บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เดือดอีก หลังเห็นภาพทำร้ายหัวใจคนไทย ชูนิ้วใส่ขบวนเสด็จ-จาบจ้วงด้วยถ้อยคำหยาบคาย

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เดือดอีก หลังเห็นภาพทำร้ายหัวใจคนไทย ชูนิ้วใส่ขบวนเสด็จ-จาบจ้วงด้วยถ้อยคำหยาบคาย

จากกรณี การรวมกลุ่มประท้วงของคณะราษฎร โดยอ้างว่าต้องการประชาธิปไตยให้กับประเทศไทย แต่ทว่าบางมุมกลับมีผู้ชุมนุมบางรายลุกลามไปยังเบื้องสูงทำให้คนดังหลายคนได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเหตุการณ์ดังกล่าวเป็นจำนวนมาก อย่างก่อนหน้านี้ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ และ เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ คู่แฝดสายบุญขวัญใจพี่น้องชาวไทย 

โดยทั้ง บิณฑ์ และ ไทด์ บอกว่า ไม่เคยต่อต้านกลุ่มนักศึกษาที่ออกมาเรียกร้องให้รัฐบาลเปลี่ยนแปลงหรือการขอให้นายกฯ ลาออก แค่ไม่เห็นด้วยกับการจาบจ้วงสถาบัน และไม่ได้เพิ่งรู้สึกจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ แต่เป็นความรู้สึกที่เกิดขึ้นนานแล้ว เพราะมองว่าไม่ว่าจะเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้น สถาบันควรที่จะยืนหยัดคู่คนไทย

โดยในเวลาต่อมานั้น บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ได้ไลฟ์สดชี้แจงกรณีดังกล่าวอีกครั้ง ซึ่งเจ้าตัวได้บอกว่า ที่ข่าวออกไปว่าตนจะตบเด็กหาากใครมาชู 3 นิ้วต่อหน้า ตนหมายความว่า เดี๋ยวจะมาคุยเรื่องประเด็น ที่หาว่าคนอย่างผม จะไปตบเด็กชู 3 นิ้ว ผมไม่มีความคิดอุบาทว์ชาติชั่วอย่างนั้นหรอกครับ ที่ผมบอกว่า ถ้าผมเจอต่อหน้า ใครที่ยกนิ้วกลาง ไอ้คนที่ยกนิ้วกลางให้ขบวนเสด็จ ผมจะตบจริงๆ ถ้าเป็นรถพ่อคุณแม่คุณขับมาแล้วมีคนยกนิ้วกลางไปให้ แล้วคุณจะทำยังไง ผมเห็นภาพแล้วมันโมโห 

 

 

เด็กไม่เกี่ยวกับผม เด็กชายชู 3 นิ้ว เรื่องของเขาเพราะเด็กบ้านเรียกร้องประชาธิปไตยของอนาคตของเขา นั่นมันเรื่องของเขาผมไม่เคยไปชุมนุมกับม็อบ ตั้งแต่เริ่มแสดงผมไม่เคยยุ่งและไม่เคยขึ้นเวทีผมมีวิธีเดียวคือเวทีพระมหากษัตริย์ เพราะฉะนั้นอย่ามายุ่งโดยเฉพาะคนที่บอกว่าผมจะไปตบเด็ก มาโยงเกี่ยวกับเรื่องชูสามนิ้ว อย่าหน้าตัวเมียครับ เอาความจริงที่ข่าวเขาเขียนกัน ผมบอกว่าถ้าผมอยู่ในเหตุการณ์ที่ใส่ชูนิ้วเดียวในวันนั้น ที่ขบวนเสด็จฯ ผมจะตบผมยอมติดคุก คนที่ฉีกพระบรมฉายาลักษณ์ คนที่เอารูปในหลวงไปแปะและเขียนคำหยาบคาย พูดจาดูถูกดูหมิ่น คนพวกนี้แหละที่ผมจะทำไม่เกี่ยวกับเด็กที่ชู 3 นิ้ว ผมสนับสนุนเลยครับถ้าทำแล้วมันเกิดอนาคตที่ดี กับประเทศชาติและส่วนรวม เรื่องนี้ผมยินดีเลย

