หนุ่มเบญจเพสขับเก๋งส่งเพื่อนหลังปาร์ตี้ปีใหม่ แต่ตัวเองไม่ได้กลับ

หนุ่มเบญจเพสขับเก๋งส่งเพื่อนหลังปาร์ตี้ปีใหม่ แต่ตัวเองไม่ได้กลับ หลับในพุ่งชนขอบทางเสียหลักพลิกคว่ำดับคาที่

ผู้สื่อข่าวรายงาน หนุ่มเบญจเพสขับเก๋งส่งเพื่อนหลังปาร์ตี้ปีใหม่ แต่ตัวเองไม่ได้กลับ หลับในพุ่งชนขอบทาง เมื่อเวลา 05.30 น. วันที่ 1 ม.ค.2565 ร.ต.อ.ภัทรชัย มนตรี  รอง สารวัตร(สอบสวน)​สน.พหลโยธิน รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์เสียหลักพลิกคว่ำมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต  บริเวณปากซอยลาดพร้าว 43/2 ถนนลาดพร้าว แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นถนน 2 เลน ทิศทางมุ่งหน้าโชคชัย 4 ริมฟุตปาธใกล้กับสะพานลอยคนข้าม พบรถยนต์ ยี่ห้อ โตโยต้า รุ่นอัลติส สีขาว หมายเลขทะเบียน ฆฎ 4904 กรุงเทพมหานคร สภาพพลิกคว่ำหงายท้องล้อชี้ฟ้า ด้านหน้ารถพังยับเยิน ชิ้นส่วนและสิ่งของกระจัดกระจายเกลื่อนพื้น

จากการตรวจสอบภายในรถพบผู้เสียชีวิตเป็นวัยรุ่นชาย 1 ราย ทราบชื่อนายสาริกข์ บุญส่ง อายุ 25 ปีซึ่งเป็นคนขับ สภาพสวมเสื้อยืดสีขาว นุ่งกางเกงสั้น สีดำ มีบาดแผลถลอกตามร่างกาย และยังพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นวัยรุ่นชายอีก 3 รายที่นั่งมาในรถคันดังกล่าว อายุประมาณ 25 ปี 2 ราย และอายุ 20 ปี 1 ราย ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย มีบาดแผลถลอกและมีเศษกระจกบาดตามร่างกาย  เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯจึงนำตัวทั้ง 3 รายส่งรพ.เปาโล โชคชัย 4 

 

หนุ่มเบญจเพสขับเก๋งส่งเพื่อนหลังปาร์ตี้ปีใหม่ แต่ตัวเองไม่ได้กลับ

สอบถามชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ว่า ตนอยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 100 เมตร ช่วงเวลานั้นถนนโล่งไม่ค่อยมีรถวิ่งผ่าน จู่ๆก็ได้ยินเสียงรถยนต์คว่ำดังสนั่น จึงวิ่งมาดูพบว่ามีคนเจ็บเป็นวัยรุ่นชาย 3 คนคลานออกมาจากรถ และมีคนขับเป็นชายวัยรุ่นอีกคนได้รับบาดเจ็บหมดสติติดคาอยู่ภายในรถ จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือ

affaliate-2

หนุ่มเบญจเพสขับเก๋งส่งเพื่อนหลังปาร์ตี้ปีใหม่ แต่ตัวเองไม่ได้กลับ

 

จากการสอบสวนเพื่อนผู้เสียชีวิตให้การว่า ก่อนเกิดเหตุนายสาริกข์​ ซึ่งทำงานเกี่ยวกับขนส่งจากต่างประเทศ และผู้บาดเจ็บได้ไปกินเลี้ยงสังสรรค์ฉลองปีใหม่กันที่ร้านอาหาร ย่านลาดพร้าว ขณะที่นั่งร่วมสังสรรค์กันนายสาริกข์ ผู้ตายไม่ได้ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ แต่มีอาการคล้ายกับง่วงนอน แต่ยังฝืนนั่งคุยกับเพื่อนๆ

จนกระทั่งงานสังสรรค์ฉลองปีใหม่เลิก นายสาริกข์ได้ขับรถไปส่งเพื่อนอีก 3 คนที่ที่พักย่านรามคำแหง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุผู้ตายเกิดอาการวูบหลับใน ส่งผลทำให้รถวิ่งเสียหลักพุ่งชนขอบทางถนนก่อนที่รถจะพลิกคว่ำดังกล่าว

 

หนุ่มเบญจเพสขับเก๋งส่งเพื่อนหลังปาร์ตี้ปีใหม่ แต่ตัวเองไม่ได้กลับ

เบื้องต้นพนักงานสอบสวน ต้องรอให้อาการผู้บาดเจ็บดีขึ้น จึงทำการสอบปากคำ รวมทั้งจะทำการตรวจสอบกล้องหน้ารถคันที่เกิดเหตุ และกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียง ก่อนจะสรุปหาสาเหตุ ส่วนร่างผู้เสียชีวิตได้นำส่งชันสูตรศพ ที่สถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ ก่อนมอบให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป
 

logo-pwa

เพิ่ม Tnews

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด