"ที่ปรึกษาส.ส.เต้" เล่านิทาน ตอน 3 นักแสดงสาวกับเหตุการณ์สุดทรมานในโรงแรม

"ที่ปรึกษาส.ส.เต้" เล่านิทานฆาตกรรมอำพราง ตอน 3 "เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด" นักแสดงสาวถูกเพื่อนทิ้งไว้กับชายสูงวัย

บุญถาวร ปัญญาสิทธิ์ "ที่ปรึกษาส.ส.เต้" เล่านิทานฆาตกรรมอำพราง ตอน 3 "เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด" นักแสดงสาวถูกเพื่อนทิ้งไว้กับชายสูงวัย

"ที่ปรึกษาส.ส.เต้" เล่านิทาน ตอน 3 นักแสดงสาวกับเหตุการณ์สุดทรมานในโรงแรม ความว่า

 

"ที่ปรึกษาส.ส.เต้" เล่านิทาน ตอน 3 นักแสดงสาวกับเหตุการณ์สุดทรมานในโรงแรม

 

****นิทานเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด*****

ผมมีนิทานเรื่อง "ฆาตกรรมอำพราง"จะเล่าให้พี่น้องประชาชนฟังเพื่อเป็นอุทาหรณ์สอนใจ&เรื่องหนึ่งซึ่งเกิดขึ้นจริงในชีวิตจริงของคนบางคนอยู่ ณ ประเทศแห่งหนึ่งที่เต็มไปด้วยการทุจริตคอรัปชั่นของนักการเมืองและเจ้าหน้าที่รัฐนิทานตอนที่ 3 ผู้เล่านิทานขอเล่าย้อนเวลากลับไปก่อนหน้านี้ที่จะถึงโศกนาฏกรรมที่เศร้าของหญิงสาวนักแสดงที่มีเพื่อนสาวคนสนิทเป็นคนตอแห...และหลอกลวงแสนโหดร้ายเรื่องตามนิทานมีอยู่ว่า..

คืนเกิดเหตุก่อนที่เพื่อนสาวคนสนิทจะพานักแสดงสาวขึ้นจากเรือของแม่น้ำแห่งหนึ่งเพื่อไปหาเสี่ยคนหนึ่งที่ตนรับงานเอ็นเตอร์เทนไว้ ณ ที่โรงแรมหนึ่งนั้น ด้วยความบังเอิญหรือเพราะความฉลาดของนักแสดงสาวก็ไม่อาจทราบได้นักแสดงสาวได้ใช้โทรศัพท์ของตนถ่ายภาพสุดท้ายก่อนขึ้นจากเรือโดยภาพถ่ายบริเวณเครื่องจักรท้ายเรือไว้เป็นหลักฐานและเป็นภาพสุดท้ายที่แสดงว่าตนเองไม่ได้อยู่ในเรือแล้วทำนองถ่ายไว้เป็นหลักฐานเสมือนว่ามีรางสังหรณ์สิ่งอันตรายจะเกิดขึ้นกับตนอย่างนั้น

ภายหลังจากที่เพื่อนสาวคนสนิทพานักแสดงสาวไปพบกับชายสูงวัยกับเสี่ยคนหนึ่ง ณ ที่โรงแรมแห่งหนึ่งแล้วตนเองก็ได้หลบหนีออกมาพร้อมเอาโทรศัพท์ของนักแสดงสาวมาด้วยก็ปล่อยให้นักแสดงสาวอยู่กับกลุ่มชายสูงวัยเป็นระยะเวลาเนิ่นนานก็ไม่เห็นเพื่อนสาวคนสนิทมานั่งร่วมรับประทานอาหารด้วย
 

