เจ้าของน้องมณีพูดแล้ว เงินรางวัล 3 แสน จะมอบให้ใคร

เจ้าของน้องมณีพูดแล้ว เงินรางวัล 3 แสน จะมอบให้ใคร หลังประกาศตามหาจนเป็นข่าวใหญ่ สุดท้ายน้องมณีเดินกลับมาบ้านเอง

จากกรณีเจ้าของประกาศตามหาแมว ให้เงินรางวัล 3 แสน สำหรับผู้ที่เจอและนำมาส่งคืน ทำให้มีหลายๆคนทั้งประชาชนทั่วไปและเจ้าหน้าที่ทั้งตำรวจ กู้ภัย และรปภ. มาช่วยกันตามหาหลังได้รับแจ้งขอความช่วยเหลือ ล่าสุดน้องมณี แมวหาย กลับบ้านแล้ว 

โดยเมื่อกลางดึกวันที่ 21 เมษายน 2565 เจ้าของน้องมณีได้แจ้งว่า 

#ขออัพเดทนะคะ ตอนนี้มี่เจอน้องมณีแล้วค่ะ 

 

เจ้าของน้องมณีพูดแล้ว เงินรางวัล 3 แสน จะมอบให้ใคร

 

ก่อนอื่นเลย มี่ต้องขอขอบคุณทุกๆท่าน ที่มาช่วยตามหาน้อง ขอบคุณอาสาทุกท่าน ขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจ ขอบคุณพี่ๆเพื่อนบ้านทุกบ้านที่ให้ความร่วมมือในการตามหา ให้ดูภาพจากกล้องวงจรปิด ช่วยแจ้งเบาะแส ความคืบหน้าตลอดเวลา 3 วันนี้ ทุกสื่อ ข่าวทุกช่อง ทุกเพจ ทุกกลุ่มที่ช่วยแชร์ ทุกสายที่โทรเข้ามา ทุกข้อความที่ส่งมาให้ข้อมูล และส่งกำลังใจให้มี่มาโดยตลอด

และต้องกราบขอโทษเพื่อนบ้าน ผู้พักอาศัยบริเวณโดยรอบ ที่อาจอาจถูกรบกวน และได้รับผลกระทบอีกครั้งนี้อีกครั้ง

ปล.ขอบคุณพี่รปภ.ที่แจ้งว่าเจอน้อง น้องกลับเข้ามาในหมู่บ้านเอง ขอบคุณพี่เพื่อนบ้านที่เปิดประตูให้มี่ได้เข้าไปจับน้องแม้ในยามวิกาล ขอบคุณคุณแทม คุณนัท ขอบคุณพี่เผือก พี่ยุ้ย พี่ต้น ที่อยู่หน้างานช่วยแนะนำจนจับมณีกลับบ้านอย่างปลอดภัย รวมถึงทำแผลให้มี่ด้วย

 

ปล.2 ตอนนี้น้องมณีต้องตรวจเช็คสุขภาพ น้องมีไข้ มีแผลใต้คาง ขนร่วง และผอมลง รอตรวจเลือดและเช็คสุขภาพก่อนจะนำกลับมาเลี้ยงร่วมกับน้องๆในบ้านอีก2ตัว

 

เจ้าของน้องมณีพูดแล้ว เงินรางวัล 3 แสน จะมอบให้ใคร

 

ต่อจากนี้มี่จะเลี้ยงและดูแลน้องให้ดีกว่าเดิมค่ะ ขอบคุณทุกๆท่านอีกครั้งนะคะ

ล่าสุด คุณมีมี่ เจ้าของน้องมณี ได้อัพเดทอาการน้องมณี ที่ตอนนี้ใครๆก็เรียกกันว่า น้องมณี 3 แสน ว่า 

"ตอนนี้น้องยังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล เนื่องจากยังมีไข้ และบาดแผลตามตัว ประกอบกับอาการซูบผอม เพราะขาดสารอาหาร เธอเผยว่า ก่อนหน้านี้ น้องมณีไม่เคยหายไปจากบ้านเลย⁣"

 

เจ้าของน้องมณีพูดแล้ว เงินรางวัล 3 แสน จะมอบให้ใคร

 

สำหรับประเด็นเรื่องเงินรางวัล 3 แสนบาท ที่เคยประกาศไปนั้น คุณมีมี่เผยว่าเตรียมมอบให้เป็นสินน้ำใจกับทุกคนที่มาช่วยตามหา ไม่ว่าจะเป็น เจ้าหน้าที่ รปภ.หมู่บ้าน เจ้าหน้าที่และอาสาสมัคร รวมถึงจะนำเงินไปบริจาคให้องค์กรเกี่ยวกับสัตว์ด้วย⁣