- 19 ก.ย. 2568
"ดร.ตฤณห์ โพธิ์รักษา" โพสต์สวนทันที หลังรู้เหตุผลแท้จริงที่ "ออม สุชาร์" ยังไม่พร้อมเจอหน้าในรายการ "หนุ่ม กรรชัย"
ดราม่ายังระอุกรณีของ “ออม สุชาร์” ที่ถูกพาดพิงว่า ฮุบบริษัทแบรนด์เครื่องสำอางที่ก่อตั้งร่วมกับ “พริม ณัฐชา” CEO สาว และ “ศสา” อดีตผู้จัดการส่วนตัว ของดาราชื่อดังหลายคน โดยในรายการโหนกระแสเมื่อวานนี้ มีการพูดคุยกับ พริม และ ศสา ในหลากหลายประเด็น ถึงการซื้อหุ้น 4% ที่ทำให้ออมกลายเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ในบริษัท ส่วนในวันนี้ จะเป็นคิวของ “ออม สุชาร์” ที่ได้มาพูดชี้แจงในมุมของตัวเองบ้าง
ก่อนหน้านี้ ในรายการได้ ดร.ตฤณห์ โพธิ์รักษา นักอาชญาวิทยา มาร่วมในรายการเพื่อวิเคราะห์เรื่องราว ทว่าล่าสุด อ.ดร.ตฤณห์ บอกไว้ว่า วันนี้ (ศุกร์ 19 ก.ย.) ตนไม่สามารีถมาร่วมในรายการได้ เพราะติดภารกิจ แต่ทางพี่หนุ่ม กรรชัย ได้ขอร้องให้ลองปรับคิวงานหน่อยได้ไหม เพื่อให้ทั้งสองฝ่ายได้มาอธิบายเรื่องราวอย่างเป็นธรรมกับทั้งคู่ โดยมี อ.ดร.ตฤณห์ ที่ควรจะเป็นคนกลางในการวิเคราะห์ได้ร่วมซักถามด้วย แต่ต่อมา ทาง ดร.ตฤณห์ โพธิ์รักษา ได้โพสต์แจ้งในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า
“เพื่อความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย ผมได้ปรับคิวงานและตั้งใจจะไปร่วมโหนกระแสในวันนี้ แต่ได้รับแจ้งจากพี่หนุ่มว่า มีบางท่านไม่สะดวกใจ ถ้าจะมีผมนั่งร่วมในรายการ จึงไม่ได้ไปนะครับ”
ล่าสุดในรายการโหนกระแส ออม สุชาร์ มานั่ง พร้อมชี้แจง โดยก่อนเริ่มรายการ พี่หนุ่มกรรชัย ได้ถามถึงประเด็นว่าทำไมไม่สะดวกให้อาจารย์ตฤณห์มานั่งด้วย ซึ่งออม สุชาร์บอกว่า ได้ดูรายการเมื่อวาน รู้สึกเสียใจนิดหนึ่ง ที่อาจารย์ยังไม่ได้ฟังความฝ่ายตนเลย แล้วคำว่า “เหลี่ยม” ก็ทำให้เรารู้สึกงอน และเสียใจพอสมควร
หลังจากได้ชี้แจงในวันนี้ ก็อยากจะพูดคุย ชี้แจงให้อาจารย์ได้ฟัง แต่ถามว่าวันนี้ให้มานั่งด้วยได้ไหม ก็ต้องบอกว่า “ยังไม่พร้อม”
อย่างไรก็ตาม ทางด้าน ดร.ตฤณห์ เองก็เพิ่งโพสต์ข้อความหลังทราบเหตุผลดังกล่าว ซึ่ง ดร.ตฤณห์ ระบุว่า "ผมก็งอนเป็นเหมือนกัน"