ในช่วงเวลาดังกล่าวกลุ่มชายสูงวัยคนหนึ่งได้เรียกให้ลูกน้องคนสนิทนำยาชนิดหนึ่งผสมลงไปในเครื่องดื่มเพื่อให้นักแสดงสาวดื่มจนมีอาการมึนเมาและไม่สามารถควบคุมตัวเองได้เสมือนเกิดจากอาการมึนเมาไวน์ประคองตัวเองไม่ได้ ซึ่งในช่วงเวลาดังกล่าวที่นักแสดงสาวมึนเมาอยู่ที่โรงแรมนั้นเผอิญว่ามีแฟนคลับของนักแสดงสาวเห็นอาการมึนเมาและเห็นอาการของนักแสดงสาวเดินออกมาจากห้องน้ำเหมือนคนเมาพูดจาไม่รู้เรื่องและกำลังจะกลับเข้าไปในห้องอาหารส่วนตัวห้องหนึ่งนั้น แฟนคนดังกล่าวจะเข้าไปสอบถามและช่วยเหลือนักแสดงสาวแต่ได้มีชายคนหนึ่งลักษณะเหมือนบอดี้การ์ดเข้ามาขัดขวางไว้และไล่แฟนคลับนักแสดงสาวไม่ให้เข้ามายุ่งวุ่นวาย

และหลังจากนั้นก็ประคองนักแสดงสาวไปที่บริเวณโต๊ะอาหารในห้องอาหารส่วนตัวจนเวลาล่วงเลยไปเป็นระยะเวลานานเพียงใดนักแสดงสาวแสนสวยก็ไม่อาจทราบได้ เ

มื่อนักแสดงสาวเมามายจนไม่สามารถครองสติตนเองได้ กลุ่มชายสูงวัยกับพวกได้นำตัวนักแสดงสาวแสนสวยและสุดแสนน่าสงสารเข้าไปในห้องพักแห่งหนึ่งอยู่ในบริเวณไม่ไกลจากห้องอาหารและได้ร่วมกันลงมือล่วงละเมิดทางเพศหญิงสาวนักแสดงโดยมีลักษณะเป็นการโทรมหญิง ลงมือกับนักแสดงสาวซ้ำแล้วซ้ำเล่าจนหญิงสาวหมดเรี่ยวแรงและจนสลบไปในที่สุด(เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นสุดแสนทรมานและเลวร้ายที่สุดของหญิงสาวคนหนึ่งที่ถูกเพื่อนหลอกลวงผู้เล่าไม่อาจจะคิดหรืออาจจะเล่าถึงถึงเหตุการณ์ดังกล่าวได้มันสุดแสนเศร้า)

ฝ่ายเพื่อนสาวคนสนิทของนักแสดงสาวเมื่อปล่อยให้เพื่อนนักแสดงสาวแสนสวยอยู่เพียงลำพังคนเดียวกับชายสูงวัยและเสี่ยคนหนึ่งที่โรงแรม โดยไม่เคยคิดห่วงในความปลอดภัยของเพื่อนตนเองเลยว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับผู้หญิงคนหนึ่งที่อยู่ในอาการมึนเมาคิดได้เพียงแค่ตนเองสามารถปิดงานเอ็นเตอร์เทนเสร็จสิ้นแล้ว หลังจากนั้นก็กลับไปหาเพื่อนๆที่รออยู่ที่บริเวณแม่น้ำแห่งหนึ่งโดยที่มีเพื่อนๆรออยู่บนเรือและต่อมาได้ร่วมกันล่องเรือไปตามแม่น้ำสนุกสนานและพากันดื่มไวน์อย่างสนุกสนานถ่ายรูปและวีดีโอมากมายเพื่อฉลองความสำเร็จของงานตนเองในขณะเวลาเดียวกันนักแสดงสาวเพื่อนของตนกำลังถูกชายฉกรรจ์ชาติชั่วเลวทรามกำลังกระทำมิดีมิร้ายกับเพื่อนของตนเองอย่างโหดร้าย

วันนี้พอดีผมคนเล่านิทานมีภารกิจทางการเมืองจึงมิอาจเล่านิทานให้จบได้ในวันนี้ (รอติดตามนิทานตอนต่อไป)

***พี่น้องประชาชนครับ..นิทานเรื่องนี้ถ้าสมมุติฐานเป็นความจริงในชีวิตจริงของหญิงสาวคนหนึ่งที่นั่งอยู่คนเดียวไม่มีเพื่อนไม่มีมือถือและไม่รู้ชะตากรรมตัวเองว่าจะเกิดอะไรขึ้นนับต่อจากนั้นไป..!มันช่างเป็นเรื่องที่แสนโหดร้ายเหลือเกิน..!

