หนุ่มสุดทน เบื่อเมียทะเลาะกับแม่ โร่ขึ้นโรงพักแจ้งความจับตัวเอง

หนุ่มสุดทน เบื่อเมียทะเลาะกับแม่ โร่ขึ้นโรงพักแจ้งความจับตัวเองในข้อหาเสพกัญชา ตำรวจต้องช่วยปลอบใจอยู่เป็นนาน

เมื่อวันที่ 24 มกราคม 2565 เวลา 22.00น. มีรายงานที่ สภ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี มีช่างสักอายุ 35 ปี เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อแจ้งความจับตัวเองข้อหาเสพกัญชา เผยเครียดเบื่อเมียทะเลาะกับแม่ไม่รู้จะทำอย่างไรแล้ว

ช่างสักรายนี้เผยว่าก่อนจะมาที่โรงพักเขาทะเลาะกับเมียเพราะกลับบ้านผิดเวลาเนื่องจากไปช่วยทาสีให้ร้านสักของเพื่อน เมื่อทะเลาะกันเมียด่าเขาเสียๆหายๆ ด่าลามไปถึงบุพการี จนแม่ของตนมาได้ยินทำให้ไม่พอใจเดินเข้ามาต่อว่าเมียของเขา จากนั้นจึงกลายเป็นว่าเมียทะเลาะกับแม่ตนแทน

 

หนุ่มบุกโรงพักแจ้งจับตัวเองหลังเบื่อเมียทะเลาะกับแม่

 

เขาบอกว่าที่ทะเลาะกันเพราะเรื่องเขากลับบ้านผิดเวลา ไม่รู้จะเข้าข้างใครจึงตัดสินใจสูบกัญชาและดื่มย้อมใจจากนั้นวิ่งออกจากบ้านมาโรงพักในสภาพไม่สวมเสื้อเพื่อแจ้งความจับตัวเอง จะได้จบปัญหาไป และได้นั่งระบายกับตำรวจทั้งน้ำตา

affaliate-2

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ พ.ต.ต.พายุ นิลละออ สว.สส.สภ.บางใหญ่ ได้เข้ามาปลอบใจอยู่นาน ซึ่งหลังใจเย็นลงเขาเปิดใจอีกครั้งว่า "ถือว่าตนเองไม่ได้เข้ามาแจ้งความ แต่แค่เข้ามาขอคำปรึกษาเท่านั้น เพราะเครียดมาก ไม่รู้จะหาทางออกทางไหน" จากนั้นได้ขอตัวเดินทางกลับบ้านไป

 

หนุ่มบุกโรงพักแจ้งจับตัวเองหลังเบื่อเมียทะเลาะกับแม่

ส่วนเรื่องทางคดีที่บอกว่าเสพกัญชานั้นตำรวจเผยว่า เนื่องจากไม่พบของกลางในตัว และตามนโยบายของรัฐบาล ผู้เสพต้องได้รับการส่งตัวไปบำบัดรักษา ดังนั้นการที่แจ้งจับตัวเองเป็นเพียงความผิดลหุโทษ ไม่สามารถจับติดคุกได้ ส่วนปัญหาครอบครัวนั้นเจ้าหน้าที่พร้อมเป็นคนกลางช่วยไกล่เกลี่ยให้

 

ขอบคุณ nationtv