6 ราศี เดือนพฤษภาคม ต้องระวังหลายเรื่อง มีคำแนะนำ

ดูดวงไทยนิวส์ 6 ราศี ระวังหลายเรื่อง เป็นการสรุปดวงภาพรวมในครึ่งเดือนหลังพฤษภาคม 2567 นี้ มาเริ่มกันที่ 6 ราศี ต้องระวังหลายเรื่อง แต่เราจะมีคำแนะนำให้ด้วย คือ ราศี..

สำหรับ 6 ราศี ระวังหลายเรื่อง เป็นการทำนายดวงแบบสรุปภาพรวมสิ่งที่จะเกิดขึ้นกับคุณ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการงาน การเงิน ความรัก เรามีคำตอบให้ค่ะ คำแนะนำ ให้ใช้ลัคนาเวลาเกิดในการทำนายจะแม่นยำกว่า และ 6 ราศี ต้องระวังเรื่องอะไร โชคดีหรือไม่ ไปติดตามได้เลยค่ะ

6 ราศี เดือนพฤษภาคม ต้องระวังหลายเรื่อง มีคำแนะนำ

ดวง 6 ราศี ระวังหลายเรื่อง คือ ลัคนาราศีพฤษภ กรกฎ กันย์ พิจิก มังกร มีน ส่วนใครที่พลาดอ่านรอบแรกไปเราสรุปไว้ให้ดังนี้ค่ะ คำทำนายโดยโหรรัตนโกสินทร์ 

 

ดวงครึ่งเดือนหลังพฤษภาคม โดย โหรรัตนโกสินทร์
 

6 ราศี เดือนพฤษภาคม ต้องระวังหลายเรื่อง มีคำแนะนำ ได้แก่ ลัคนาราศี...

 

พฤษภ

 

เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย เพราะถ้าหยุดเมื่อไหร่ แก่ทันที เวลามีใครถามว่าทำไมพี่แก่จังคะ ให้ตอบว่าตอนที่พี่อายุเท่าน้อง พี่ไม่ตายค่ะ พี่เลยมีโอกาสได้แก่ ช่วงนี้ Hot มากนะ มีแต่คนมารุมรักหลงใหล ถ้าพรากผู้เยาว์มันติดคุก ให้ลองพรากผู้เฒ่าดูก่อน อาจติดใจ คนรวยทำอะไรก็ไม่น่าเกลียด ช่วงปลายเดือน เงินทองโชคลาภทะลักเข้ามาเหมือนพายุ กระเป๋าซ้าย กระเป๋าขวา ล้วงไปตรงไหนตุงไปหมด เป็นช่วงพีคของชีวิต อย่าให้โอกาสทองหลุดมือ สามล้อถูกหวย เศรษฐีใหม่ป้ายแดงแซงทุกลัคนา


กรกฎ

 

ช่วงนี้รักษาสุขภาพอยู่ ไม่ใช่แค่ทรงซ้อ ทรงเสี่ยแล้ว ทรงๆ ทรุดๆ  หุ่นเพรียวคือความหลัง หุ่นรถถังคือความจริง เวลาเรารวยแล้วจะอ้วนขึ้น มันจะหนักไปทุกส่วนโดยเฉพาะหัวชาวบ้าน อย่ากดดันตัวเอง ถ้าเสื้อผ้าคับแน่นก็ไปซื้อใหม่ ไม่ใช่มาลดของกินที่อร่อย ไร้สาระ คนชอบถามว่าไปฟิตเนสบ่อยๆ แล้วได้อะไร ตอบเลยได้เห็นเทรนเนอร์หล่อ สบายใจ!! 

 

กันย์

 

ไม่มีหรอกชีวิตที่สวยหรู มีแต่ชีวิตที่ต้องต่อสู้และดิ้นรน ทั้งสามี ทั้งลูกหลานบริวาร แถมยังต้องทำงานอีก จะเอาเวลาที่ไหนไปลั้นลา อย่าตัดสินใครว่าเจ้าชู้เพียงเพราะเค้าชอบออกไปท่องเที่ยว ระยะทางไปหากิ๊กไม่ใช่ประเด็น ประเด็นคือแฟนไม่อนุญาตให้ไป จบข่าว

 

พิจิก

 

ช่วงนี้ Facebook มีปัญหา เลื่อนไปเลื่อนมามีแต่คนประกาศหาคู่ เป็นคนเสน่ห์แรง ชีวิตก็วุ่นวายหน่อย มีแฟนแล้วก็ยังมีคนมาขายขนมจีบเยอะกว่าคนโสดอีก แต่เผอิญเป็นคนรักใครแล้วรักจริง ไม่เน้นเลิกลา ไม่เน้นเจ็บปวด แต่เน้นสวดอภิธรรม อันนี้แค่พึมพำเฉยๆ

 

มังกร

 

สิ่งที่น่ากลัวที่สุดของมนุษย์คือความอิจฉา ไม่มีคนดีที่ไหนพูดถึงคนอื่นในแง่ลบตลอดเวลา การนุ่งขาวเข้าวัดเข้าวาก็ใช่ว่าจะเป็นคนดี เค้าอาจไปหาเครื่องรางน้ำมันพรายมาดีดใส่ใครสักคนก็ได้ ชาวมังกรล้อมรอบด้วยคนหลอกลวง ระวังการตัดสินผิด ถูกชักชวนให้เสียเงิน อยากเปลี่ยนชีวิตควรค่อยๆคิด ค่อยๆทำ!! 

 

มีน

 

ไม่ได้อยากมีที่พักใจ แค่อยากให้ธนาคารประกาศพักชำระหนี้ ช่วงนี้มีกิเลสตัณหาเยอะ อยากได้อยากมีไปหมดทุกสิ่ง ถ้าแฟนคนอื่นมันน่าดึงดูด ยมฑูตก็แค่รูปปั้น เจอแต่เด็กหน้าตาดี คุกสำหรับพี่ก็แค่คุกกี้เท่านั้น เวลาทำบุญก็ควรตั้งใจอธิษฐานให้ดีๆ ขอบุญกุศลที่ได้ทำร่วมกันมา หนุนนำให้เราสองคนได้ปีนต้นงิ้วต้นเดียวกัน สาธุ

 

6 ราศี เดือนพฤษภาคม ต้องระวังหลายเรื่อง มีคำแนะนำ

 

ขอขอบคุณ : ดวงไทยไว้ใจโหรรัตนโกสินทร์