สมมุติฐานถ้าเรื่องนี้เป็นความจริงและชีวิตจริงที่เกิดขึ้นจริงกับหญิงสาวนักแสดงแสนสวยสมมุติฐานถ้าจะเขียนบทในนิทานให้มีนักสืบเอกชนเหมือนเจ้าชาย(กบ)ช่วยตรวจสอบหลักฐานการใช้โทรศัพท์มือถือ(GPS)ภาพสุดท้ายของนักแสดงสาวมันจะสามารถบอกเวลาได้โดยชัดเจนว่าอยู่ ณ บริเวณใดและตำแหน่งจุดพิกัดที่ตั้งและความเคลื่อนไหวของการสื่อสารของนักแสดงสาวแสนสวยผ่านโทรศัพท์และอาจจะมีการขาดหายไปจากพิกัด(GPS)ไปบางช่วงเวลาเพราะว่าเพื่อนสนิทยายตัวแสบปิดเครื่องโทรศัพท์มือถือแต่ส่วนตัวละครคนอื่นของแต่ละบุคคลยังสามารถตรวจสอบและพิสูจน์ความจริงได้..!

หรือค้นหาแฟนคลับนักแสดงหญิงสาวแสนสวยว่าเป็นใครในวันเกิดเหตุและเห็นอะไรบ้าง..?

ความจริงนักแสดงสาวแสนสวยผู้น่ารักถูกเพื่อนรักและเพื่อนสนิทหักหลังจนนำไปสู่การตายบนความโลภของเพื่อนและมีเพื่อนๆที่เลวร้ายโดยที่ตนเองไม่เคยหวาดระแวงสงสัยในการกระทำของเพื่อนหญิงสนิทคนดังกล่าวเป็นคนโกหกและตอแห..กับสังคมเพื่อให้ตนเองพ้นผิด

นิทานเรื่องเล่าขานเรื่องนี้ยังไม่จบผมจะเล่าให้ฟังในตอนต่อไป

นิทานไม่ใช่เรื่องจริงหรืออาจจะเป็นเรื่องจริงก็ได้เพราะว่าเป็นการแต่งนิทานจากชีวิตจริงของคนใดคนหนึ่งหรือไม่มีมูลความจริงใดๆแต่แต่งขึ้นเพื่อเป็นอุทาหรณ์สอนใจบุคคลในสังคมให้รู้จักระมัดระวังภัยใกล้ตัวของสังคมปัจจุบัน

ปล.นิทานเรื่อง"เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด"ยังไม่จบยังมีอีกหลายตอนผมจะเล่าให้ฟังจนจบและยังมีเหตุการณ์และความมันส์และความจริงและความเท็จและความวุ่นวายที่เกิดขึ้นเพื่อเป็นการตีแผ่กระบวนการยุติธรรมของประเทศแห่งหนึ่งที่อยู่ไกลทะเลโพน@แต่ยืนยันว่านิทานเรื่องนี้ไม่ได้มีส่วนหนึ่งส่วนใดเกิดขึ้นที่ประเทศไทยแต่อย่างใดนะครับ
คนเล่านิทาน

ฉายา "ทนายบุญไขข่าวคลายปัญหา" 2 มิถุนายน 2565

 

"ที่ปรึกษาส.ส.เต้" เล่านิทาน ตอน 3 นักแสดงสาวกับเหตุการณ์สุดทรมานในโรงแรม

 

"ที่ปรึกษาส.ส.เต้" เล่านิทาน ตอน 3 นักแสดงสาวกับเหตุการณ์สุดทรมานในโรงแรม

 

ขอบคุณ บุญถาวร ปัญญาสิทธิ์