- 05 ส.ค. 2568
ผลตรวจเป๊ก ผลิตโชค ออกวันไหน ประชาชนรอคำตอบ ล่าสุด คนขับรถกระบะ ที่นักร้องดังเดินเข้าไปเกาะหน้ารถ ยอมพูดแล้ว
"เป๊ก ผลิตโชค" ยังน่าติดตาม เพราะล่าสุดมีรายงานว่า หลังจากที่นักร้องชื่อดังถูกฟันเข้าบริเวณใต้คางจนได้รับบาดเจ็บภายในปั๊มน้ำมันย่านรามคำแหง 76 ทาง พล.ต.ต.ธนันท์ธร รัตนสิทธิภาคย์ ผบก.น.4 เปิดเผยว่า ขณะนี้มีแนวโน้มว่าอาจมีการแจ้ง 2 ข้อหา ได้แก่ "ทำร้ายร่างกาย" และ "ก่อความวุ่นวายในที่สาธารณะ" กับ "เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร"
เหตุดังกล่าวเกิดเมื่อกลางดึกของคืนวันที่ 2 ส.ค. 68 ก่อนที่เรื่องจะมาดังช่วงค่ำของวันที่ 3 ส.ค. 68 ที่ผ่านมา ซึ่งมีพยานที่เป็นคนขับรถกระบะ เข้าให้ปากคำกับตำรวจแล้ว ระบุว่า ขณะขับรถกลับบ้านและถึงจุดเกิดเหตุ "เป๊ก ผลิตโชค" ได้กระโดดขึ้นมาบนฝากระโปรงรถ ตนตกใจจึงเลี้ยวเข้าปั๊มน้ำมัน ก่อนลงมาพูดคุย
จากนั้น "เป๊ก ผลิตโชค" ได้เข้ามาสวมกอด ยกมือไหว้ แล้วหันไปหานายชุติเทพ ก่อนจะมีเหตุทะเลาะวิวาทกันเกิดขึ้น ตนจึงขับรถออกไปทันที และไม่ทราบเหตุการณ์หลังจากนั้น จนมาเห็นข่าวภายหลัง
ขณะเดียวกัน ตำรวจอยู่ระหว่างประสานผู้เกี่ยวข้องรายอื่นให้เข้ามาให้ปากคำเพิ่มเติม ทั้งคนขับแท็กซี่ซึ่งปรากฏภาพเป๊กปีนขึ้นหลังคารถ และคนขับรถตู้ Alphard สีขาวที่คาดว่าเป็นรถของ "เป๊ก ผลิตโชค" เอง
สำหรับฝั่งของ "เป๊ก ผลิตโชค" ยังไม่ได้ให้ปากคำ เนื่องจากยังอยู่ในการดูแลของแพทย์ โดยหากแพทย์อนุญาต เจ้าหน้าที่พร้อมเข้าสอบปากคำที่โรงพยาบาล หรือจะให้ปากคำภายหลังออกจากโรงพยาบาลก็ได้
อย่างไรก็ตาม ด้านทีมแพทย์ได้เก็บตัวอย่างเลือดของเป๊กเพื่อตรวจหาสารเสพติดแล้ว โดยต้องรอผลภายใน 7 วัน ทั้งนี้ พบว่ามีการดื่มสุราจริง แต่ไม่ได้ขับรถขณะมึนเมา ขณะที่พนักงานสอบสวนจะพิจารณาแจ้งข้อหาตามพฤติการณ์หลังได้ผลตรวจครบถ้วน