ทุกวันนี้เราต้องรับรู้ว่าสิ่งหนึ่ง ที่คนไทยมารวมกันอยู่ได้ เป็นปึกแผ่นสามัคคีกัน ไม่ใช่เพราะสถาบันพระมหากษัตริย์หรือครับ คนมีชาติต้องมีศาสนาและต้องมีพระมหากษัตริย์ ไม่ใช่ว่าคนจะมากดดันกษัตริย์ออกแล้วเป็นประธานาธิบดี แบบนั้นมันเพ้อเจ้อ และอีกอย่างที่ผมไม่สบายใจ ณ ตอนนี้มากๆ องค์กรของผมมูลนิธิร่วมกตัญญูโทรมามากมายเหลือเกิน บอกว่าอย่าไม่ต้องเข้าไปยุ่ง ผมบอกตรงๆ ผมรักผมเทิดทูน สถาบันพระมหากษัตริย์ถ้าไม่ให้ผมยุ่งถ้าไม่ให้ผมขัดขวางให้สิ่งชั่วร้าย ที่มันคิดจะทำลายสถาบัน ผมอยากให้ทุกคนในมูลนิธิท่านประธาน ตลอดจนถึงผู้ทำงานและเลขา ผมอยากจะสู้เพื่อประเทศ


ผมทำงานมา 34 ปีทั้งชีวิตของผมกับมูลนิธิร่วมกตัญญู ตอนนี้มีคนมาบอกว่า ทุกบาททุกสตางค์ที่ ช่วยเหลือ มาจากพวกเขาผมว่าไม่จริงคุณอย่ามาอ้าง คนดีๆเขาช่วยเหลือผมแต่คนเร็วๆเขาไม่ช่วยเหลือผมหรอก ยิงคนที่ลบล้างสถาบันพระมหากษัตริย์ รู้ว่ามันไม่เคยมาช่วยอะไรผมหรอก มีแต่ชาวบ้านเท่านั้นที่ช่วยผม เพราะฉะนั้นอย่ามาอ้างว่า อุตส่าห์ช่วยเรื่องน้ำท่วมอุตส่าห์ช่วยบริจาค อย่ามาอ้างถ้าช่วยมันต้องช่วยต่อๆไปแล้วต่อไปนี้ไม่ต้องมาช่วย

เอาเป็นว่า ผมต้องขอโทษทางมูลนิธิวันนี้ เพื่อความสบายใจ กับมูลนิธิตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปจะได้ไม่ต้องไปกังวลเรื่องผม ว่าเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องสถาบัน แล้วทำให้คนมาต่อว่ามูลนิธิ ไม่เป็นไรครับ ผมจะใช้ชื่อนายบิณฑ์บรรลือฤทธิ์ซึ่งไม่มี มูลนิธิร่วมกตัญญู ผมต้องขอโทษเพราะผมต้องทำเพราะมันมาถึงที่สุดแล้ว มันหนักกว่าทุกครั้งที่ผ่านมาเกี่ยวกับสถาบันเพราะฉะนั้น ผมอยากจะบอกเลยว่าโอเค ต่อไปนี้ ผมขอลาออก จากมูลนิธิร่วมกตัญญู ผมจะขอสู้ด้วยตัวของผมเอง 

และเคสทุกเคส ที่ผมได้ช่วยเหลืออยู่ผมก็จะช่วยต่อไป แต่ไปในนามผมนายบิณฑ์บรรลือฤทธิ์ ผมรู้สึกว่าเวลาที่ผมคุย ทำไมต้องมาถามผมในเรื่องนี้ผมผิดอะไรผมปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ ผมต้องใช้กี่ปีมาแล้วตั้งแต่ในหลวงรัชกาลที่ 9 อยู่ต้องมาต่อต้าน คนที่คิดล้มล้างสถาบัน"

