การ์ตูนยื่นคำขาด ให้โอกาสสุดท้ายหลังฝ่ายชายโผล่ออกสื่อ

การ์ตูนยื่นคำขาด ให้โอกาสสุดท้ายหลังฝ่ายชายโผล่ออกสื่อได้แต่ไม่ติดต่อมารับผิดชอบหนี้สิน ให้เวลาถึง 26 พ.ย. 2564 นี้

ความเคลื่อนไหวล่าสุดบนเฟซบุ๊กของ การ์ตูน ว่าที่เจ้าสาวที่ถูกเจ้าบ่าวเทงานแต่ง สะบั้นความรัก 9 ปี ตัวเหตุผลว่าไม่มีสินสอดให้จนกลายเป็นข่าวดัง ทั้ง 2 ฝ่ายทั้งเจ้าบ่าวและเจ้าสาวได้ออกสื่อชี้แจงในมุมของตัวเอง และทางฝ่ายหญิงเผยว่าตั้งแต่เกิดเรื่องฝ่ายชายไม่เคยติดต่อมาหาและตนติดต่อไปไม่ได้ แต่กลับติดต่อไปออกสื่อได้ เธอจึงตัดสินใจให้โอกาสสุดท้ายมารับผิดชอบค่าเสียหายก่อนวันที่ 26 พ.ย. 2564

โดยการ์ตูน ได้โพสต์ถึงอดีตคนรัก เจ้าบ่าวเทงานแต่งระบุว่า "ในตอนแรกที่มีปัญหากัน ตูนเลือกที่จะเงียบเพราะยังให้เกียรติบ้านฝ่ายชาย และตูนยังหวังว่าจะได้รับคำขอโทษหรือคำอธิบายจากทางนั้นบ้าง และไม่อยากทำร้ายคนที่ตูนรักและผู้ใหญ่ที่ตูนเคารพมาตลอด9ปี

แต่ในเมื่อตูนพยายามติดต่อไปทางเขาแล้ว เขาเงียบ เขาหนี ครอบครัวเขาปิดช่องทางการติดต่อจากตูนทุกช่องทาง ไม่มีคำขอโทษ ไม่มีคำอธิบายใดๆ มีเพียงคำพูดจากพี่สาวเขาที่โทรมาบอกว่าน้องชายขอจบ ดังนั้นตูนเลยเลือกที่จะโพสต์เรื่องราวทั้งหมดเพื่อให้เสียงมันดัง เขาจะได้ออกมาขอโทษและรับผิดชอบให้กับครอบครัวตูนบ้าง แต่จนถึงตอนนี้ทางนั้นมีความสามารถที่จะติดต่อไปพูดเรื่องราวต่างๆกับสื่อได้ แต่ไม่มีความสามารถในการติดต่อมาเพื่อพูดคุยขอโทษและรับผิดชอบค่าเสียหายกับทางครอบครัวของตูนเลยสักครั้ง

ดังนั้นนี่จะเป็นการให้โอกาสครั้งสุดท้าย ตูนและครอบครัวให้เวลาคุณติดต่อมาขอโทษและเคลียร์ค่าเสียหายต่าง ๆ ภายในวันศุกร์ที่ 26พฤศจิกายน2564 เท่านั้น หากไม่มีการติดต่อมาทางเราขอดำเนินคดีทางกฎหมายต่อไป และเอาเรื่องให้ถึงที่สุด"

 

โพสต์ล่าสุดการ์ตูน เจ้าสาวโดนเจ้าบ่าวเทงานแต่ง

โดยก่อนหน้านี้อดีตคนรักของการ์ตูนคือ เกมส์ เจ้าบ่าวเทงานแต่ง ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ตลอด 9 ปี ตนตามใจ น้องการ์ตูนทุกอย่าง ไม่ว่าจะให้ทำอะไรทั้ง ซักผ้าล้างจาน ซื้อกับข้าว เพื่อไม่ให้มีปัญหา แก้ไขตัวเองในทุกๆ เรื่อง ปรับเปลี่ยนตัวเองจน จนในบางครั้งตนเองรู้สึกไม่เป็นตัวของตัวเอง หากถามในเรื่องว่าฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดมีคนอื่นหรือเปล่านั้น เราทั้งคู่ไม่ได้มีฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดไปมีคนอื่น ฝ่ายหญิงมีความจริงจังกับตนเองมาก

affaliate-2

ตนเองก็รู้ว่าครอบครัวที่บ้านยังไม่พร้อม ด้วยเศรษฐกิจปัจจุบันและโควิด-19 ที่กำลังระบาดทำให้ที่ร้านไม่ค่อยมีลูกค้า ขาดสภาพคล่องทางการเงินตนเองจึงไม่ได้นำเรื่องที่ฝ่ายหญิง เร่งรัดเรื่องงานแต่งงานมาคุยกับพ่อแม่ เพราะไม่อยากให้พ่อแม่ไม่สบายใจ เรื่องทั้งหมดนั้นตนเองได้เก็บไว้ฝ่ายเดียว และได้ตอบกลับฝ่ายหญิงไปว่าพ่อแม่ยังไม่ว่าง ได้หาเหตุผลต่างๆ เพื่อเลื่อนการสู่ขอออกไป ซึ่งตนเองก็ไม่ได้มีงานประจำ ทำงานที่ร้านกับพ่อ เงินที่ใช้จ่ายก็ยังเป็นเงินกงสี ไม่ได้มีเงินเดือน

 

เจ้าบ่าวเทงานแต่ง

 

กระทั่งล่าสุดฝ่ายหญิงขู่บอกว่าถ้ายังไม่มาสู่ขอก็จะเลิก และมีการทะเลาะกันบ้างแต่ก็ไม่รุนแรง และสุดท้ายตนเองก็ยอมและได้มาคุยกับพ่อแม่ และได้มีการตกลงเรื่องสินสอดกัน และจัดงานไปตามน้ำ โดยนายเกมคิดว่าจะสะสางปัญหาทั้งหมดโดยการจบชีวิตตัวเอง แต่เมื่อฝ่ายหญิงรู้ว่าตนจะไม่มาจดทะเบียนสมรส จึงได้กินยาฆ่าตัวตาย และโทรให้กู้ภัยมารับเพื่อพาไปหาหมอ ซึ่งตนเองเมื่อทราบก็ได้รีบไปที่โรงพยาบาลทันที่ และทางแม่ของฝ่ายหญิงได้บอกกับตนเองว่า ถ้าไม่มีสินสอดมาก็ขอจบกันเพียงเท่านี้เพราะไม่สามารถเลี้ยงดูลูกของตนเองได้

หลังจากนั้นในวันที่ 12 พ.ย. ตนเองก็ได้คิดจะจบชีวิตตัวเองเพื่อจบปัญหาต่างๆ และไม่อยากรับรู้เรื่องทั้งหมด โดยการขับรถออกจากบ้านไปนอนที่ชายทะเล เพื่อให้คลื่นซัดและจมน้ำ และสุดท้ายคลื่นก็ซัดไปอยู่บริเวณหน้าวัดแห่งหนึ่ง จนได้ไปอาศัยอยู่ที่วัดจนถึงวันที่ 15 พ.ย. จนพี่สาวตนเองไปตามหาจนเจอ เพราะตนเองได้เอารถไปจอดไว้บริเวณชายทะเล

 

ขอบคุณ Cartoon Monthiwa

 

 

affaliate-3