งานเข้า "พิมรี่พาย" ลูกค้าแฉขนมขึ้นราทุกชิ้น ทำท้องเสียหนัก หายใจไม่ออก

งานเข้า "พิมรี่พาย" ลูกค้าแฉขนมขึ้นราทุกชิ้น ทำท้องเสียหนัก และมีอาการน้ำลายเหนียว มึนหัว และนอนไม่หลับเพราะความเครียดกลัวอันตราย

ชาวเน็ตรายหนึ่งโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวหลังอุดหนุนขนมบราวนี่ของพิมรี่พาย แต่กลับเจอบราวนี่พิมรี่พายขึ้นรา ซึ่งลูกค้าสั่งมาทั้งหมด 5 กล่อง ขนมพิมรี่พายขึ้นราทุกกล่องและทุกซอง ทำเอาเสียความรู้สึก และที่สำคัญคือลูกค้าไม่รู้และได้แกะกินขนมไปแล้ว ต่อมาเกิดอาการท้องเสียและน้ำลายหนืดเหนียว มึนหัว และเครียดจนนอนไม่หลับ

พิมรี่พายงานเข้า ลูกค้าโวยขนมขึ้นรา

 

โดยสมาชิกเฟซบุ๊กท่านหนึ่งโพสต์ภาพบราวนี่แม่อิพิม ซึ่งเป็นหนึ่งในสินค้าของพิมรี่พาย มากิน ทว่ากลับมาเจอในภายหลังจากที่กินไปแล้วว่าขนมทั้งหมดขึ้นราทั้งกล่อง

"พิมรี่พาย เล่นกูแล้วเพื่อน กินไปตั้งชิ้นนึงเต็มๆพอจะแกะซองที่ 2 พึ่งมาเห็น พร้อมแท็กเฟซบุ๊ก Pimrypie - พิมรี่พาย พิมรี่พายขายทุกอย่าง"

 

ขนมพิมรี่พายขึ้นรา

 

จากนั้นเขาได้อัพเดทในโพสต์ว่า "5 กล่อง เป็นทุกกล่อง ทุกซองไปเลอ กินไปละด้วยแบบไม่เห็น...จะตายมั้ยก่อน ถ้าตายนี่ผู้ชายทั้งโลกร้องไห้หมดแน่น่าสงสารผู้ชายจริงๆ"

 

บราวนี่พิมรี่พายขึ้นรา

affaliate-2

บราวนี่พิมรี่พายขึ้นรา

 

ต่อมาผู้โพสต์ได้อัพเดทอาการของตัวเองหลังกินขนมเข้าไปว่า "อาการล่าสุด ....ถ่ายหนักไป3รอบ น้ำลายติดที่คอเหนียวมากจนหายใจไม่ออกอึดอัดคอมาก และรีวิวที่กดดอกไม้กับส้วมไปเลยละกันดีนะเอฟมาพร้อมบราวนี่ ได้ใช้พอดีเลอ"

 

ขนมพิมรี่พายขึ้นรา

จากนั้นผู้โพสต์ยังได้แจ้งอีกว่า "อาการตอนนี้ก็คือเมื่อคืนนอนไม่หลับเพราะเครียด มึนหัว น้ำลายยังเหนียวหายใจไม่ออก........ ฟิวนั้น ....(ยังถ่ายหนัก)แต่ไม่แรงแล้ว อาการตอนนี้อาจไม่ได้แรงอะไรมาก? แต่ถ้าหลังจากนี้อาการมันไปแรงระยะยาวอะใครรับผิดชอบ? กูรับผิดชอบตัวเอง? ชีวิตกูเสี่ยง?

แล้วราเป็นสารก่อมะเร็งแค่ดมยังอันตราย กูแด....ค่ะ!!! ถึงจะชิ้นเดียวแต่มึ..ดูเอา ราทั้งจักรวาลมาเวลอยู่รวมกันขนาดนั้น ในท้อง..ตอนนี้เหมือนธานอสแล้วทัวร์ลูกน้องมาลงในกระเพาะ...เว่อ"

ทั้งนี้ได้มีทีมงานติดต่อมาขอแสดงความรับผิดชอบและจะชดเชยค่าเสียหายให้ ซึ่งก็มีชาวเน็ตท่านอื่นเข้ามาฝากเรื่องว่าเจอเหตุการณ์เดียวกัน

 

ขนมพิมรี่พายขึ้นรา

 

ตากเรื่องที่เกิดขึ้นชาวเน็ตหลายคนบอกว่าเข้าใจว่าทางร้านขายดีมากและพิมรี่พายเองก็ไม่ได้มานั่งดูของทีละชิ้น เรื่องนี้อาจเป็นความผิดพลาดจากกระบวนการใดกระบวนการหนึ่ง แต่อยากให้ควบคุมคุณภาพให้ดีกว่านี้