โฉมหน้าส.ท.กร่างถีบอกพนง.ขับรถ ไม่ให้ใช้รถไปขนของงานเลี้ยงตำรวจคนสนิท

โฉมหน้าส.ท.กร่างถีบอกพนง.ขับรถ ฉุนไม่ให้ใช้รถไปขนของงานเลี้ยงตำรวจ โซเชียลถล่มด่ายับ ทั้งต้นสังกัดก็โดนด้วย

จากกรณีข่าวส.ท.กร่างถีบยอดอกพนักงานขับรถกลางเทศบาลเหตุไม่พอใจที่ไม่ให้กุญแจรถเอารถไปใช้ขนของจัดงานเลี้ยงปลดเกษียณให้กับนายตำรวจรายหนึ่ง ในพื้นที่ ซึ่งเป็นคนสนิทกับตน ล่าสุดเพจดัง ก๊อต ออฟ วอร์ V.2 เผยโฉม ส.ท.กร่าง คนนี้แล้วพร้อมเปิดวาร์ปเทศบาลตำบลลำภุราที่ส.ท.กร่างรายนี้สังกัดอยู่

ส.ท.กร่างถีบยอดอก พนักงานขับรถกลางเทศบาลเ


โดยก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 13 ม.ค.65 ลุงอ๊อด อายุ 55 ปีเป็นพนักงานขับรถเทศบาลตำบลลำภูรา อ.ห้วยยอด พร้อมด้วยลูกสาว เดินทางเข้าพบ นายขจรศักดิ์ เจริญโสภา ผู้ว่าราชการ จ.ตรัง บริเวณหน้าห้องทำงาน ศาลากลาง จ.ตรัง ชั้น 2 เพื่อขอความเป็นธรรมหลังจากเกิดเหตุการณ์ถูกนายทวีศักดิ์ หรือ ส.ท.แมว ถีบตกเก้าอี้ เมื่อวัน ที่ 8 ม.ค.65 เวลาประมาณ 16.00 น. ที่ผ่านมา เหตุเพราะ ส.ท.แมว ได้เข้ามาพร้อมกับมาพูดกับตนว่าขอกุญแจรถบรรทุก 6 ล้อของเทศบาลหน่อย

เนื่องจาก นายทวีศักดิ์ ใช้นายปรีชาเพื่อนสนิทให้มาขอเพื่อนำไปบรรทุกโต๊ะ เก้าอี้ของเทศบาลฯ ไปจัดงานเลี้ยงปลดเกษียณให้กับ นายตำรวจรายหนึ่ง ในพื้นที่ ซึ่งเป็นคนสนิทกับ สท.แมว แต่ตนไม่ให้กุญแจรถเนื่องจากไม่มีใบขออนุญาตจากผู้บังคับบัญชา

ส.ท.กร่างถีบยอดอก พนักงานขับรถกลางเทศบาลเ

 

ในระหว่างนั้น สท.แมว โทรเข้ามาหา นายปรีชา ว่าทำไมถึงยังไม่เอารถมา นายปรีชาจึงบอก สท.แมวไปว่า ว่าตนเองไม่ให้กุญแจ ก่อนจะวางสายไป ทำให้ตนเข้าไปนอนเวรอยู่ภายในห้องพักผ่านไป 1 ชั่วโมง สท.แมว เข้ามาที่เทศบาล เข้ามาหาตนในห้องนอนเวร ก่อนด่าถึงบุพการี และด่าว่าทำไมถึงไม่ให้ "มึงไม่รู้หรอว่ากูเป็นใคร "  ก่อนที่ตนจะให้ไปคุยนอกห้องนอน ทันทีที่ตนนั่งบนเก้าอี้ ซึ่งมีนายปรีชานั่งกินข้าวอยู่ ปรากฏว่า สท.แมวได้ถีบยอดอกตน ก่อนที่ศีรษะจะไปกระแทกกับขอบโต๊ะ จนทำให้หัวโน และได้มากระชากคอเสื้อตน ก่อนที่ สท.แมวได้ขับรถกลับไป และตนได้ไปแจ้งความ ที่ สภ.ห้วยยอด เมื่อวันที่ 10 ม.ค.ที่ผ่านมา แต่คดียังไม่มีความคืบหน้า ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพไว้ได้ จึงได้ร้องศูนย์ดำรงธรรมช่วยเหลือ

สำหรับคืบหน้าล่าสุดพ.ต.อ.สานิตย์ พลเพชร ผกก.สภ.ห้วยยอด กล่าวว่า ขณะนี้คดีอยู่ระหว่างการรอผลแพทย์ยืนยันอาการบาดเจ็บของผู้เสียหาย นำมาประกอบสำนวนคดี และหลังจากนี้จะเรียกตัว ส.ท.แมว มาสอบปากคำ และแจ้งข้อกล่าวหาต่อไป