ลุงขี่จักรยาน บรรทุกหญ้าไปให้วัวกิน จู่ๆรถล้ม (คลิป)

ลุงขี่จักรยาน บรรทุกหญ้าไปให้วัวกิน จู่ๆรถล้ม (คลิป)

Publish 2019-06-11 18:03:01


จากกกรณีที่โลกออนไลน์ ได้มีการเผยแพร่คลิปวีดีโอกล้องวงจรปิด ที่สามารถจับภาพ ขณะที่นายศรชัย สุขุมทอง อายุ 55 ปี อยู่บ้านเลขที่ 24 ม.6 ต.บ้านยาง อ.คีรีรัฐนิคม จังหวัดสุราษฎร์ธานี ซึ่งพิการแขนขวาขาดตั้งแต่หัวไหล่ ได้ปั่นจักรยานคู่ใจกลับจากตัดหญ้าให้วัว ถูกกระสุนปริศนาเข้าที่บริเวณศีรษะ ล้มลงไปกับถนน ก่อนเสียชีวิต เหตุเกิดวันที่ 9 มิ.ย. 2562ที่ผ่านมา ทั้งนี้พบว่าที่เกิดเหตุเป็นถนนสายคีรีรัฐนิคม-บ้านน้ำหัก ตำบลบ้านยาง อำเภอคีรีรัฐนิคม ซึ่งที่เกิดเหตุห่างจากป้อมตำรวจ ไม่ถึง 50 เมตร

 

ล่าสุดทางด้านพ.ต.ท.วิโรจน์ ยิ่งดำนุ่น รอง ผกก.สอบสวน สภ.คีรีรัฐนิคม เปิดเผยว่า จากกรณีที่เกิดขึ้นทางผกก.ได้สั่งการให้ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่เกิดเหตุและพื้นที่ใกล้เคียง ซึ่งพื้นที่จุดเกิดเหตุเป็นสวนปาล์ม มักจะมีไก่ป่าลงมาหากินจำนวนมาก

 

 

 

 

เบื้องต้นคาดว่าลูกกระสุนที่ยิงผู้ตายนั้นน่าจะเป็นพวกล่าไก่ป่า จึงตรวจยึดอาวุธปืนจำนวน 3 กระบอก มาเปรียบเทียบกับหัวกระสุนที่ผ่าจากศพผู้ตายว่ามาจาก 3 กระบอกนี้หรือไม่ หากตรงกับกระบอกใด ทางตำรวจจะได้นำตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีต่อไป


อย่างไรก็ตามในเพจเฟซบุ๊ก สงสัย V.1 ได้โพสต์ข้อความระบุด้วยว่า "ใครฆ่าลุง !! ลุงพิการแขนขาด ขี่จักรยานขนหญ้ามาดีๆ จู่ๆกระสุนปริศนาเจาะหัวล้มดับคารถจักรยานข้างถนน" ทำให้มีชาวโซเชียลเข้ามาคอมเม้นต์ไว้อาลัยจำนวนมาก เพราะจากภาพเคลื่อนไหวในคลิป จะเห็นว่า ลุงปั่นจักรยานมาดีๆ แต่วสักพักก็ล้มลงข้างถนน และเสียชีวิตในเวลาต่อมา 

 สำหรับศพของนายศรชัย สุขุมทอง ตั้งบำเพ็ญกุศลศพที่วัดนิลาราม ตำบลบ้านยาง อำเภอคีรีรัฐนิคม จังหวัดสุราษฎร์ธานี ซึ่งทางญาติและครอบครัว ต่างอยู่ในความโศกเศร้า

 

 

โดยเฉพาะนางชลาทิพย์ สุขุมทอง อายุ 58 ปี ภรรยาของผู้ตาย ซึ่งพิการแขนขวาเช่นกัน และเจ้าตัวได้เปิดใจว่า สามีไปตัดหญ้าให้วัวที่เลี้ยงไว้ปกติแบบทุกวัน ไม่น่าจะเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นได้ จึงขอฝากตำรวจช่วยตามตัวคนกระทำผิดมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็วด้วย

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : สงสัย V.1ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน