เจ้าหน้าที่บุกจับ นารา เครปกะเทย คาบ้านแฟนหนุ่ม

ปคบ. นำกำลังเจ้าหน้าที่บุกจับ นารา อนิวัต หรือ นารา เครปกะเทย คาบ้านแฟนหนุ่ม ในพื้นที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

เจ้าหน้าที่บุกจับ นารา เครปกะเทย คาบ้านแฟนหนุ่ม : มีรายงานด่วนว่า "นาราเครปกะเทยถูกจับแล้ว" โดยพล.ต.ต.อนันต์ นานาสมบัติ ผบก.ปคบ. สั่งการให้ พ.ต.อ.อนุวัฒน์ รักษ์เจริญ รอง ผบก.ปคบ. พร้อมด้วย พ.ต.อ.ไกรวิศท์ แสนทวีสุข ผกก.1 บก.ปคบ. และ พ.ต.ท.เอก มหาสวัสดิ์ รอง ผกก.1 บก.ปคบ. นำกำลังเจ้าหน้าที่ กก.1 บก.ปคบ. ลงพื้นที่ตรวจค้นเป้าหมาย 3 จุด ในพื้นจ.พระนครศรีอยุธยา และ จ.ลพบุรี

 

เจ้าหน้าที่บุกจับ นารา เครปกะเทย คาบ้านแฟนหนุ่ม

แฟ้มภาพ

เข้าทำการจับกุม นายอนิวัต ประทุมถิ่น หรือ นารา เครปกะเทย อายุ 24 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญา ที่ 751/2566 ลงวันที่ 20 มี.ค.2566 ข้อหา "โฆษณาหรือสนับสนุนให้มีการกระทำผิดกฎหมาย, ฉ้อโกงประชาชน, ทุจริตหรือหลอกลวงโดยการนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลอันเป็นเท็จ, กู้ยืมเงินที่เป็นการฉ้อโกงประชาชน"

 


เป้าหมายสำคัญที่เข้าตรวจค้นในครั้งนี้อยู่ที่บ้านหลังหนึ่ง ม.11 ต.บ้านกรด อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา ซึ่งเป็นบ้านพักแฟนหนุ่มของนายอนิวัต เมื่อไปถึงพบตัวนายอนิวัตอยู่ในบ้านหลังดังกล่าวจริง จึงแสดงตัวเข้าจับกุม พร้อมกับตรวจยึดโทรศัพท์มือถือ 4 เครื่อง ไอแพด 1 เครื่อง และสมุดบัญชีธนาคาร 6 เล่ม

 

เจ้าหน้าที่บุกจับ นารา เครปกะเทย คาบ้านแฟนหนุ่ม

ส่วนเป้าหมาย 2 อยู่ที่อาคารพาณิชย์ ต.บ้านกรด อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา หลังทราบว่าถูกใช้เป็นสถานที่เก็บสินค้า และสถานไลฟ์สดขายกล่องสุ่ม ซึ่งจากการเข้าตรวจค้นเข้าหน้าที่สามารถตรวจยึดกล่องสินค้าได้เป็นจำนวนมาก


สำหรับการจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจากมีผู้เสียหายจำนวนมาก เข้าร้องเรียนกับพนักงานสอบสวน กก.1 บก.ปคบ. ว่า นายอนิวัต หรือ นารา เครปกะเทย เน็ตไอดอลชื่อดัง มีพฤติการณ์ไลฟ์สดหลอกขายกล่องสุ่มอ้างว่า หากซื้อกล่องสุ่มในราคา 10,000 บาทจะได้รับทองคำ 2 สลึง รวมถึงเงิน 6,000 บาท แต่ถ้าซื้อกล่องสุ่มในราคา 50,000 บาท จะได้รับทองคำ 3 บาท เงินสด 2 หมื่น ถ้าลงทุน 100,000 บาท จะได้รับทองคำ 5 บาท เงินสด 50,000 บาท

เจ้าหน้าที่บุกจับ นารา เครปกะเทย คาบ้านแฟนหนุ่ม
แต่เมื่อผู้เสียหายโอนเงินซื้อกล่องสุ่มไปให้ นายอนิวัต กลับไม่มีการจัดส่งกล่องสุ่มให้ตามที่ตกลงกันไว้ เข้าข่ายหลอกลวงเอาเงิน จึงจัดกำลังพื้นที่สืบหาเบาะแสพร้อมรวบรวมพยานหลักฐานจนนำไปสู่การออกหมายจับและนำมาสู่การจับกุมตัวได้ดังกล่าว ขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการนำตัวมาสอบปากคำพร้อมดำเนินคดียัง กก.1 บก.ปคบ.

 

 

 

อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้ นารา เครปกะเทย ได้เข้าร้องขอ รมว.ยุติธรรม ช่วยไกล่เกลี่ยเหยื่อกล่องสุ่มกว่าร้อยคน ยันไม่หนีไปไหน วอน​ขอโอกาสในการหาเงินพร้อมใช้หนี้ทุกคน ก่อนจะโดนจับกุมตัวดังกล่าว

 

เจ้าหน้าที่บุกจับ นารา เครปกะเทย คาบ้านแฟนหนุ่ม