svasdssvasds
"คุณชายอดัม" ฟาดแรง ดาราสมัยนี้ อย่าทำตัวโง่ๆ ชักสีหน้า มารยาททราม

จากกรณีข่าวนักแสดงเสียงแหลมเหมือนนกสั่งผู้จัดการวีนกองถ่ายแต่ลืมปิดไมค์ คุณชายอดัม ม.ร.ว.เฉลิมชาตรี ยุคล ได้แชร์ข่าวพร้อมเขียนข้อความดึงสติ

สืบเนื่องจากข่าวเพจดังออกมาโพสต์แฉ "น้องเสียงนก" ลืมปิดไมค์ บอกให้ผู้จัดการวีนทีมงาน คุณชายอดัม อ่านแล้วถึงกับไม่ไหวออกมาโพสต์ฟาด ฝากถึงนักแสดงสมัยนี้ ดึงสติ อย่าทำตัวสูงส่งกว่าใคร

โพสต์ของทางเพจ ระบุ "เหตุเกิดจากน้องเสียงนกไปถ่ายงานๆ นึง แล้วน้องเสียงนกเริ่มเพลียร่าง อยากจะกลับบ้านใจจะขาด พอได้พักเลยไปบอกบทให้พี่ผู้จัดการขาช่วยจัดการวีนทีมงานให้ที บอกบทเป็นที่เรียบร้อยรอเวลาผู้จัดการตัวแม่ออกไปวีนตามที่น้องเสียงนกบอก แต่เจ้าที่แถวนั้นน่าจะแรง เพราะหนูลูกกกกก หนูลืมปิดไมค์ค่าาาาา เขาได้ยินบทวีนที่น้องสั่งผู้ติดตามหมดแล้วลูกกกก

งานนี้เลิ่กลั่กไปสิ แต่ยังดีที่น้องเสียงนกออกมาขอโทษทีมงานทุกคน คราวหน้าคราวหลังเช็กไมค์กันดีๆ นะคะดาราทุกคน ไม่อย่างนั้นเดี๋ยวจะเป็นแบบน้องเสียงนก เดี๋ยวจะหาว่าเดี๊ยนไม่เตือน.

 

affaliate-2

คุณชายอดัม ฟาดแรง ดาราสมัยนี้ อย่าทำตัวโง่ๆ ชักสีหน้า มารยาททราม

 

ด้านคุณชายอดัม  ม.ร.ว.เฉลิมชาตรี ยุคล ได้แชร์ข่าวพร้อมโพสต์ข้อความว่า ไม่ชอบอะไรแบบนี้เลยนะครับ ….ใครทำแบบนี้ในกองอย่าคิดว่ากองไม่คุยกันครับ นักแสดงสมัยนี้ชักสีหน้าบ่อยขึ้นกว่าแต่ก่อนมากๆ ผู้จัดการก็มีส่วนร่วมในความไม่เป็นมืออาชีพด้วยเยอะมากๆ"

ต่อไปการรวมกลุ่มสหภาพแรงงานหรือการทำระบบการทำงานที่ชัดเจนขึ้นจะเริ่มตัดคนเหล่านี้ออกจากสารบบกองถ่ายมากขึ้นเยอะครับ

ผมก็พยายามบอกนักแสดงสมัยนี้ว่าอย่าทำตัวแบบนี้เลย นักแสดงสมัยก่อนไม่เคยเป็นแบบนี้กัน เพิ่งมาเป็นไม่เกิน 20 ปีนี้เอง แล้วนักแสดงแบบนี้กำลังจะภัยเข้าตัวกันด้วยเพราะถ้าทีมงานรวมกลุ่มสหภาพหรือกลุ่มแรงงานได้สำเร็จ ข้อต่อรองการทำงานกับดารางี่เง่าก็คงจะเกิดขึ้นอย่างแท้จริงเช่นการ Walk Out ทั้งกอง หรือจัดแถลงข่าวและแบนนักแสดงนี้กันทั้งวงการอย่างเป็นรูปธรรมและเป็นระบบ (เช่นแบนงาน 6 เดือน - 2-3 ปีไม่ร่วมงานด้วย) เป็นต้น

ดังนั้น 10 ปีไม่สาย อย่าทำตัวโง่ๆ อย่าชักสีหน้า อย่ามารยาททราม อย่าทำตัวเหนือกว่าคนอื่นเลยครับ พี่ๆอยู่ในวงการกันมานาน ตื่นก่อนนอนทีหลัง ทำงานก็หนักให้พวกคุณร่ำรวยสวยหล่อในวงการ อย่าเห็นแก่ตัวไปหน่อยเลยนะครับ

ถือว่าบอกไปแล้ว ….บอกเรื่อยๆ และบอกตลอดไป เพราะเราเป็นคนหนึ่งที่ไม่ชอบความงี่เง่านี้มากๆ และก็ยอมปลดคนออกจากโปรเจ็คได้เพราะนิสัยเสียของคนบางคนนะครับ

 

คุณชายอดัม ฟาดแรง ดาราสมัยนี้ อย่าทำตัวโง่ๆ ชักสีหน้า มารยาททราม

 

ขอบคุณ เฉลิมชาตรี ยุคล

affaliate-3