โซเชียลเปิดวาร์ปชายเสื้อเหลืองในคลิปจอดรถขวางบ้านคนอื่น

Publish 2019-06-01 14:16:18


จากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "แอม เบอร์รี่" ได้โพสต์รายละเอียดว่า ปัญหา..คือ..มาจอดรถหน้าบ้านเราหลายรอบ รถเราเข้าออกไม่เป็นเวลาต้องคอยกดกิ่งเรียก พอเรียก ก็ด่าเราไม่มีน้ำใจ ดูเอานะคะใครไม่มีน้ำใจ เราให้จอดแต่เวลาเราเข้า-ออก เรียกให้ขยับรถทีไรทำท่าไม่พอใจทุกที บางวันฝนตกก็ต้องลงไปเรียกให้เอารถออก  รถเราเข้า-ออกบ้านไม่เป็นเวลา บ้านเขามีที่จอดรถแต่ไม่จอดบ้านตัวเอง มารบกวนบ้านข้าง ๆ ครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรก พยายามคุยดีก็แล้ว ไม่รู้จะแก้ไขปัญหาแบบนี้ยังไงคะ ขอข้อแนะนำหน่อยค่ะ (อ่านข่าว : เพื่อนบ้านจอดรถขวางหน้าบ้าน พอให้ขยับดันโกรธ)

  

ทั้งนี้ ภายหลังจากเรื่องดังกล่าวได้รับการแชร์ในโซเชียล และชาวเน็ตต่างวิพากษ์วิจารณ์กันต่าง ๆ นานา ล่าสุด เพจเฟซบุ๊ก "Red Skull Racing" ได้มีการตั้งข้อสังเกตว่า ชายคนนี้น่าจะเป็นญาติของหนึ่งในสมาชิกแก๊งดังที่เคยพาพวกบุกทำร้ายคู่อริบนสน. และชายคนนี้เคยเดินหน้ากับสื่อเรียกร้องความยุติธรรมให้หลานชาย ขณะที่เจ้าของเฟซต้นเรื่องที่เป็นผู้เผยแพร่คลิปเข้ามาคอมเม้นต์ เพจดังกล่าวพร้อมยืนยันว่า บุคคลที่ เพจตั้งข้อสังเกตนั้นเป็นบุคคลเดียวกันกับชายเสื้อเหลือที่ปะทะคารมกับเธอด้วย

 


  

โดยเพจเฟซบุ๊ก "Red Skull Racing" ระบุว่า ขุดเจออะไรดี ๆ ละ ไอ้เสื้อเหลืองที่ไปจอดรถขวางหน้าบ้านเค้า เคยออกทีวีเพราะเป็นญาติพวกขยะสังคมนี่เอง ตรรกะมันพังพินาศมานานละไอ้สั.. คงไม่โดนสแปมรอบที่ 3 นะ 

 

 

 

ขอบคุณ : แอม เบอร์รี่, Red Skull Racing

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

2 หนุ่มนักเรียน รถจยย.ติดไฟแดง ได้ยินเพลงปิ๊งไอเดียแก้เซ็ง(คลิป)

เตือนภัย หนูน้อย 3 ขวบ ติดอยู่ในรถ

โซเชียลเปิดวาร์ปชายเสื้อเหลืองในคลิปจอดรถขวางบ้านคนอื่น

สั่งเด้ง 5เสือ สภ.เมืองพัทยาติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน