เพจดังแฉ "พระเอกหน้าใหม่" ลุคอบอุ่น ลับหลังแรงมาก เรื่องเยอะกว่าซุปตาร์

เพจดังแฉพฤติกรรม "พระเอกหน้าใหม่" ลุคอบอุ่น ต่อหน้ายิ้มแย้ม ลับหลังแรงมาก เรื่องเยอะกว่าซุปตาร์ เตือนระวังจะดับไว

ข่าวเม้าท์ดาราในวงการบันเทิงมีออกมาไม่รู้จัดหยุดหย่อน ล่าสุดเพจขาเม้าท์เจ้าประจำอย่าง เจ๊มอย 108V1 ได้ออกมาแฉพฤติกรรมพระเอกหน้าใหม่ท่านหนึ่ง ที่ทำตัวมั่นหน้าว่าดัง แต่กลับทำนิสัยแย่ เรื่องมากจนทีมงานเอือม งานนี้ทำชาวเน็ตสายเอกถึงกับหูผึ่งทันที

 

เพจดังแฉ พระเอกหน้าใหม่ ลุคอบอุ่น ลับหลังแรงมาก เรื่องเยอะกว่าซุปตาร์

โดยเพจเฟซบุ๊ก เจ๊มอย 108 V1 ได้โพสต์ข้อความแฉนิสัยเอกหน้าใหม่คนดังกล่าว โดยระบุว่า


กู : เมิงๆ เจอพระเอกหนังเรื่องนี้.. แล้วช่ะ กรี๊ดดด กูชอบเขามากเลยนะ


อีนึง : เมิงลองฟังเรื่องนี้ดูก่อน เมิงอาจจะเปลี่ยนใจ!!


เห็นลุคอบอุ่น ยิ้มเก่ง แต่ตัวจริงเรื่องเยอะกว่าซุปตาร์อีก กูทำงานกับซุปตาร์ดังๆ มาตั้งหลายคน ยังไม่เจอใครเรื่องมากเท่านี้ รอบแรกพอฮีดัง มีกระแสในตอนนี้ ก็ได้ร่วมงานกับห้างๆ นึง ทีมก็ส่งบรีฟ ส่งสตอรี่บอร์ดไปให้ดูว่าพระเอกต้องทำอะไรมั่ง จับสินค้าตัวไหนบ้าง..ก็ไม่มีหืออือใดใด


สรุปมาหน้างาน.. ผมไม่ใส่สีนี้ เพราะไม่เหมาะกับลุคส์ ในขณะที่ดาราที่ดังกว่าฮี.. เขาใส่สีตามบรีฟมาเองจากบ้าน ไม่อิดออด ถึงเวลาทำงาน สินค้าตัวนั้นก็จับไม่ได้ ตัวนี้ก็จับไม่ได้ ในขณะที่ดาราท่านนึงจับได้ทุกตัว ทีมเลยแบบ..เห้ย!! กูบรีฟไปละไง พอถึงหน้างานทำไม..เยอะ ขอเปลี่ยนนั่น เปลี่ยนนี่..ไม่หยุด จนทีมงานแทบทำงานไม่ได้ นี่ลูกค้าเฟิร์มแล้วพ่ออออ

แล้วที่อึ้งสุดคือ.. ผมขอการ์ดดูแลสัก 4-5 คนนะ ตาสีตาสาเริ่มมีคนรู้จักแล้ว ต่อหน้าแฟนคลับ ยิ้มแย้ม อะไรก็ได้ แต่พอลับหลัง..หน้าหงิก ไม่เอาใครเลย แต่งหน้าทีก็ 2-3 ชั่วโมง แล้วขอช่างแต่งหน้าที่เคยทำให้ อินึงถามว่าใครคะ? ฮีตอบ..ไม่รู้ไปตามหามาละกัน มาแล้วก็ขอช่างหน้าช่างผมประกบ ห้ามไปไหน ผจก.ก็ตัวดี เร่งๆ ให้รีบเสร็จงาน ทั้งๆ ที่ก็ไม่ได้มีงานต่อ ถ้าอยากเสร็จไว ก็ควรให้ความร่วมมือดีๆ มะละ


กู : บางคนเขาแค่ตกใจดัง!! คงไม่รู้ว่า..การอยู่ในวงการนานๆ ต้องมีพฤติกรรมแบบไหน? แต่กูก็ยังรักเขา เพราะเขาเป็นผู้ชาย

 

เพจดังแฉ พระเอกหน้าใหม่ ลุคอบอุ่น ลับหลังแรงมาก เรื่องเยอะกว่าซุปตาร์

 

ขอบคุณ FB : เจ๊มอย 108V1