สาวจุกในอก เห็น 2 ตา-ยายนั่งป้อนข้าว รอลงทะเบียนเราชนะ

ชาวเน็ตคอมเม้นต์สนั่น สาวแชร์ภาพ 2 ตา - ยาย นั่งป้อนข้าวให้กันและกัน เพื่อนั่งรอลงทะเบียนเราชนะ เผยมาออกจากบ้านตั้งแต่เที่ยงคืน มาถึงธนาคารตี 4 เงินก็ไม่มีติดตัวสักบาท

ยังคงเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ สำหรับการต่อแถวเข้าคิวเพื่อลงทะเบียนใช้สิทธิ์ โครงการเราชนะ ซึ่งก่อนหน้านี้เป็นที่วิจารณ์อย่างมากในโลกโซเชียล เนื่องจากเปิดให้ลงทะเบียนวันนั้นมีผู้คนที่ไม่มีมือถือสมาร์ทโฟน หรือ มือถือเล่นอินเตอร์เน็ตไม่ได้จำนวนมากไปใช้บริการตามที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

อ่านข่าวเพิ่มเติม - ลงทะเบียนรับสิทธิ์ชนะ สำหรับคนไม่มีสมาร์ทโฟนวันแรกน่าหวั่นใจ

เกี่ยวกับเรื่องนี้ ทางผู้ใช้เฟซบุ๊ก P'fon Kamonthip ได้โพสต์ทั้งภาพและคลิป พร้อมทั้งระบุข้อความว่า "เพราะชีวิตคน มันเลือกเกิดไม่ได้ สงสารตากับยายจัง... มาลงทะเบียนรับเงินเยียวยา ออกจากบ้านเที่ยงคืน มาถึงธนาคารตี 4 ตังไม่มีสักบาท หวังจะได้เงิน 7,000 #เราชนะ ??" ซึ่งหลังจากที่โพสต์นี้ถูกแชร์ออกไปทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก  

สาวจุกในอก เห็น 2 ตา-ยายนั่งป้อนข้าว รอลงทะเบียนเราชนะ

 

โดยส่วนใหญ่มาแสดงความคิดเห็นว่า สงสารสองตายายที่ต้องอดหลับอดนอน บางส่วนตำหนิการทำงานของรัฐบาลที่ให้ความช่วยเหลือประชาชนไม่ทั่วถึง บางคอมเม้นต์ก็ตั้งข้อสงสัยด้วยคำถามว่าโครงการเราชนะใครชนะบ้าง และมีหลายคนมาขอเลขบัญชีของสองตายายเพื่อจะโอนเงินช่วยเหลือ 

ทว่าผู้โพสต์แจ้งว่า ไม่มีเลขบัญชีของคุณตาคุณยาย และมีหน่วยงานบางส่วน ได้เข้าไปช่วยเหลือ ตา-ยาย แล้ว ทำให้ชาวเน็ตยิ่งแสดงความคิดเห็นอย่างมากกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น

สาวจุกในอก เห็น 2 ตา-ยายนั่งป้อนข้าว รอลงทะเบียนเราชนะ

อ่านโพสต์ต้นฉบับ


ขอบคุณข้อมูลจาก ThaiNews

 

สาวจุกในอก เห็น 2 ตา-ยายนั่งป้อนข้าว รอลงทะเบียนเราชนะ >>Lazada มอบดีลช้อปสุดพิเศษ สนใจคลิก<<