางมาพัทยากับคุณแม่และน้องชายแล้วขากลับจากงานวันเกิดคุณน้า แอล(ผู้ขับ) กำลังขับกลับโรงแรมที่พัก อยู่ดีๅก็เกิดอาการวูบ คล้ายภาพตัด (เป็นอยู่บ่อยๆ) รู้ตัวอักทีก็คือรถ ได้พุ่งชนกับรถที่จอดอยู่ริมถนน และกระเด็นเข้าไปในร้านข้าวต้ม และรถยนต์ที่จอดอยู่ รวมแล้ว 9 คน ทั้งเก๋งและมอเตอร์ไซค์ พอรู้สึกตัวก็รีบเดินลงไปถามหาคนบาดเจ็บทันที โดยเหตุการณ์นี้ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ

 

แอล กมลวรรณ ชี้แจงแล้ว หลังซิ่งรถหรูชนยับ 9 คัน พร้อมโชว์ผลตรวจแอลกอฮอล์

จากนั้นได้เดินทางไป สภ. พัทยา โดยให้ความรวมมืออย่างดี ในการตรวจวัดแอลกอฮอล์ ซึ่ง ผลเป็น "0" ไม่มีการดื่มใดๆ และไม่ได้มีใครช่วยเหลือในด้านไหนเลยตามที่คนcomment กัน และหลังจากนั้นก็ได้แสดงความรับผิดชอบกับผู้เสียหายทุกคนด้วยความจริงใจและรับผิดชอบ โดยตรงนี้ขอให้เป็นหน้าที่ของประกันต่อไป


ตอนนี้แอลและคุณแม่ปลอดภัยนะคะ ต้องขอโทษมาณ ที่นี้ด้วยที่ทำให้ทุกๆคนเป็นห่วง #ต้องขอโทษพี่ๆนักข่าวด้วยที่ไม่ได้รับโทรศัพท์หนูขอชี้แจ้งตามนี้นะคะ นี้คือข้อเท็จจริงที่สุดค่ะ  #อุบัติเหตุเกิดได้ทุกเวลา อย่างน้อยเหตุการณ์นี้ก็ทำให้เรารู้ว่าใครบ้างที่รักและเป็นห่วงเราจริงๆ #ปกติแอลมีคนขับนะคะแต่เห็นว่าใกล้ไม่ไกลเลยขับเองดูแลคุณแม่ค่ะ"

 

แอล กมลวรรณ ชี้แจงแล้ว หลังซิ่งรถหรูชนยับ 9 คัน พร้อมโชว์ผลตรวจแอลกอฮอล์

 

ขอบคุณ ellelyy

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Thainewsonline