หนุ่มทนไม่ไหว โดนเพื่อนบ้านจอดรถขวาง พูดดีๆให้ขยับหลีกทาง กลับโดนทุบรถ

หนุ่มเหลืออด โดนเพื่อนบ้านจอดรถขวาง สร้างความเดือดร้อนมาหลายปี เดือดร้อนกันทั้งซอย ล่าสุดโดนข่มขู่ หนักถึงขั้นทุบรถ

  
   กรณีปัญหาโลกเเตก เกี่ยวกับเพื่อนบ้านในซอย ที่สร้างความเดือดร้อนมานานหลายปี เดือดร้อนกันทั้งซอย เเจ้งความแล้วเรื่องเงียบ เหตุเกิดที่ซอยไพริน หมู่บ้านบัวทองเคหะ ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี   ซึ่งหนุ่มรายหนึ่งเจอรถคู่กรณีขับมาขวางทาง ก่อนจะมีเรื่องราวบานปลาย ถึงขั้นข่มขู่ ทุบรถ
 

 โดยเพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2 ได้เปิดเผยว่า ปัญหาโลกแตกมีคนส่งร้องเข้ามาก็สื่อสารออกไปละกัน    ถ้าโดนแบบนี้ ควรทำยังงัยดีครับ

 

ฝากพี่ๆ แชร์ ให้ได้รับการแก้ไขหน่อยครับ เดือดร้อนมาหลายปีแล้ว  แจ้งใครได้บ้างครับ แจ้งความแล้วเรื่องเงียบ ที่ซอยไพริน หมู่บ้านบัวทองเคหะ ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี  ฝากถึงอบต. และผู้เกี่ยวข้อง  เดือดร้อนกันทั้งซอย


เวลา 18:00โดยประมาณ ผมได้ขับรถออกจากบ้าน และได้มีรถคูกรณี ขับมาขวางทาง จึงได้บอกขยับรถให้หน่อย (ใช้คำพูดสุภาพ แตรก็ไม่ได้บีบนะครับ)คู่กรณีได้ด่า และบอกว่าจะขับรถชน และได้ข่มขู่ ซึ่งทางคู่กรณีได้อยู่กันหลายคน ผมจึงไม่ลงจากรถ คู่กรณีได้ทุบรถผม เสียหาย   ที่ตรงนี้เป็นซอย คู่กรณีได้เอาซากรถมาจอดนานหลายปีแล้ว เข้าออกยากมาก จอดรถขวางทางเข้าประจำ

หนุ่มทนไม่ไหว โดนเพื่อนบ้านจอดรถขวาง พูดดีๆให้ขยับหลีกทาง กลับโดนทุบรถ

พอจะเขาหรือออกจากบ้าน ก็จะบอกให้ช่วยขยับรถหน่อย ทุกครั้งจะไม่พอใจ และหาเรื่องทุกครั้ง  แจ้งไปหลายหน่วยงานแล้วก็ยังเหมือนเดิม  รบกวนเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องลงพื้นที่มาดูหน่อยครับ  หรือต้องเกิดเหตุฆ่ากันตายก่อนถึงจะมีหน่วยงานเข้ามาครับ

affaliate-2

หนุ่มทนไม่ไหว โดนเพื่อนบ้านจอดรถขวาง พูดดีๆให้ขยับหลีกทาง กลับโดนทุบรถ
 ในส่วนของความคืบหน้าล่าสุด นั้น  นายจรัสพงษ์ อายุ 32 ปี เจ้าของบ้านผู้ที่โพสต์เรื่องราวร้องทุกข์ดังกล่าว ได้เปิดเผยว่า หลังจากเกิดเหตุ ตนรีบขับรถไปแจ้งความที่สภ.บางบัวทอง ทางสายตรวจเข้ามาตรวจสอบ ปรากฏว่าทางคู่กรณีไม่อยู่บ้านแล้ว อยู่แต่คนในบ้าน เขาด่าทอตำรวจสายตรวจจนตำรวจต้องกลับไป 

 

  ตอนนี้รู้สึกหวาดกลัวไม่อยากอยู่บ้าน ไม่อยากกลับบ้าน อยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวของเข้ามาย้ายรถเเละซากรถที่จอดขวางในสองข้างทางภายในซอย อยากให้เคลียร์รถออกไป และไม่อยากให้ทางคู่กรณีมาจอดรถขวางทางเข้าออก ยืนยันจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด 

หนุ่มทนไม่ไหว โดนเพื่อนบ้านจอดรถขวาง พูดดีๆให้ขยับหลีกทาง กลับโดนทุบรถ

ขอบคุณ
อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2

affaliate-3