เพื่อนอดีต ตร. ชุด05 เผย จากนี้จะมีอีก 30 ครอบครัวเดือดร้อน ใช้หนี้แทน 6 ตร.

เพื่อนอดีต ตร. ชุด05 เผย จากนี้จะมีอีก 30 ครอบครัวเดือดร้อน ใช้หนี้แทน 6 ตร.

จากกรณีความคืบหน้าคดีผกก.โจ้เเละพวก ซึ่งมีรายงานจากทาง ตำรวจภูธรภาค 6 ออกมาเปิดเผยข้อมูลว่า ผู้กำกับโจ้ หรือ พ.ต.ต.ธิติสรรค์  มีประวัติเคยรักษาโรคไบโพลาร์ ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง มาสักระยะหนึ่งแล้ว และต้องกินยารักษาอยู่เรื่อยๆ โดยหลายฝ่ายเชื่อว่า มีความเป็นไปได้ ที่ผู้ต้องหาอาจนำประเด็นนี้มาใช้ต่อสู้ในชั้นศาล

 

ผู้กำกับโจ้

โค้ดส่วนลดลาซาด้า

ล่าสุดมีการเปิดเผยจากอดีตตำรวจชุด 05 เกี่ยวกับพฤติกรรมของเพื่อนๆชุด 05 ที่ถูกจับกุมว่าตนรู้จักกับชุด 05 เกือบทุกคน ทั้งชุดที่ล่อซื้อ  และชุดของผู้ต้องหาที่ถูกจับกุมไปก่อนหน้านี้แล้ว5 คน แต่ตัวเองจะไม่สนิทกับ ผกก.โจ้ และ ส.ต.ต.ปวีกรณ์ เพราะเขาเพิ่งย้ายมา ยืนยันว่าตำรวจชุด 05 ที่ถูกจับกุม และชุดที่ล่อซื้อที่อยู่ระหว่างสอบสวนนั้นเป็นพี่น้องที่ดีกับตัวเอง รักเพื่อนฝูง

 

เพื่อนอดีต ตร. ชุด05 เผย จากนี้จะมีอีก 30 ครอบครัวเดือดร้อน
 

โดยอดีตตำรวจชุด 05 นายนี้ยังกล่าวอีกว่าหลังจากนี้ก็จะมีอีก 30 ครอบครัวที่ต้องเดือดร้อน เพราะผู้ต้องหาที่ถูกจับกุมจำนวน 6 ราย ไม่นับรวม ผกก.โจ้  เขาได้ไปกู้หนี้สวัสดิการมา พอถูกให้อออกจากราชการ คนที่ค้ำหนี้ 5 คน ต่อผู้กู้ 1 คน รวม 30 คน ก็ต้องเดือดร้อนต่อไป 

 

เพื่อนอดีต ตร. ชุด05 เผย จากนี้จะมีอีก 30 ครอบครัวเดือดร้อน

ส่วนเรื่องที่ผู้ต้องหาทั้ง 7 ราย รีดเงินกับนายมาวินนั้น ตัวเองก็คิดว่าเรื่องนี้น่าจะไม่เป็นความจริง ตำรวจจะเอาถุงคลุมหัวเอาเงินผู้ต้องหาทำไม จะนั่งเจรจาพูดคุยเอาเงินง่าย ๆ ไม่ดีกว่าหรือ

 

ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว


ลาซาด้าแจกคูปองส่วนลด