- 21 ส.ค. 2569
เฉลยแล้วหลังมีกระแส “ชาคริต แย้มนาม” สร้างห้องไว้ให้เพื่อนรัก “เร แม๊คโดแนลด์” ล่าสุด “แอน ภัททิรา” ออกมาเผยความจริง
จากกรณีที่ก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวว่า “ชาคริต แย้มนาม” ได้สร้างห้องส่วนตัวไว้ให้ “เร แม๊คโดแนลด์” เพื่อนสนิท ภายในบ้านหลังใหม่ ซึ่งเพิ่งสร้างเสร็จในช่วงปี 2566 และครอบครัวได้ย้ายเข้าไปอยู่เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2566
โดยมีกระแสข่าวระบุว่า ชาคริตตั้งใจทำห้องดังกล่าวไว้สำหรับเร หากวันไหนเพื่อนมาพักที่บ้าน หรือกลับบ้านไม่ไหว ก็สามารถมานอนพักที่นี่ได้ พร้อมกับคำพูดที่ว่า “เอาไว้ให้เพื่อน (เร) นอนเวลากลับบ้านไม่ไหว” จนทำให้หลายคนรู้สึกซาบซึ้งถึงมิตรภาพของทั้งคู่
ล่าสุด “แอน ภัททิรา” ภรรยาของชาคริต ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าว โดยยืนยันว่า ห้องที่ถูกนำเสนอว่าเป็นห้องที่สร้างไว้ให้เรนั้น ไม่ได้สร้างขึ้นเพื่อเรแต่อย่างใด
แอนเผยว่า ภาพห้องที่ปรากฏตามข่าวนั้น จริงๆ แล้วเป็นพื้นที่ส่วนหนึ่งของสำนักงาน ส่วนห้องที่ถูกระบุว่าเป็นห้องนอนสำหรับเร แท้จริงแล้วเป็น ห้องนอนสำหรับรับรองแขกเท่านั้น
