พ่อรับไม่ได้ รีวิวสภาพห้องพิเศษเด็กคืนละ 3 พันหลังลูกสาวต้องแอดมิด

พ่อรับไม่ได้ ลูกสาวแอดมิดห้องพิเศษ รพ. เห็นสภาพห้องคืนละ 3 พัน รวมค่าใช้จ่ายยิบย่อย ทั้งฝ้าเพดานขึ้นรา ห้องแอร์แต่แอร์เสียต้องเปิดพัดลม

คุณพ่อรับไม่ได้หลังพาลูกสาวแอดมิดที่โรงพยาบาลเด็กแห่งหนึ่ง เห็นสภาพห้องพิเศษทั้งฝ้าขึ้นรา มีกล้องวงจรปิดในห้อง ไม่สมราคา 3000+ ต่อวัน และค่าใช้จ่ายอีกยิบย่อย พร้อมเล่ารายละเอียดของการรักษา ซึ่งคุณพ่อโพสต์ข้อความและภาพลงในเพจเฟซบุ๊ก HerKid รวมพลคนเห่อลูก เมื่อวันที่ 23 พ.ย. 2564

รีวิวโรงพยาบาล ที่รู้สึกเเย่ที่สุด มีทั้งกล้องวงจร ในห้อง เสื้อผ้าเด็กที่ขึ้นเชื้อรา เเละเเอร์ที่ขึ้นเชื้อรา ห้องเดี่ยวพิเศษ 3000+ ต่อวัน รวมค่าใช้จ่ายยิบย่อย 

 

พ่อรีวิวโรงพยาบาลที่รู้สึกแย่ที่สุด

 

โรงพยาบาลเด็กแห่งหนึ่งเเถวราชวิถี ห้องแอร์นะครับ เเต่เเอร์เสียเปิดพัดลมเอา

 

พ่อช็อกเห็นสภาพห้องโรงพยาบาลแห่งหนึ่งที่ลูกสาวต้องแอดมิด

 

ลูกสาวเข้ารักษา รพ. แห่งหนึ่ง..ด้วยอาการท้องเสียซึ่งเล่าอาการให้หมอเวร ทราบเบื้องต้น หมอเวรจึงสันนิฐานว่าอาจจะเป็นอาการข้างเคียงที่พึ่งหายจากซาโมเนล่า เเละอีกอาการคือเเพ้นมขั้นรุนเเรง 

วันเสาร์ช่วง 14:00 ขึ้นตึก ชั้น 7 ม7ข หมอเเพทย์เวร มาตรวจอาการเบื้องต้นให้น้องดูอาการซึ่งเบื้องต้นให้ยาฆ่าแบคทีเรีย 18:00 ลูกเรามีไข้ 37.8 พยาบาลไม่ให้ยาเเก้ไข้ ซึ่งบอกว่าให้เช็ดตัวได้อย่างเดียว ซึ่งตรงนี้เราเข้าใจว่าอาจจะเป็นไข้ต่ำๆไม่เป็นไร

วันอาทิตย์ 7:00 หมอ(คนละคนกับเมื่อวาน)เข้ามาคุยถามอาการ ทั่วไปเเล้วก็ออก เเล้วก็จ่ายยาตามเดิม(ซึ่งตอนนี้น้องไข้ลงอาการปกติเเต่ยังให้น้ำเกลือ 

affaliate-2

วันจันทร์ 7:00 หมอประจำตัวคนไข้เข้า 3 คน ขอย้ำ หมอประจำตัว3 คน???!!!!!!!!!!!! ถามอาการโดยทั่วไป เเล้วก็จ่ายยาตามเดิม คือยาแก้อักเสบ กับซิงค์

12:00 แพทย์เฉพาะทางด้านทางเดินอาหารเเละการเเพ้อาหาร ซึ่งเเพทย์ดูอาการเเล้ว บอกว่าน้องอาจจะมีแผลในกระเพาะซึ่งเป็นอาการสืบเนื้องจาก ซาโมนิล่า ซึ่งหมอเฉพาะทางบอกว่าให้เปลี่ยนนม  เพราะว่าผลปัสวะ ปกติทุกอย่าง
เเล้วที่นี้ทางญาติของเราได้คุยกับหมอเฉพาะทางว่าขอรักษาตัวต่อที่บ้านเพราะเนื่องจากไม่ติดเชื้อไม่มีไข้

16:00 หมอประจำตัวน้องเข้ามา เเล้วบอกให้น้องดูอาการต่ออีก 1คืน 

วันอังคาร หมอประจำตัวเข้ามาดู (ผญ.)เข้ามาคนเดียวคือหมอผู้หญิง พูดดีมากเราก็เข้าใจ เราก็มีความหวังว่าจะได้ออกจากโรงบาล 11:00 หมอเฉพาะทาง ทางเดินอาหารเข้ามา (พร้อมกับพยาบาลถอดสายน้ำเกลือน้อง)

หมอสรุปว่า ลิลิลไม่ได้เเพ้นม เเต่เป็นผลข้างเคียงจากซาโมนิล่า เเล้วหมอก็บอกให้คุยกับเเพทย์ประจำตัวเพื่อขอออกเเล้วจนถึงตอนนี้เเพทย์ประจำตัวไม่เข้าตรวจเลย

 

พ่อรีวิวสภาพห้องพิเศษเด็ก

 

พ่อรับไม่ได้ สภาพห้องพิเศษเด็กคืนละ 3000+

 

รีวิวห้องโรงพยาบาลน้ำแอร์หยด

 

พ่อรีวิวห้องโรงพยาบาล

 

 

 

พ่อรีวิวห้องโรงพยาบาลที่รู้สึกแย่ที่สุด

 

ขอบคุณ Theradeach Saehueng

affaliate-3