น้องเทนนิส วอนผู้ใหญ่ช่วย ขอเปลี่ยนเหรียญทองโอลิมปิกใหม่

น้องเทนนิส ฮีโร่โอลิมปิก 2020 วอนผู้ใหญ่ช่วย ขอเปลี่ยนหลังเหรียญทองลอกเหมือนกับที่เคยเกิดขึ้นกับนักกีฬาหลายๆคน โดยอยากจะเคลมเหรียญใหม่เพื่อเก็บเป็นความทรงจำ

เรียกได้ว่าเป็นขวัญใจของชาวไทยทั้งประเทศจริงๆสำหรับ น้องเทนนิส พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ ฮีโร่เหรียญทองโอลิมปิกเกมส์ครั้งที่ 32 โตเกียว 2020 ในกีฬาเทควันโดรุ่นน้ำหนักไม่เกิน 49 กิโลกรัม ที่ได้สร้างความสุขให้แฟนๆ ชาวไทยไปเมื่อวันที่ 24 กรกฎาคมที่ผ่านมา

 

น้องเทนนิส คว้าเหรียญทองโอลิมปิก

 

โดยน้องเทนนิส สร้างประวัติศาสตร์ในนัดชิงเหรียญทองกับ อาดรีอานา เซเรโซ จากสเปนในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก 2020 ซึ่งหลายๆคนคงมีโอกาสได้ร่วมเชียร์การแข่งขันนัดนี้ที่ต้องบอกว่าลุ้นระทึกสุดๆ เพราะน้องเทนนิสสามารถพลิกกลับมาชนะได้ใน 7 วินาทีสุดท้ายของการแข่งขัน 

 

น้องเทนนิสกับเหรียญทองโอลิมปิก

 

ต่อมาน้องเทนนิสได้อัดคลิปลงแชนแนล PaNisPak Channel พานิสพัก ซึ่งมีการให้ความรู้ในเรื่องการออกกำลังกาย รวมถึงเทคนิคการฝึกซ้อมเทควันโด และอัพเดทโปรแกรมการแข่งขันของตัวเอง และเจ้าตัวได้ทำคลิปรีวิวเหรียญทอง โอลิมปิก 2020 ของตัวเอง 

 

แจกโค้ดคูปองส่วนลดและโค้ดส่งฟรีลาซาด้า

เหรียญทองโอลิมปิกลอก

 

ทว่าล่าสุดน้องเทนนิสได้ออกมาเปิดเผยถึงข่าวไม่ค่อยดีนักเกี่ยวกับเหรียญทองจากโอลิมปิก 2020 ที่เธอได้มาว่าตอนนี้เหรียญทองโอลิมปิกลอกและเป็นรอยแล้ว โดยลอกเป็นลายแผนที่ เหมือนกับที่ จู ซื่อ หยิง เหรียญทองยิมนาสติกจากจีน เคยเป็น  และเป็นข่าวดังไปก่อนหน้านี้ ซึ่งบริเวณที่ลอกเป็นบริเวณเดียวกันด้วย

น้องเทนนิสบอกด้วยว่าตอนนี้อยากจะส่งเคลม มาก ๆ เพื่อให้ได้เหรียญทองโอลิมปิก 2020 ใหม่ที่ไม่มีรอย เพื่อจะได้เก็บรักษาไว้เป็นความทรงจำที่ล้ำค่า อยากจะขอวิงวอนผู้ใหญ่ในคณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทยฯ ให้ช่วยประสานงานกับคณะกรรมการจัดการแข่งขันของเจ้าภาพญี่ปุ่น เพราะทราบว่า นักกีฬาอีกหลายคนก็เจอปัญหาเดียวกันนี้ และสามารถส่งเคลม เพื่อให้ได้เหรียญใหม่มา ตอนนี้ยอมรับว่า เสียใจไม่น้อยเลย กับเรื่องที่เกิดขึ้น

 

น้องเทนนิส

 

แจกโค้ดคูปองส่วนลดและโค้ดส่งฟรีลาซาด้า