งามหน้า คนไทยโดนรวบพร้อมดาราสาวชื่อดังในฮ่องกง

งามหน้า ตำรวจฮ่องกง จับคนไทยพร้อมดาราสาวชื่อดัง หลังออกปฏิบัติการพิเศษร่วมกับตำรวจตรวจคนเข้าเมืองฮ่องกง

งามหน้า คนไทยโดนรวบพร้อมดาราสาวชื่อดังในฮ่องกง งามหน้าสยามเมืองยิ้มสุดๆ เมื่อมีรายงานจากสื่อต่างประเทศว่า ตำรวจฮ่องกง ได้ออกปฏิบัติการพิเศษร่วมกับตำรวจตรวจคนเข้าเมืองฮ่องกง ในพื้นที่จิมซาสุ่ย เพื่อปราบปรามเครือข่ายกลุ่มค้าประเวณีที่มีการอ้างว่าสามารถนักแสดงเอวี จากญี่ปุ่นมาร่วมค้าประเวณีในฮ่องกงได้

 

งามหน้า คนไทยโดนรวบพร้อมดาราสาวชื่อดังในฮ่องกง

ตามรายงานระบุว่า ตำรวจสามารถจับกุมตัวผู้ค้าประเวณีได้ทั้งหมด 16 คน อายุตั้งแต่ 23 - 44 ปี ประกอบไปด้วยหญิงสาวจากจีนแผ่นดินใหญ่ 4 คน และหญิงต่างชาติ  12 คน และหนึ่งในนั้น รวมไปถึงคนไทยด้วยอีก 1 คน


จากการรายงานเบื้องต้นระบุว่า หนึ่งในคนที่จับกุมตัวได้นั้น คือหญิงญี่ปุ่นคนหนึ่งที่ชื่อว่า นากาจิมะ ซึ่งเธอเป็นนักแสดงเอวีที่เริ่มผลงานครั้งแรกในปี 2018 โดยใช้นามแฝงว่า โนอา ไอซาว่า และโปรดิวเซอร์หนังเอวีที่เธอเคยร่วมงานด้วยนั้น ก็พบว่าเป็นโปรดิวเซอร์คนเดียวกันกับที่เคยร่วมงานกับดาราเอวีระดับตำนานอย่าง โซระ อาโออิ, Maria Takagi, เรียวโกะ มิทาเกะ

 

งามหน้า คนไทยโดนรวบพร้อมดาราสาวชื่อดังในฮ่องกง

ด้วยความช่วยเหลือของนายหน้า ทำให้ไอซาว่าเข้าฮ่องกงด้วยวีซ่านักท่องเที่ยว และได้มาทำงานเป็นค้าบริการ โดยที่ในแอปพลิเคชันเทเลแกรม ซึ่งเป็นของกลุ่มผู้ค้าประเวณี ได้นำผลงานหนังเอวีในอดีตของไอซาว่า มาโปรโมทว่าเธอสามารถให้บริการทางเพศได้ อีกทั้งตำรวจยังพบอีกว่า เธอใช้ชื่อของตัวเองในการจองโรงแรม ส่วนการหาลูกค้า ทางเครือข่ายค้าประเวณีจะเป็นผู้จัดหาให้


พร้อมกันนี้ การเข้ามาค้าบริการในครั้งนี้ของไอซาว่า เริ่มต้นจากการที่เธอได้พบกับชายชาวจีนคนหนึ่งในญี่ปุ่น ชายคนนี้ได้เสนอออกค่าใช้จ่ายให้เธอมาฮ่องกง และให้เธออยู่ในโรงแรมสุดหรู โดยต้องทำงานค้าประเวณี ซึ่งลูกค้าที่ต้องการซื้อบริการ จะต้องจ่ายเงินที่ประมาณ 6,000 - 7,000 ดอลลาร์ฮ่องกง หรือประมาณ 29,000 - 34,000 บาทต่อครั้ง โดยที่ทางกลุ่มค้าประเวณีจะได้รับส่วนแบ่ง 4,000 ดอลลาร์ หรือประมาณ 19,000 บาท


อย่างไรก็ตามสำหรับ โนอา ไอซาว่า เริ่มเข้าสู่วงการหนังผู้ใหญ่ในปี 2018 โดยใช้ชื่อว่า เม นารุซาว่า เธอมีผลงานเอวีออกมามากมาย และจากนั้นก็ได้เปลี่ยนชื่อในวงการในช่วงปลายปี 2019 หลังจากที่ได้เข้าสังกัดหนังเอวีค่ายใหม่ ทั้งนี้ข้อมูลผลงานในปัจจุบันของเธอมีน้อยมาก เนื่องจากคาดว่าเธอไม่ได้ทำงานในวงการเอวีอีกต่อไป

งามหน้า คนไทยโดนรวบพร้อมดาราสาวชื่อดังในฮ่องกง

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Thainewsonline