 

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เดือดอีก หลังเห็นภาพทำร้ายหัวใจคนไทย ชูนิ้วใส่ขบวนเสด็จ-จาบจ้วงด้วยถ้อยคำหยาบคาย

สำหรับความคืบหน้ากรณีดังกล่าวนั้น ล่าสุดในเฟซบุ๊กของ 

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ได้โพสต์ข้อความอีกว่า กราบขอบคุณทุกๆท่าน ที่ปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ อันเป็นที่รักยิ่งของพวกเราชาวไทยทั้งประเทศ ผมไม่ได้สร้างความแตกแยกแต่อยากจะสร้างความรักที่มีต่อชาติ ศาสนา องค์พระมหากษัตริย์ ให้สืบต่อไปจนชั่วลูกชั่วหลาน ถึงเวลาแล้วครับที่พวกเราต้องแสดงให้เขาเห็นว่า ยังมีคนไทยอีกหลายสิบล้านคนที่ไม่เห็นด้วยกับการกระทำของพวกเขา เช่น ยกนิ้วกลางให้ขบวนเสด็จ ฉีก พระบรมฉายาลักษณ์ เอารูป พระมหากษัตริย์ ไปแปะไว้ข้างบันไดเขียนข้อความหยาบคายทำคลิปออกมาล้อเลียน พระมหากษัตริย์ จาบจ้วงด้วยถ้อยคำหยาบคายสกปรก ถ้าขืนเราปล่อยให้สถานะการณ์เป็นเช่นนี้ต่อไป ให้พวกเขามาทำร้ายจิตใจเราต่อไปหรือครับ  ผมคิดว่าวันข้างหน้าเราอาจจะไม่มีสถาบันพระมหากษัตริย์ให้พวกเราได้รวมจิตใจของคนไทยทั้งประเทศได้ ผมขอพลังอันเป็นมหาพลังของทุกคนชาวไทยที่ยังมีสถาบันพระมหากษัตริย์อยู่ในหัวใจ ลุกขึ้นมาปกป้องและเป็นกำลังใจให้พระองค์ท่านด้วยนะครับ ผมจะไปทุกที่ทุกอำเภอทุกจังหวัดถ้ามีการรวมพลังออกมาปกป้องสถาบัน ช่วยกันนะครับ ถึงเวลาแล้วครับที่ต้องให้เขารู้ถึงพลังของพวกเราอย่ากลัวถ้าเราทำในสิ่งที่ถูก กราบท่านนายอำเภอ กราบท่าน ผู้ว่าราชการจังหวัดทุกจังหวัดจัดให้พี่น้องประชนด้วยนะครับถ้าท่านไม่เริ่มก็คงจะยากที่พี่น้องจะออกมาครับ แล้วผมจะออกไปเดินเคียงข้างทุกๆท่านครับ..

วันที่ 1 พ.ย.2563 เวลา 16.00น เจอกันที่วัดพระแก้วนะครับ เสื้อเหลืองกับชมพู งามจับตาครับ วันนี้มีเพจปลอมบอกว่าผมนัดให้ออกมา อย่าไปเชื่อนะครับ หน้าแฟนเพจ ของผมต้อง 9,500,000 คน ถ้าหลักหมื่นอย่าไปอ่านอย่าไปสนใจครับ กราบขอบคุณทุกๆท่านครับผม

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เดือดอีก หลังเห็นภาพทำร้ายหัวใจคนไทย ชูนิ้วใส่ขบวนเสด็จ-จาบจ้วงด้วยถ้อยคำหยาบคาย

ขอบคุณข้อความจาก บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์

 

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เดือดอีก หลังเห็นภาพทำร้ายหัวใจคนไทย ชูนิ้วใส่ขบวนเสด็จ-จาบจ้วงด้วยถ้อยคำหยาบคาย >>Hot Sale<< ลาซาด้า ยกขบวนสินค้า ลดกระหน่ำทุกรายการ สูงสุด 90%