วงในแฉเพิ่ม อดีต ผกก.โจ้ เคยกระโดดบีบคอ ตร.หญิง แถมแบ่งชนชั้นไม่ใช้ลิฟต์ร่วมลูกน้อง

วงในแฉเพิ่ม อดีต ผกก.โจ้ เคยกระโดดบีบคอ ตร.หญิง แถมแบ่งชนชั้นไม่ใช้ลิฟต์ร่วมลูกน้อง

จากกรณีความคืบหน้าคดีผกก.โจ้เเละพวก ซึ่งมีรายงานจากทาง ตำรวจภูธรภาค 6 ออกมาเปิดเผยข้อมูลว่า ผู้กำกับโจ้ หรือ พ.ต.ต.ธิติสรรค์ มีประวัติเคยรักษาโรคไบโพลาร์ ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง มาสักระยะหนึ่งแล้ว และต้องกินยารักษาอยู่เรื่อยๆ โดยหลายฝ่ายเชื่อว่า มีความเป็นไปได้ที่ผู้ต้องหาอาจนำประเด็นนี้มาใช้ต่อสู้ในชั้นศาล

 

อดีต ผกก.โจ้

โค้ดส่วนลดลาซาด้า

ล่าสุด มีรายงานจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ เผยว่า สมัยที่ผู้กำกับโจ้ยังเป็นเพียงร้อยตำรวจเอกนั้น มีพฤติกรรมแปลกจากคนทั่วไป ทั้งเรื่องที่เคยกระโดดบีบคอตำรวจหญิงยศสารวัตร เนื่องจากตำรวจหญิงคนนี้ เช็กชื่อว่าผู้กำกับโจ้ไม่ไปร่วมอบรมสัมมนาที่ต่างจังหวัด และมีครั้งหนึ่งที่ผู้กำกับโจ้นำตำรวจไปจับกุมผู้ต้องหาคดียาเสพติดในภาคใต้ และสั่งให้ปิดปั๊มน้ำมันแห่งนั้น เพื่อตรวจสอบคนเป็นร้อยในปั๊ม ทั้งที่ไม่มีมีความจำเป็น
 

อดีต ผกก.โจ้

นอกจากนี้ ยังมีพฤติกรรมอื่น ๆ เช่น ผู้กำกับโจ้ จะไม่ยอมใช้ลิฟต์หรือบันไดร่วมกับผู้ใต้บังคับบัญชา และมีการแบ่งทางขึ้นลงชัดเจน ซึ่งคนที่เคยทำงานด้วย กัน จะรู้ดีว่าผู้กำกับโจ้จะมีอาการ 2 บุคลิก คล้ายไบโพลาร์ เพื่อนและคนรู้จักจะพยายามไม่เข้าไปยุ่งด้วย ไม่อยากให้ทำงานที่สุ่มเสี่ยง จนเป็นที่มาของข่าวลือว่า ผู้กำกับโจ้เป็นไบโพลาร์หรือไม่

 

อดีต ผกก.โจ้

โค้ดส่วนลดลาซาด้า