สามีเจ๊ไข่ ซีฟู๊ด เจ้าของร้านอาหารดังย่านประชาชื่นจ่อขมับเสียชีวิต

สามีเจ๊ไข่ เจ้าของร้านอาหารซีฟู๊ดดัง "เจ๊ไข่ ซีฟู้ด" จ่อขมับลาโลก ภรรยา - ลูกน้องสุดงง ไม่มีลางบอกเหตุ มีเพียงแค่ใบหน้าหมองเศร้าก่อนเสียชีวิต

เรียกได้ว่าเป็นข่าวสุดช็อกเลยก็ว่าได้เมื่อ เวลาประมาณ 01.00 น. เช้าของวันที่ 4 มีนาคม ร.ต.อ.จิระวัฒน์ จันทะโรจน์ รองสารวัตรสอบสวน สน.ประชาชื่น  รับแจ้งเหตุมีเสียชีวิตภายในร้านอาหารแห่งหนึ่งย่านถนนริมคลองปะปา  จึงประสานมูลนิธิร่วมกตัญญู และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เข้าร่วมตรวจสอบ 

สามีเจ๊ไข่ ซีฟู๊ด เจ้าของร้านอาหารดังย่านประชาชื่นจ่อขมับเสียชีวิต

 

โดยจากการตรวจสอบในที่เกิดที่ชั้น 4 ของอาคาร เลขที่ 1300/3 ระหว่างซอยประชาชื่น 37 - 39 ขนาดความกว้าง 8 คูหา เป็นร้านอาหารซีฟู๊ดชื่อร้าน "เจ๊ไข่ ซีฟู้ด" พบร่าง นายสุรศักดิ์ เอี่ยมผ่องใส อายุ 65 ปี สวมเสื้อยืดสีขาว กางเกงขาสั้นสีดำ นอนเสียชีวิตอยู่บนพื้นห้อง ที่บริเวณขมับศรีษะด้านขวาพบมีรูกระสุน 1 นัด ใกล้กันพบปืนพก แบบลูกโม่ ยังไม่ทราบขนาดตกอยู่บนพื้นห้อง ห่างจากบริเวณเท้าของศพประมาณ 1 เมตร  ซึ่งนายสุรศักดิ์ เป็นสามีของเจ๊ไข่  หรือ น.ส.นิภาพร ซื่อสัตย์

จากการสอบถามคนงานของร้านอาหารดังกล่าว ทราบข้อมูลว่า ก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิตได้ขึ้นไปที่ชั้น 4 ในช่วงเวลา 3 ทุ่ม ซึ่งเป็นเวลาปกติที่ผู้เสียชีวิตจะขึ้นไปในเวลานี้ของทุกวันเพื่อดื่มกินก่อนเข้านอน และก่อนที่เมื่อร้านปิดเวลาประมาณ 4 ทุ่ม เจ๊ไข่ จะปิดร้านและขึ้นตามไป และร่วมดื่มกิน ก่อนที่เจ๊ไข่จะปลีกตัวเข้าห้อง ซึ่งขณะเข้าห้องน้ำได้ยินเสียงปืนดังขึ้น เมื่อวิ่งออกมาดูก็พบว่านายสุรศักดิ์ได้ยิงตัวเอง จึงมีการพยายามเรียกเจ้าหน้าที่กู้ชีพและอาสากู้ภัย เข้ามาเพื่อช่วยชีวิต แต่ไม่เป็นผล ซึ่งขณะเกิดเหตุมีคนอยู่ในอาคารทั้งหมดเพียงแค่ 4 คน คือ นายสุรศักดิ์ เจ๊ไข่ ผู้เป็นภรรยา และคนงานอีก 2 คน 

สามีเจ๊ไข่ ซีฟู๊ด เจ้าของร้านอาหารดังย่านประชาชื่นจ่อขมับเสียชีวิต

 

ส่วนสาเหตุจนถึงขณะนี้ทางครอบครัวยังไม่ทราบระบุได้ว่าการก่อเหตุในครั้งนี้มาจากสาเหตุใด เพราะยอดขายของทางร้านก็ยังปกติดี ไม่น่าจะใช่ความเครียดจากเรื่องธุรกิจ มีเพียงข้อสงสัยที่ทางครอบครัวเห็นว่าผิดปกติคือ ในช่วง 1 อาทิตย์ ที่ผ่านมาผู้เสียชีวิตไม่ยิ้มเลย ซึ่งปกติแล้วผู้เสียชีวิตจะเป็นคนยิ้มแย้มกับทุกๆ คน แต่ก็ไม่ได้มีใครคิดว่าผู้เสียชีวิตจะมาก่อเหตุสลดดังกล่าวขึ้น 

สำหรับร้านเจ๊ไข่ เปิดมาจนถึงปัจจุบันกว่า 30 ปี โดยเริ่มจากธุรกิจร้านอาหารขนาดเล็ก มีเพียง 1 คูหา ปัจจุบันมีขนาดอาคารกว่า 8 คูหา  มูลค่าทรัพย์สินกว่า 40 ล้านบาท มีพนักงานทั้งหมดรวมกว่า 40 คน และทำยอดขายได้วันละกว่า 4-5 แสนบาท ต่อวัน  

อย่างไรก็ตามเบื้องพนักงานสอบสวน ได้ส่งร่างผู้เสียชีวิตให้มูลนิธิร่วมกตัญญูนำร่างไปส่งชันสูตร ที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจเพื่อหาสาเหตุที่ชัดเจนอีกครั้ง  ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างการสอบสวน เพราะจากการสอบถามเบื้องต้น ยังไม่พบสาเหตุที่คาดว่าผู้เสียชีวิตจะก่อเหตุดังกล่าวขึ้น

สามีเจ๊ไข่ ซีฟู๊ด เจ้าของร้านอาหารดังย่านประชาชื่นจ่อขมับเสียชีวิต

ขอบคุณข้อมูลจาก ThaiNews

 

 

สามีเจ๊ไข่ ซีฟู๊ด เจ้าของร้านอาหารดังย่านประชาชื่นจ่อขมับเสียชีวิต >>Lazada มอบดีลช้อปสุดพิเศษ สนใจคลิก<<