ด่วน !!! องอาจ ธรรมนิทา ร่อนแถลงการณ์ถึงสื่อครั้งแรก !! หลังเข้ามอบตัว ยืนยัน "ความบริสุทธิ์" (รายละเอียด)

ติดตามรายละเอียด deeps.tnews.co.th

นาย องอาจ ธรรมนิทา อดีตโฆษกคณะศิษยานุศิษย์วัดพระธรรมกาย ร้อนแถลงการณ์ถึงสื่อมวลชน โดยมีเนื้อหาดังต่อไปนี้

 

เรียน ท่านสื่อมวลชนและยอดกัลยาณมิตรทุกท่าน

จากกระแสข่าวการเข้ามอบตัวเพื่อต่อสู้คดีนั้น กระผมขอยืนยันอีกครั้งว่าในการทำหน้าที่โฆษกคณะศิษยานุศิษย์วัดพระธรรมกายตลอดมา การแถลงข่าวหรือให้สัมภาษณ์ทุกครั้ง กระผมมีความตั้งใจจริงในการนำเสนอความจริงที่เกิดขึ้นต่อสื่อมวลชนสู่ประชาชน เป็นการพูดการให้สัมภาษณ์โดยหลักการเท่านั้น เพียงเพื่อหวังให้ทางราชการได้เข้าใจและรับรู้ถึงความรู้สึกนึกคิดของประชาชน คือ คณะศิษยานุศิษย์วัดพระธรรมกาย เพื่อให้ก่อเกิดเป็นประโยชน์ต่อการแก้ไขปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นให้สำเร็จลุล่วงด้วยความสงบเรียบร้อย

กระผมเชื่อมั่นในความถูกต้องและบริสุทธิ์ใจของตน จึงได้เข้ามอบตัวสู้คดีแก้ข้อกล่าวหาต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ตามกระบวนการยุติธรรมต่อไป (คลิกอ่าน : ไม่ธรรมดาจริงๆ คนนี้!!!ย้อนดูคดี "องอาจ" โฆษกวัดพระธรรมกาย ก่อนโผมอบตัว หลังหนีมานาน (รายละเอียด))

ในโอกาสนี้ ขอกราบแทบเท้าขอบพระคุณในความเมตตาห่วงใยของคณะสงฆ์ทุกรูป และขอบพระคุณทุกๆ กำลังใจ พร้อมความรัก ความห่วงใจของเหล่ายอดกัลยาณมิตร เพื่อนสนิทมิตรสหาย สัมพันธชนทุกท่านมา ณ โอกาสนี้

"เวลาบนโลกนี้นั้นสั้นนัก หากคิดไปแล้วไม่ถึง ๑๐๐ ปี ก็จะตายกันหมด ขอทุกท่านจงใช้เวลาอันน้อยนิดนี้ สร้างบุญบารมีอย่างเต็มที่เต็มกำลังเถิด และจงไม่หวั่นไหวในการสร้างสิ่งที่ดีร่วมกันต่อไป" 

(คลิกอ่าน : หนีไปตั้งนานทำไมให้ประกัน?! ด่วน ตำรวจยอมแล้วจ้า ยอมให้ "องอาจ-โฆษกผู้ปากดี" ประกันตัว แต่ห้ามออกนอก ปท.)

ขอกราบอนุโมทนาบุญครับ

นายองอาจ ธรรมนิทา
โฆษกคณะศิษยานุศิษย์วัดพระธรรมกาย
๑๖ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๐

 

 

เรียบเรียง บุญชัย ธนะไพรินทร์

logo-pwa

เพิ่ม Tnews

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด