แอร์ ภัณฑิลา เครียดจนกลัวแท้ง เจอโยงข่าวดารา อ. แจงชัดสามีทำงานอะไรถึงรวย

แอร์ ภัณฑิลา เปิดใจกลัวเสียลูก เครียดจนเกิดภาวะเลือดออก หลังถูกโยงข่าวลือดาราสาว อ. ร่วมกับสามีเปิดเว็บพนัน พร้อมแจงชัดสามีทำงานอะไรถึงรวย

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่ถูกคนโยงข่าวลือที่ว่า ดาราสาว อ. ร่วมกับสามี เปิดเว็บพนัน สำหรับ แอร์ ภัณฑิลา และสามีนักธุรกิจนอกวงการ ไอซ์ รัชชสิทธิ์ มีรายได้เดือนละ 50-60 ล้านบาท โดยก่อนหน้านี้ สาวแอร์ ได้ออกมาชี้แจงผ่านโซเชียลเบื้องต้น ยืนยันว่าเธอและสามีนั้นไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้

 

แอร์ ภัณฑิลา เครียดจนกลัวแท้ง เจอโยงข่าวดารา อ. แจงชัดสามีทำงานอะไรถึงรวย

ล่าสุด แอร์ ภัณฑิลา ได้มาเปิดใจที่รายการแฉ เล่าถึงเหตุการณ์ที่ถูกโยงว่าสามีและตนเองมีส่วนเกี่ยวข้องกับเว็บพนัน โดยระบุว่า มันเป็นดรามาแรกที่แรงที่สุดในชีวิตของแอร์เลย แอร์ไม่เคยมีดรามาเลยตั้งแต่เข้าวงการมา


ณ วันนั้นเรารู้สึกว่าเรามีหน้าที่ที่จะต้องทำก็คือจัดดอกไม้ มันเป็นช่วงวาเลนไทน์ด้วย มันคือหน้างาน มันเป็น3-4 วันที่เราจะต้องสู้ แล้วตอนนั้นเราก็ท้องด้วย เหมือนเราได้ยินข่าวแว่วๆ แต่เราไม่มีโอกาสได้เปิดเลย ทำงาน 24 ชม. ไม่ได้หลับได้นอน กับช่าง พอได้ยินข่าวมา พอเพื่อนมาปุ๊บร้องไห้ไม่หยุด ทำยังไงดี เหนื่อยก็เหนื่อย ลูกค้าก็รอดอกไม้เราอยู่ วันวาเลนไทน์เขาก็ต้องได้ดอกไม้ วันนั้น ตอนนั้น มันเป็นช่วงที่สับสนในชีวิต


เหมือนตื่นขึ้นมาอีกวัน ประมาณวันที่ 15 เปิดทีวีขึ้นมาครั้งแรกในรอบหลายวัน ก็ตกใจมาก ช็อกไปเลย นี่คืออะไร มันไปไกลขนาดนี้เลยเหรอ แล้วคือวันที่ 14 เราจัดดอกไม้เสร็จเที่ยงคืนกว่าแล้วเจ็บท้องมาก แล้วก่อนหน้านี้มันมีภาวะเลือดไหล ก็โทร.หาหมอ แกบอกให้กินยาตัวนี้ไปก่อนแล้วรีบไปหาหมอสูติฯ ให้เร็วที่สุด เชื่อไหมวันที่ 14 แอร์กรี๊ดลั่นอยู่ในร้านดอกไม้ มันสับสน มันไม่ไหว กินข้าวก็ไม่ลง แล้วก็ยังต้องไปหาหมอ กังวลลูกจะอยู่ไม่อยู่ ไหนจะข่าวดรามา จนแม่มาบอกไม่เป็นไร ไม่อยู่เดี๋ยวทำใหม่ ไม่เป็นไรนะแอร์ มันเป็นช่วงจังหวะนรกของเราในชีวิตเลย

 

แอร์ ภัณฑิลา เครียดจนกลัวแท้ง เจอโยงข่าวดารา อ. แจงชัดสามีทำงานอะไรถึงรวย

ตอนที่ข่าวออกมาได้ถามสามีไหมถาม เอาจริงๆ ตอนนั้นงง ทำไม อ. มีตั้งหลายคน ทำไมถึงมาเป็น อ. เรา ผู้ซึ่งทำงานแล้วมีแต่คนแซว แฟนแอร์เขาอยู่นอกวงการ เขาไม่ได้รู้สึกอะไรมากมาย แต่ตัวเราหลังจากที่ออกมาประกาศว่าไม่ได้เกี่ยวข้องนะ ไม่ใช่เรา ก็มีลูกค้าพักงานเราไว้ก่อน ใจเราคิดเลยนะ กูทำอะไรผิดวะถึงขนาดมายกเลิกงานกัน


สิ่งที่แอร์เจอ เรามีคำถามว่าเกิดอะไรขึ้น ทำไมฉันจะต้องมาเจอสภาพแบบนี้ กลายเป็นความน่าเชื่อถือเรามันไม่ได้เลย เรารู้สึกว่ามันมาแค่อักษรย่อแต่ทำไมกระทบขนาดนี้ กลายเป็นว่าเราคือคนทำ เราเป็นคนทำงานหนัก ทำงานทุกวัน ทำงานไม่เคยเกี่ยงเงิน เงินหลักพันหลักหมื่นเราก็ไป เรามองว่ามันเป็นโอกาส เป็นประสบการณ์ของเรา


ขณะที่ มดดำ คชาภา กล่าวว่า แล้วธุรกิจลิขสิทธิ์ (ที่ถูกกล่าวหาว่าเอาไว้ฟอกเงิน?) ทำมานานแล้ว ทำมาตั้งแต่ยังไม่คบกับผู้ชายคนนี้ นางขายออนไลน์ ไปเช็กเงินในบัญชีได้เลย

 

แอร์ ภัณฑิลา เครียดจนกลัวแท้ง เจอโยงข่าวดารา อ. แจงชัดสามีทำงานอะไรถึงรวย

 

นอกจากนี้ แอร์ ภัณฑิลา ได้ออกมาเผยอีกครั้งถึงธุรกิจของสามีที่ทำอยู่ในตอนนี้ คือธุรกิจห้างทอง ความรวยของแต่ละคนไม่เท่ากัน สำหรับแอร์มองว่าเขาเป็นคนทำงาน ไม่ได้รู้สึกว่าเขารวยแต่อย่างใด แอร์เองก็ไม่ได้มองว่าตัวเองรวย มีก็ใช้ ไม่มีก็ประหยัด เก็บออม ขยันกันไป อย่างสามีเขาก็เปิดร้านทองปกติเลย ชื่อร้านห้างทองเยาวราช SBK Gold เป็นธุรกิจของเขากับเพื่อน ที่บ้านเขาเคยทำธุรกิจโรงพิมพ์ ร้านทองก็มีแต่หน้าร้าน ซื้อ-ขาย จำนำทองทั่วไปเลย ส่วนธุรกิจชาไข่มุกเจ๊งไปแล้วกับโควิด 


ทุกอย่างมันก็ผ่านไปหมดแล้ว พอแล้วชีวิตนี้ พอแล้วค่ะ ไม่อยากได้รถทัวร์แล้วค่ะ (ยกมือไหว้) ไม่เอาแล้ว

 

แอร์ ภัณฑิลา เครียดจนกลัวแท้ง เจอโยงข่าวดารา อ. แจงชัดสามีทำงานอะไรถึงรวย