เปิดรางวัลมหาศาล "แอนโทเนีย โพซิ้ว" หลังคว้ามง Miss Universe Thailand 2023

เปิดรางวัลมหาศาล "แอน แอนโทเนีย โพซิ้ว" หลังคว้าตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2023 (Miss Universe Thailand 2023)

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับการประกวดนางงามเวที มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2023 Miss Universe Thailand 2023 (MUT 2023) ในรอบตัดสินเมื่อคืนที่ผ่านมา (20 ส.ค. 2566) ซึ่งสาวงามที่คว้าผู้คว้าตำแหน่งในปีนี้ ได้แก่ "แอน แอนโทเนีย โพซิ้ว" MUT31 จากจังหวัดนครราชสีมา ที่สาดออร่าความงามและพลังแห่งความสร้างสรรค์จนคว้าตำแหน่ง Miss Universe Thailand 2023 ได้ครองมงกุฎ "Light of Glory"

 

เปิดรางวัลมหาศาล แอนโทเนีย โพซิ้ว หลังคว้ามง Miss Universe Thailand 2023

ทั้งนี้ แอนโทเนีย ได้เปิดใจหลังคว้ามิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2023 โดยว่า "ไม่รู้จะพูดอะไรเลยค่ะ ดีใจ ตื่นเต้น ช็อก ขอบคุณทีมที่เลือกแอนมาเป็นตัวแทนจังหวัด แอนจะทำให้ดีที่สุด จะได้เอามงฯสามกลับมาให้คนไทย


พอแอนได้ขึ้นเวทีวันนี้แอนพยายามผ่อนคลายทุกอย่าง ไม่ว่าจะแพ้หรือชนะแอนก็คิดว่าแฮปปี้ที่ได้มาอยู่บนเวทีนี้ แต่ตอนที่รู้ว่าชนะก็ ในที่สุด ขอบคุณค่ะ ร้องไห้ได้แล้ว ทุกรอบแอนพยายามทำให้เต็มที่ รอบตอบคำถามยากเพราะแอนเป็นคนพูดเยอะ คิดเยอะ ต้องพยายามตอบให้กระชับอยู่ใน 30 วินาที อาจจะเป็นจุดหนึ่งที่แอนต้องเก็บไว้ปรับปรุงเพื่อจะไปประกวดมิสยูนิเวิร์ส ที่ เอลซัลวาดอร์


แอนจะพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นทุกวัน แอนเชื่อว่ายังมีอีกหลายอย่างที่แอนจะต้องพัฒนาตัวเองสำหรับเอามงฯกลับมาให้กลับทุกคน จะพยายามทำทุกวันให้ดีที่สุด สุดท้ายแอนอยากขอบคุณแฟนๆ หลานย่าโมจะโกจักรวาล


ต้องขอบคุณทุกคนมากๆ ที่เป็นพลังบวกให้กับแอนเสมอ ส่งกำลังใจ สนับสนุน โหวตให้แอน มาหาแอนทุกเวลาเพื่อทำให้แอนมีรอยยิ้ม ซึ่งการสนับสนุนทุกๆ ทางนี้เป็นรอยยิ้มสำหรับแอนเช่นกัน หวังว่าจะได้เจอกับทุกคนที่สนามบินสุวรรณภูมิ ในเดือน พ.ย.นี้"

 

เปิดรางวัลมหาศาล แอนโทเนีย โพซิ้ว หลังคว้ามง Miss Universe Thailand 2023

สำหรับรางวัลที่ แอนโทเนีย ได้รับคือ มงกุฎ Light of Glory จากแบรนด์เครื่องเพชรระดับโลก MOUAWAD มูลค่ากว่า 5 ล้านบาท ที่โดดเด่นด้วย Yellow Beryl หรือแร่เบริลสีเหลือง ที่ส่องประกายแทนความหวัง รายล้อมด้วยดวงดาวระยิบระยับ หรืออัญมณีกว่า 1,200 ชิ้น ที่เจียระไนโดยช่างมืออาชีพและใช้เวลาสร้างสรรค์นานกว่า 3 เดือน รวมถึงรับสายสะพายเกียรติยศ เงินสด 1,000,000 บาท และคอนโดมิเนียมจาก ASSET WISE

 

เปิดรางวัลมหาศาล แอนโทเนีย โพซิ้ว หลังคว้ามง Miss Universe Thailand 2023

 

เปิดรางวัลมหาศาล แอนโทเนีย โพซิ้ว หลังคว้ามง Miss Universe Thailand 2023