"บิ๊กใหม่"บินด่วนนครสวรรค์ รอรับตัว"ผู้กำกับโจ้" ลือสะพัดโดนรวบที่เมียวดี

พลตำรวจเอกสุชาติ ธีระสวัสดิ์ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ บินด่วนไปนครสวรรค์ หลังลือสะพัดจับกุม ผกก.โจ้ ได้เเล้ว

 "ผู้กำกับโจ้"พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล อดีต ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ ที่กำลังหลบหนีหมายจับพร้อมกับ ร.ต.ท.ธรณินทร์ มาศวรรณา รอง สวป.สภ.เมืองนครสวรรค์  ล่าสุดในวันนี้ 26 ส.ค.64 มีรายงานว่า ผกก.โจ้ ได้ถูกรวบตัวเเล้ว หลังจากได้หลบหนีออกนอกประเทศ ไปยังเมียวดี ประเทศเมียนมา ซึ่งเป็นเมืองชายแดนด้านตะวันออกของเมียนมา

 ลาซาด้าแจกคูปองส่วนลด

ผู้กำกับโจ้

    โดยตอนนี้ทางตำรวจได้จับกุมและควบคุมตัว พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล หรือผู้กำกับโจ้ ขณะที่เจ้าตัวได้หลบหนีไปที่ เมียวดี ประเทศเมียนมา ซึ่งเป็นเมืองชายแดนด้านตะวันออกของเมียนมา ติดกับอำเภอแม่สอด จังหวัดตาก ของประเทศไทย ขณะนี้กำลังนำตัวกลับยังเซฟเฮ้าส์ และรายงานให้ทางผู้บังคับบัญชาระดับสูงรับทราบ  

ผู้กำกับโจ้

  นอกจากนี้ มีรายงานว่า บิ๊กใหม่ พล.ต.อ. สุชาติ ธีระสวัสดิ์ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ  ซึ่ง ผบ. ตร. แต่งตั้งเป็นหัวหน้าคณะพนักงานสืบสวนสอบสวน ได้บินด่วนลงพื้นที่จังหวัดนครสวรรค์เป็นครั้งที่ 2  สำหรับ พล.ต.อ.สุชาติ ธีรสวัสดิ์ เป็นหัวหน้าคณะพนักงานสืบสวนสอบสวน ส่วน พล.ต.ท.รอย อิงคไพโรจน์ เป็นรองหัวหน้าคณะฯ เเละมีทีมชุดไล่ล่าประกอบด้วย พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช รอง ผบช.ก. พล.ต.ต.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ ผบก.สส.ภ.7 และพ.ต.อ.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ รอง ผบก.ปส.3
 

บิ๊กใหม่ พล.ต.อ. สุชาติ ธีระสวัสดิ์

 

บิ๊กใหม่ พล.ต.อ. สุชาติ ธีระสวัสดิ์

 ลาซาด้าแจกคูปองส่วนลด