รวบเเล้ว 2โจ๋มือเผารถตำรวจ สารภาพสิ้นขั้นตอนเผาเองกับมือ

ตามรวบเเล้ว 2วัยรุ่น มือเผารถตำรวจบริเวณอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ สารภาพลงมือทำจริง โดนเเจ้งข้อหาหนัก

   12ส.ค.64 ตำรวจนครบาล จับกุม นายอาทิตย์ สากลวารี อายุ 20 ปี ตามหมายจับศาลอาญา ที่ 1319/2564 ลงวันที่ 11 สิงหาคม 2564 ได้ที่ห้องพักหมายเลข 6 ชั้นที่ 2 หอพักไม่มีชื่อ ซอยสุขสวัสดิ์ 70 ต.บางครุ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ และจับกุมนายน้ำเชี่ยว เนียมจันทร์ อายุ 20 ปี ตามหมายจับศาลอาญา ที่ 1320/2564 ลงวันที่ 11 สิงหาคม 2564 ได้ที่ลานจอดรถแมนชั่นในพื้นที่เขตจอมทอง กรุงเทพฯ 

ลาซาด้าแจกคูปองส่วนลด

รวบเเล้ว 2โจ๋มือเผารถตำรวจ

ซึ่งผู้ต้องหาทั้ง 2 ราย ให้การรับสารภาพ ว่าในวันเกิดเหตุได้เผาทำลายรถตำรวจควบคุมผู้ต้องหาจริง โดยตนได้หยิบขวดใส่น้ำมัน ก่อนจุดไฟแล้วขว้างเข้าไปในรถตำรวจ ที่บริเวณอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ จากเหตุการณ์  ม็อบ 7 สิงหา โดยได้มีกลุ่มผู้ชุมนุมอีกบางส่วนได้ทำลายทรัพย์สินของทางราชการ


เบื้องต้นแจ้ง4ข้อหาหนัก “ร่วมกันวางเพลิงเผาทรัพย์ผู้อื่น, มั่วสุมกันตั้งแต่สิบคนขึ้นไป ใช้กำลังประทุษร้าย ขู่เข็ญว่าจะใช้กำลังประทุษร้าย หรือกระทำการอย่างหนึ่งอย่างใดให้เกิดความวุ่นวายขึ้นในบ้านเมือง, ร่วมกันจัดกิจกรรมรวมกลุ่มของบุคคลที่มีจำนวนรวมกันมากกว่าห้าคน ในเขตพื้นที่ที่มีการประกาศหรือคำสั่งกำหนดเป็นพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด, และร่วมกันชุมนุมหรือทำกิจกรรมที่มีความเสี่ยงต่อการแพร่โรค ในพื้นที่ที่มีการประกาศหรือคำสั่งเป็นพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด
 

รวบเเล้ว 2โจ๋มือเผารถตำรวจ

ขอบคุณ
คมชัดลึก

โค้ดส่วนลดลาซาด้า