อภิมหาเศรษฐีหนุ่มเสียชีวิตปริศนา ภรรยาสาวทำใจไม่ได้ เพิ่งฉลองวิวาห์ได้เพียง 2 เดือน พบพิรุธก่อนวาระสุดท้าย

อภิมหาเศรษฐีหนุ่มเสียชีวิตปริศนา ภรรยาสาวทำใจไม่ได้ เพิ่งฉลองวิวาห์สุดอลังได้เพียง 2 เดือน พบพิรุธก่อนวาระสุดท้าย

กลายเป็นอีกหนึ่งประเด็นใหญ่ที่ทางสื่อต่างประเทศเร่งตามหาสาเหตุให้ได้ เนื่องจากมีรายงานการเสียชีวิตอย่างปริศนาของเศรษฐีต่างชาติ เจ้าของบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ Nine Group ที่มีกิจการในเครือเป็นโรงแรมหรูและทรัพย์สินอื่นๆ จำนวนมาก จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่าเขาได้ล้มลงและสิ้นใจในช่วงเช้าตรู่วันที่ 24 ตุลาคมที่ผ่านมา เพียงไม่กี่สัปดาห์หลังจากที่มหาเศรษฐีหนุ่มเพิ่งเข้าจัดงานฉลองวิวาห์อย่างหรูหราไป

อภิมหาเศรษฐีหนุ่มเสียชีวิตปริศนา

วิเวก ชาดาห์ (Vivek Chadha) คืออภิมหาเศรษฐีหนุ่ม วัย 33 ปี ผู้เสียชีวิต ซึ่งตามรายงานเผยว่า เขาถูกพบว่าเสียชีวิตภายในที่พักใจกลางกรุงลอนดอน ในช่วงเช้าตรูวันอาทิตย์ เพียงไม่กี่ชั่วโมงหลังจากมีคนพบเห็นเขาอยู่ในงานปาร์ตี้ที่คลับเอ็กซ์คลูซีฟ ในคืนวันนั้น ซึ่งคาดว่าจะมีการชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตของเขาหลังจากนี้

 

ทั้งนี้ การเสียชีวิตของวิเวกเป็นข่าวช็อกครั้งใหญ่ เนื่องจากมหาเศรษฐีหนุ่มยังอายุน้อย อีกทั้งไม่เคยมีปัญหาสุขภาพใดๆ ขณะที่แหล่งข่าวใกล้ชิดของผู้เสียชีวิตเปิดเผยว่า เขาน่าจะเสียชีวิตจากสาเหตุตามธรรมชาติ แต่ขณะนี้ยังไม่มีใครทราบข้อเท็จจริงทั้งหมด และอยู่ระหว่างรอการพิสูจน์ว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่

 

อภิมหาเศรษฐีหนุ่มเสียชีวิตปริศนา


ขณะเดียวกัน ภรรยาสาววัย 29 ปีของวิเวก ที่กำลังอยู่ท่ามกลางความเศร้าโศก ได้เปิดใจกับสื่อในประเทศว่า ไม่มีคำใดจะบรรยายถึงสิ่งที่เกิดขึ้นได้ เพราะเธอยังคงช็อกและอยู่ระหว่างทำความเข้าใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น เธอกับสามีเพิ่งแต่งงานกันเมื่อ 8 สัปดาห์ก่อน ในพิธีอันแสนงดงาม แต่ตอนนี้เธอกลับต้องสูญเสียบุคคลที่เธอรักยิ่งไป มันทำให้เธอทั้งตะลึง เหมือนหัวใจจะสลาย

 

อภิมหาเศรษฐีหนุ่มเสียชีวิตปริศนา ภรรยาสาวทำใจไม่ได้ เพิ่งฉลองวิวาห์ได้เพียง 2 เดือน พบพิรุธก่อนวาระสุดท้าย

จากการตรวจสอบยังพบอีกว่า วิเวกเพิ่งจัดพิธีแต่งงานและงานฉลองอย่างหรูรา ในโรงแรม 5 ดาวของกรุงลอนดอน ไปเมื่อ 2 เดือนก่อน ท่ามกลางเครือญาติและคนรู้จักที่ต่างเข้ามาร่วมแสดงความยินดี ขณะที่ จัสบีร์ วัย 58 ปี แม่ของวิเวก ได้เล่าทั้งน้ำตา ชี้ว่าทางครอบครัวยังช็อกกับสิ่งที่เกิดขึ้น และยังเร็วเกินไปที่จะพูดอะไรเกี่ยวกับวิเวก ตอนนี้พวกตนยังคงเจ็บปวดมาก


ด้าน เพื่อนรายหนึ่งได้เปิดเผยว่า ทางครอบครัวเองก็ยังไม่ได้รับแจ้งสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัดของวิเวก แต่แหล่งข่าวอีกรายอ้างถึงรายงานเบื้องต้น บอกว่าเศรษฐีหนุ่มเสียชีวิตจากหัวใจวาย และอาจจะไม่ได้เสียชีวิตที่บ้านใจกลางกรุงลอนดอน

 

อภิมหาเศรษฐีหนุ่มเสียชีวิตปริศนา

ประวัติส่วนตัววิเวก ชาดาห์ เป็นเจ้าของและผู้ก่อตั้ง Nine Group บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์มูลค่าหลายล้านปอนด์ ที่มีกิจการโรงแรมหรูในเครืออยู่ 18 แห่งทั่วสหราชอาณาจักร รวมถึงการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์อื่นๆ และเพิ่งบรรลุข้อตกลงกับเฟรนไชน์ของร้านอาหารเครือ Pizza Hut ไปเมื่อไม่นานมานี้

 

อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าธุรกิจของเจ้ากำลังเดินหน้าไปได้สวย เมื่อช่วงสิ้นปี 2562 พบว่าทางบริษัทสามารถทำรายได้มากถึง 2.5 ล้านปอนด์ หรือ ราวๆ 114 ล้านบาท ในช่วง 2 ปีก่อนหน้านั้น ขณะที่ตัววิเวกเองก็มีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับพรรคอนุรักษนิยม ของสหราชอาณาจักร รวมถึงเคยกระทบไหล่ อดีตนายกรัฐมนตรีอย่าง เดวิด คาเมรอน และ เทเรซ่า เมย์ มาแล้ว

อภิมหาเศรษฐีหนุ่มเสียชีวิตปริศนา


ข้อมูลจาก เดลี่เมล
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Stuttee Chadha

อภิมหาเศรษฐีหนุ่มเสียชีวิตปริศนา ภรรยาสาวทำใจไม่ได้ เพิ่งฉลองวิวาห์ได้เพียง 2 เดือน พบพิรุธก่อนวาระสุดท้าย