โควิดคร่าชีวิต"หมอแอ้ม" เปิดประวัติหญิงเเกร่งอารมณ์ดี เป็นผู้นำที่ลูกน้องรัก

ขอเเสดงความเสียใจ สูญเสียบุคลากรทางเเพทย์ ”หมอแอ้ม”เเพทย์รพ.ภูมิพลอดุลยเดช หญิงแกร่ง อดีต ผอ.รพ.กองบิน เสียชีวิตจากโควิด-19

   ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวเศร้าสูญเสียบุคลากรทางการแพทย์  โควิดได้คร่าชีวิต  "หมอแอ้ม" นาวาอากาศเอกหญิง แพทย์หญิงสรัญยา ฬาพานิช   เเพทย์ประจำรพ.ภูมิพลอดุลยเดช กรมแพทย์ทหารอากาศ กองทัพอากาศ  สำหรับ หมอเเอ้ม เป็นอดีตผอ.รพ.กองบิน  ถือเป็นหญิงแกร่ง อารมณ์ดี ตัดสินใจเด็ดขาด เป็นผู้นำที่ลูกน้องรัก

โค้ดส่วนลดลาซาด้า

    โควิดคร่าชีวิต"หมอแอ้ม" เปิดประวัติหญิงเเกร่งอารมณ์ดี

  โดย พลอากาศโท อนุตตร จิตตินันทน์ ประธานราชวิทยาลัยอายุรแพทย์แห่งประเทศไทย ได้เผยผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัว Anutra Chittinandana  วันนี้ทราบข่าวการจากไปของหมอแอ้ม นาวาอากาศเอกหญิง แพทย์หญิงสรัญยา ฬาพานิช  แล้วรู้สึกใจหายมาก ๆ ได้ทำงานกับน้องเรื่องการพัฒนาคุณภาพ รพ.กองบิน 4 ตอนสมัยที่แอ้มเป็น ผอ.รพ.กองบิน  แอ้มเป็นหญิงแกร่ง อารมณ์ดี ตัดสินใจเด็ดขาด เป็นผู้นำที่ลูกน้องรัก สามารถนำทีมจน รพ.กองบิน 4 ตาคลี เป็น รพ.กองบินแห่งแรกที่ได้รับการรับรอง HA แอ้มอยู่ รพ.กองบินนานมาก เพิ่งกลับมา รพ.ภูมิพลอดุลยเดช ไม่นานนี้เอง
 

โควิดคร่าชีวิต"หมอแอ้ม" เปิดประวัติหญิงเเกร่งอารมณ์ดี

โควิดคร่าชีวิต"หมอแอ้ม" เปิดประวัติหญิงเเกร่งอารมณ์ดี

   แอ้มน่าจะเป็นบุคลากรทางการแพทย์ของ รพ.ภูมิพลอดุลยเดชคนแรกที่เสียชีวิตจากโควิด-19 แอ้มเป็นหมอรังสีรักษาแต่ก็มีความเสี่ยงกับการเป็นโควิด  เหมือนบุคลากรทางการแพทย์ที่ทำงานอยู่ทุกคน  ขอให้น้องไปสู่สุคติในสัมปรายภพ และขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของน้องด้วยครับ  รู้สึกเลยว่าตอนนี้อันตรายของโควิด 19 ใกล้ตัวเข้ามาทุกขณะครับ

 

ขอบคุณ
Anutra Chittinandana

โค้ดส่วนลดลาซาด้า