ซินแสเข่ง ผ่าดวงชะตา กาโตะ มีภรรยา2-3คนในเวลาเดียวกัน ชีวิตล่มหากไม่ระวัง

"ซินแสเข่ง"ผ่าดวงชะตา "กาโตะ"   มีพลังทางเพศสูง มีภรรยา 2-3 คน ภายในเวลาเดียวกัน ชีวิตล่มสลายหากไม่ระมัดระวัง

 "ซินแสเข่ง"ผ่าดวงชะตา กาโตะ  โดยล่าสุด อ.ชนม์ทรรศน์ ฤทัยผ่อง ผู้อำนวยการสถาบันโหราศาสตร์พยากรณ์แห่งประเทศไทย ได้ผ่าดวงชะตา นายพงศกร จันทร์แก้ว หรือ อดีตหลวงพี่กาโตะ หลังก่อเหตุฉาวมีความสัมพันธ์กับสาววัย37ปี พร้อมนำเงินวัดกว่า 6 แสนบาท เพื่อใช้ปิดข่าวฉาวของตนเอง

  ซินแสเข่ง ผ่าดวงชะตา กาโตะ มีภรรยา2-3คนในเวลาเดียวกัน ชีวิตล่มหากไม่ระวัง

   ซินแสเข่ง เปิดเผยว่า ดวงชะตากาโตะ เป็นคนที่มีครูบาอาจารย์อยู่ในตัว สามารถถ่ายทอดความรู้ให้กับคนอื่นได้ เป็นคนรักครอบครัว พูดจาโผงผาง มีความก้าวร้าว มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม มีวาทะศิลป์ดี  มีดวงราชการเข้ามาเกี่ยวข้อง มีโอกาสประสบความสำเร็จ

ซินแสเข่ง ผ่าดวงชะตา กาโตะ มีภรรยา2-3คนในเวลาเดียวกัน ชีวิตล่มสลายหากไม่ระวัง

แต่ลักษณะโหงวเฮ้งต้องเตือนให้ระมัดระวังเพศตรงข้าม โหนกคิ้วเป็นสันต่อเนื่องกันเป็นก้อน มีพลังทางเพศสูง มีภรรยา 2-3 คน ภายในเวลาเดียวกัน เช่นเดียวกับโหงวเฮ้งของ นายปริญญ์ พานิชภักดิ์ อดีตรองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ จะใกล้เคียงกันมาก ส่งผลให้ชีวิตล่มสลายหากไม่ระมัดระวัง ส่วนใบหูเล็ก มีชีวิตที่ต้องเหนื่อยด้วยตนเองจึงจะประสบความสำเร็จ นอกจากนี้ดวงยังตกดวงแตกแยก พลัดพราก และตายจาก ต้องระมัดระวังในการใช้ชีวิต 

affaliate-2

ซินแสเข่ง ผ่าดวงชะตา กาโตะ มีภรรยา2-3คนในเวลาเดียวกัน ชีวิตล่มสลายหากไม่ระวัง
  ฟันธงว่า ดวงชะตากาโตะ  ไม่มีโอกาสกลับมาบวชอีกอย่างแน่นอน แต่หากใช้ความรู้ของตัวเองมาถ่ายทอดวิชาความรู้ เป็นวิทยากร สามารถทำได้ รวมถึงมีปัญหาเรื่องการเงิน รายได้ และผลประโยชน์ ก่อให้เกิดการสูญเสียขึ้น ต้องระวังเรื่องคดีความและอาจถึงขั้นติดคุกติดตาราง