ดาราสาวแฉแหลก ด้านมืดกองถ่ายซีรีส์ดัง

ดาราสาวแฉแหลก ด้านมืดกองถ่ายซีรีส์ดัง ไม่แยแสนักแสดงป่วย - ทีมงานเจ็บสาหัส

ช็อกคอหนังสายฮีโร่ไปแล้วหนึ่งยก เมื่อ รูบี้ โรส (Ruby Rose) ขอถอนตัวออกจากซีรีส์ Batwoman ของค่าย CW เพียงไม่กี่วันหลังการออกอากาศในซีซั่นแรกจบลง ซึ่งหลังจากที่วันเวลาผ่านไป 1 ปี กลับมีเรื่องราวสุดช็อกครั้งที่ 2 ในกองถ่ายทำ โดยล่าสุด นักแสดงสาวก็ออกมาเปิดใจถึงสาเหตุที่แท้จริง พร้อมเล่าสารพัดความโหดร้ายที่เกิดขึ้นในกองถ่ายซีรีส์ดังกล่าว

ซีรีส์ Batwoman

ดาราสาวแฉแหลก ด้านมืดกองถ่ายซีรีส์ดัง

โดยสื่อต่างประเทศได้ตีข่าวอย่างดุเดือด เมื่อ รูบี้ โรส ซึ่งรับบทเป็น เคท เคน ใน Batwoman ซีซั่น 1 ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมสตอรี่ ชี้ว่าการถอนตัวดังกล่าวไม่ได้เกิดขึ้นจากความตั้งใจของเธอ แต่เธอถูกบีบให้ออก ซึ่งเธอระบุว่า เธอต้องออกมาพูดเพื่อพวกคุณ เพื่อที่สิ่งต่างๆ ที่เกิดขึ้นกับเธอ จะไม่เกิดขึ้นกับคนอื่นอีก พร้อมเล่าถึงสภาพการทำงานที่ไม่ปลอดภัย ซึ่งทำให้ทีมงานได้รับบาดเจ็บสาหัส

ซีรีส์ Batwoman


นักแสดงคนดังได้เริ่มต้นแฉว่า เธอได้รับบาดเจ็บจากการถ่ายทำฉากโลดโผน และต้องผ่าตัดเพื่อรักษาอาการหมอนรองกระดูกเคลื่อนทับเส้นประสาท แต่ทาง Warner Bros. TV กลับข่มขู่เพื่อบังคับให้เธอกลับไปกองถ่ายหลังผ่าตัดได้เพียง 10 วัน ไม่เช่นนั้นจะไล่ทีมงานและนักแสดงออกทั้งหมด ซึ่ง ปีเตอร์ รอธ ผู้อำนวยการสร้าง Warner Bros. TV ยืนยันว่าจะไม่คัดเลือกนักแสดงใหม่ และเธอเพิ่งทำให้เขาสูญเงินไปหลายล้าน จากการบาดเจ็บระหว่างถ่ายทำในกองถ่ายของเขา

 

รูบี้ โรส เริ่มอรรถรสในการแฉ โดยเธออ้างว่า แคโรไลน์ ดรายส์ ผู้ควบคุมโชว์ ถูกบีบให้ต้องถ่ายทำซีซั่นแรกให้เสร็จในช่วงที่เกิดโรคระบาดใหม่ๆ นอกจากนี้ยังมีทีมงานได้รับบาดเจ็บ มีแผลไฟไหม้ระดับ 3 อีกทั้งผู้ช่วยฝ่ายผลิตอีกรายยังประสบอุบัติเหตุระหว่างถ่ายทำจนกลายเป็นอัมพาตที่แขนและขา ซึ่งทาง CW ปฏิเสธไม่ให้ความช่วยเหลือ จนผู้ช่วยฝ่ายผลิตดังกล่าวต้องระดมเงินผ่าน GoFundMe มาจ่ายค่ารักษาพยาบาลเอง


ทั้งนี้ รูบี้ โรส ยังได้ตอบคำถามแฟนๆ ที่ยังคงถามว่าเธอจะกลับมาร่วมงานกับซีรีส์ที่เลวร้ายเรื่องนี้อีกไหม ซึ่งเธอยืนยันว่าต่อให้เอาปืนมาจ่อ เธอก็จะไม่กลับไปเพื่อเงินจำนวนหนึ่งจากซีรีส์นี้อีกแล้ว ซึ่งสิ่งที่เธอต้องทนตลอดการทำงานนั้น มีทั้งการข่มขู่ กลวิธีต่างๆ ในการบูลลี่ มีแม้กระทั่งการแบล็กเมล์

ซีรีส์ Batwoman


ทว่าหลังจากนั้นไม่นาน Warner Bros. TV ก็ได้ออกแถลงการณ์ตอบโต้ ยืนยันว่าข้อเท็จจริงที่ทำให้ทางสตูตัดสินใจไม่ร่วมงานกับ รูบี้ โรส ต่อใน Batwoman ซีซั่น 2 เป็นเพราะข้อร้องเรียนหลายต่อหลายครั้งเกี่ยวกับพฤติกรรมของเธอในที่ทำงาน

 

อย่างไรก็ตาม ในแถลงการณ์ไม่ได้คลายข้อสงสัย เกี่ยวกับเรื่องการบีบให้นักแสดงกลับไปทำงานหลังบาดเจ็บ หรือแม้กระทั่งเรื่องสภาพการทำงานที่โหดร้ายจนมีทีมงานบาดเจ็บระหว่างถ่ายทำแต่อย่างใด

 

ข้อมูลจาก Hollywood Reporter
ภาพจาก Instagram rubyrose

ดาราสาวแฉแหลก ด้านมืดกองถ่ายซีรีส์ดัง